Home / Thám Tử Miền Trung / Bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại Thừa Thiên Huế

Bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại Thừa Thiên Huế

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Huế của công ty thám tử Đại Thiên. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Thừa Thiên Huế áp dụng trong năm 2019.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Huế hoạt động điều tra theo dõi ngoại tình và các dịch vụ theo dõi khác có chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, khách hàng ở Thừa Thiên Huế biết đến công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động điều tra minh bạch và công khai. Chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử và công khai hoạt động với pháp luật Việt Nam hiện hành.

Chúng tôi hoạt động điều tra tuân thủ những tiêu chuẩn về nghiệp vụ và các chính sách bảo mật thông tin một cách nghiêm túc nhất mà pháp luật đề ra và áp dụng riêng đối với lĩnh vực thám tử tư đặc thù, vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan tính pháp lý cũng như mức chi phí cho từng yêu cầu của sự việc. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Huế chính thức áp dụng trong năm 2019 của công ty thám tử Đại Thiên.

Bảng giá thuê thám tử tại Huế | Văn phòng thám tử uy tín

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Huế

1. Giá thuê thám tử tại Huế theo ngày:

Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Chi phí sử dụng các dịch vụ giám sát, theo dõi để lấy bằng chứng có tính chất theo ngày. Các hoạt động điều tra theo ngày bao gồm: Thám tử theo dõi ngoại tình, theo dõi lịch học của học sinh – sinh viên, giám sát lịch trình sinh hoạt trẻ em, giám sát nhân viên công ty, theo dõi người yêu trước hôn nhân, giám sát con dâu/’con rể tương lai…

– Trong quá trình theo dõi, các thám tử tư tại Huế sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin và bằng chứng xác thực bằng hình ảnh, video clip và các chứng cứ liên quan khác, giúp quý khách kiểm soát đối tượng một cách chính xác về những nơi đã đi, những người đã tiếp xúc, các công việc trong ngày và những hoạt động khác.

– Giá thuê thám tử tại Huế 1.500.000 VNĐ của chúng tôi đã bao gồm tất cả các khoản chi phí điều tra. Nếu không phát sinh những trường hợp đặc biệt và những phát sinh đột xuất khác, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh đột xuất và đặc biệt bao gồm: Đối tượng di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào các địa điểm vui chơi, các khu du lịch, đối tượng vào quán bar, beer clup, vũ trường… Này nếu quý khách yêu cầu chúng tôi thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy bằng chứng thì sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu.

– Trước khi thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy chứng cứ xác thực, chúng tôi đều tham khảo ý kiến của khách hàng. Trường hợp quý khách không cần thu thập bằng chứng ở những địa điểm trên thì chúng tôi sẽ không thâm nhập vào, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

2. Giá thuê thám tử tại Huế trọn gói:

Với hình thức thuê thám tử điều tra những sự việc có tính chất kết luận, có kết quả thì sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Huế điều tra trọn gói để quý khách tham khảo, tùy vào từng trường hợp và tính chất của sự việc mà công ty thám tử Đại Thiên sẽ có sự điều chỉnh hợp lý nhất.

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký số điện thoại: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, xe oto: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra, sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân mất liên lạc: Từ 10 triệu

– Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn: Liên hệ

– Thiết bị định vị theo dõi xe máy, xe oto siêu nhỏ: Liên hệ ( Có nhiều loại )

– Giá thuê thám tử tại Huế điều tra thông tin cá nhân của một người về công việc hiện tại, địa chỉ ở hiện tại, địa chỉ nơi làm việc…: Liên hệ.

Với tính rõ ràng và minh bạch, công ty thám tử Đại Thiên đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác nhiều nhất từ phía khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ với mức chi phí hợp lý nhất hiện nay, giúp khách hàng của Đại Thiên tiết kiệm chi phí một cách hiệu  quả.

Bảng giá thuê thám tử tại Huế | Văn phòng thám tử uy tín

Công ty thám tử tư tại Huế uy tín

Là đơn vị đầu tiên được cấp phép hoạt động điều tra và khai thác thông tin, công ty thám tử Đại Thiên hoạt động cung cấp các dịch vụ điều tra ở các tỉnh miền Trung tính đến nay đã được hơn 12 năm, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang sở hữu một đội ngũ thám tử tư tại Huế và ở các tỉnh miền Trung chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tất cả đội ngũ điều tra viên trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên đều là những người có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, được chúng tôi đào tạo những kỹ năng điều tra chuyên nghiệp, được trãi qua các khóa tập huấn nghiêm túc nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ là  một công ty thám tử tư tại Huế uy tín đáng tin cậy nhất dành cho quý khách khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra.

Hàng năm, các thám tử tư tại Huế sẽ được trung tâm thám tử Đại Thiên tổ chức tập huấn nghiệp vụ một cách nghiêm túc theo đúng các tiêu chuẩn và theo sự chỉ đạo của những sỹ quan trong quân đội đương thời, các đợt tập huấn được chúng tôi tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao các kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế cho nhân viên một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc trú trọng đầu tư vào nghiệp vụ cho các thám tử tư chuyên nghiệp, công ty thám tử Đại Thiên còn trang bị cho nhân viên của mình các loại thiết bị theo dõi chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay, giúp quá trình theo dõi và lấy chứng cứ được chính xác và rõ nét nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Khi cần sử dụng dịch vụ điều tra và theo dõi, quý khách liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn sơ bộ sự việc của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ báo giá thuê thám tử tại Huế cụ thể cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của quý khách nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên cam kết không pháp sinh các khoản chi phí và phụ thu ngoài lề, không thu thêm những khoản phụ thu không hợp lý, cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn chính sách bảo mật mà pháp luật đã đề ra.

error: Content is protected !!