Home / Thám Tử Miền Trung / Bảng báo giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng năm 2020

Bảng báo giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng năm 2020

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra, theo dõi thu thập bằng chứng hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí giá thuê thám tử tại Đà Nẵng hiện nay dao động từ 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ / ngày điều tra theo dõi. Mức chi phí còn phụ thuộc vào tính chất của sự việc, thời gian điều tra và yêu cầu của từng loại hình dịch vụ cụ thể. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chính thức của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tại Đà Nẵng hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát có tính công khai về mặt pháp lý và minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử. Chúng tôi hoạt động điều tra tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm ngặt mà pháp luật Việt Nam đã ban hành và áp dụng cho lĩnh vực điều tra đặc thù. Đại Thiên luôn tuân thủ những chính sách bảo mật thông tin do pháp luật ban hành và áp dụng với ngành nghề thám tử tư một cách nghiêm túc nhất.

Bảng báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng, dịch vụ thám tử uy tín

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên là đơn vị được khách hàng ở các tỉnh miền Trung biết đến là đơn vị hoạt động minh bạch trong mọi khoản chi phí. Điều này giúp khách hàng của Đại Thiên biết chính xác số tiền mà mình phải thanh toán cho từng trường hợp cụ thể của mình. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Đại Thiên áp dụng trong năm 2019, mời quý khách cùng tham khảo!

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng 2020

– Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng theo dõi ngoại tình: 1.2 triệu / ngày

– Giá thuê thám tử điều tra số điện thoại: Từ 3 triệu / Thuê bao

– Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra biển số xe: Từ 2.5 triệu / Biển số

– Chi phí dịch vụ tìm người thân, tìm con cái bỏ nhà đi: Từ 15 triệu

– Chi phí dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng truy tìm con nợ bỏ trốn: Liên hệ

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật của người khác: Liên hệ

– Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản

– Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: 10 triệu / 1 tài khoản / 1 năm

Trên đây là bảng giá và chi phí của một số dịch vụ phổ biến mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp dành cho quý khách hàng ở thành phố Đà Nẵng và ở các tỉnh miền Trung. Chúng tôi cam kết không phát sinh các khoản chi phí và phụ thu khác ngoài luồng không hợp lý.

Ngoài ra, nếu quý khách có bất kỳ một yêu cầu nào về việc thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng để điều tra thông tin cho một mục đích và yêu cầu khác, quý khách liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi qua điện thoại đường dây nóng để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Sau đó chúng tôi sẽ có bảng giá chi phí dịch vụ áp dụng chính thức cho trường hợp của quý khách.

Chi phí dịch vụ điều tra thập bằng chứng theo ngày

– Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức chi phí này áp dụng đối với các hoạt động theo dõi và giám sát để lấy các thông tin và bằng chứng cho từng yêu cầu cụ thể. Bao gồm: Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, theo dõi con dâu/con rể tương lai, theo dõi điều tra người yêu trước khi cưới, giám sát nhân viên của doanh nghiệp…

– Trong quá trình giám sát và theo dõi đối tượng, các thám tử tư tại Đà Nẵng sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết nhất bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan khác, giúp quý khách biết chính xác đối tượng đang ở đâu? Đi đâu? Gặp những ai? Làm những công việc gì? Và các thông tin liên quan khác một cách chính xác nhất.

– Mức giá 1.200.000 VNĐ / Ngày theo dõi của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả các khoản chi phí điều tra. Nếu không có những trường hợp phát sinh đột xuất khác, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh chi phí đột xuất như: Đối tượng vào vũ trường, quán bar, beer clup, nhà hàng sang trọng, các địa điểm và khu du lịch, đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh… Yêu cầu chúng tôi phải vào để lấy thông tin chứng cứ cụ thể, những chi phí phát sinh quý khách vui lòng thanh toán lại.

– Nếu các trường hợp và các địa điểm trên quý khách cảm thấy không cần thiết, không cần phải thu thập bằng chứng trong đó, chúng tôi sẽ không vào nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

– Trước khi có các quyết định liên quan đến phát sinh các khoản chi phí đột xuất, chúng tôi đều tham khảo ý kiến của khách hàng trước khi thực hiện. Nếu khách hàng không yêu cầu thu thập các bằng chứng ở những địa điểm đó, chúng tôi sẽ cố gắng thu thập thông tin bằng những cách khác chuyên nghiệp hơn.

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên hiện ở địa chỉ: Lầu 8 Tòa Nhà Vĩnh Trung Plaza, Số 255 – 257 Đường Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê. Đây là văn phòng đại diện của công ty thám tử Đại Thiên có chức năng thực hiện các giao dịch điều tra của quý khách hàng ở các tỉnh miền Trung.

Bảng báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng, dịch vụ thám tử uy tín

Nếu quý khách không có thời gian đến trực tiếp văn phòng thám tử tại Đà Nẵng thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn sơ bộ sự việc trước tiên. Sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí áp dụng phù hợp với từng yêu cầu của quý khách nhất.

Là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp nhận hoạt động theo dõi, điều tra và khai thác thông tin, công ty thám tử Đại Thiên ý thức được trách nhiệm đối với khách hàng cũng như đối với sự uy tín của thương hiệu công ty trong suốt hơn 12 năm qua. Vì vậy chúng tôi hoạt động điều tra luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất mà pháp luật đã đề ra áp dụng cho lĩnh vực điều tra đặc thù.

Với thâm niên hơn 12 năm cung cấp các dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đã xây dựng hoàn chỉnh về phương pháp điều tra khoa học cũng như các hệ thống mạng lưới thông tin hiện đại, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi nhất hiện nay luôn được Đại Thiên áp dụng vào quá trình theo dõi thực tế, chắc chắn Đại Thiên sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập được những thông tin bằng chứng chính xác và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên hiện nay đang sở hữu đội ngũ thám tử tư tại Đà Nẵng và ở các tỉnh miền Trung đông đảo và chuyên nghiệp. Tất cả đều đã được trãi qua các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao, được tập huấn nghiệm vụ một cách nghiêm túc và thường xuyên. Vì vậy Đại Thiên tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng, hoặc sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát cho các mục đích khác, quý khách liên hệ ngay đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi thông qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc chi tiết và cụ thể hơn.

error: Content is protected !!