Home / Thám Tử Miền Trung / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận

Quý khách hàng đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Bình Thuận Phan Thiết của văn phòng công ty thám tử tư Đại Thiên. Đây là bảng giá áp dụng cho các dịch vụ thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận chính thức năm 2019 của công ty thám tử Đại Thiên.

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát ở các tỉnh khu vực miền Trung có thâm niên lâu năm nhất hiện nay. Hiện tại chúng tôi có hệ thống chi nhánh văn phòng phủ rộng khắp các tỉnh miền Trung, điều này cho phép chúng tôi linh hoạt hơn trong quá trình điều tra các vấn đề thực tế được hiệu quả.

Chi phí, giá thuê thám tử tại Bình Thuận, Phan Thiết, La Gi

Văn phòng thám tử tư Phan Thiết Bình Thuận trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên là một trong những chi nhánh nằm trong hệ thống văn phòng thám tử tư Miền Trung được công ty thám tử Đại Thiên đầu tư một cách chuyên nghiệp nhất. Từ trang thiết bị công nghệ tinh vi cho đến đội ngũ thám tử tư tại Bình Thuận, tất cả đều được Đại Thiên đầu tư một cách bài bản.

Giá thuê thám tử tại Bình Thuận Phan Thiết

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bình Thuận Phan Thiết, công ty thám tử Đại Thiên đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tính minh bạch và rõ ràng trong các khoản chi phí, chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch chi phí ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử của công ty thám tử Đại Thiên áp dụng cho khu vực tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận.

1. Chi phí thuê thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận theo ngày:

– Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức giá theo dõi cho 1 ngày theo dõi. Các loại hình theo dõi để lấy chứng cứ theo ngày bao gồm: Theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái – học sinh, theo dõi người yêu, theo dõi nhân viên công ty, theo dõi mục tiêu cụ thể…

– Trong quá trình các thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận theo dõi đối tượng cụ thể sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin bằng hình ảnh, video clip, địa chỉ… Giúp khách hàng có thể kiểm sát và giám sát đối tượng mà mình đang quan tâm chính xác nhất những địa điểm đã đi, địa điểm đã đến, những người và thành phần ngoài xã hội thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ, các công việc trong ngày…

– Riêng dịch vụ thám tử theo dõi để lấy bằng chứng ngoại tình sẽ được các thám tử tư Bình Thuận Phan Thiết chúng tôi cung cấp những chứng cứ rõ ràng, sắc nét nhất bằng hình ảnh, video clip, ghi âm, địa chỉ, số phòng, và các thông tin liên quan khác một cách chi tiết nhất.

– Mức giá thuê thám tử tại Bình Thuận Phan Thiết của công ty thám tử Đại Thiên là từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức giá này đã bao gồm tất cả các khoản chi phí điều tra. Ngoài ra nếu không có trường hợp phát sinh đột xuất quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh chi phí phụ thu bao gồm: Đối tượng vào vũ trường, quán bar, beer clup, các khu du lịch hoặc đối tượng di chuyển liên tỉnh… Trong trường hợp khách hàng yêu cầu chúng tôi thâm nhập và những địa điểm đó để lấy chứng cứ xác thực thì sẽ phát sinh chi phí phụ thu.

– Tất cả các hóa đơn thanh toán ở những địa điểm trên sẽ được chúng tôi kê biên rõ ràng. Trong trường hợp quý khách không cần các thám tử tư Phan Thiết Bình Thuận phải thâm nhập và những địa điểm đó, chúng tôi sẽ không thâm nhập vào, lúc này sẽ không phát sinh các khoản phí phụ thu khác.

2. Giá thuê thám tử tại Bình Thuận Phan Thiết trọng gói:

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại di động: Từ 3 triệu

– Chi phí dịch vụ xác minh thông tin cá nhân qua số điện thoại: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu

– Chi phí dịch vụ xác minh thông tin cá nhân qua biển số xe: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn, tìm đối tượng lừa đảo: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm học sinh bỏ nhà đi: Từ 12 triệu

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra đại lý cấp 1, đại lý giá sỉ: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu nhân phẩm: Liên hệ

Trên đây là bảng giá và mức chi phí thuê thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận của công ty thám tử Đại Thiên. Mức chi phí này đồng thời áp dụng chung với quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ thám tử tư tại Ninh Thuận Phan Rang Tháp Chàm. Quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi hoặc giám sát cho một mục đích khách, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận bảng giá chi phí chính xác cho từng mục đích cụ thể.

Thám tử Đại Thiên là một trong các công ty thám tử tư ở miền Trung có thâm niên hoạt động điều tra, theo dõi lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và nhạy bén trong công tác điều tra, cùng với đó là sự nhiệt tình, lành nghề trong theo dõi, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

Mọi câu hỏi, thắc mắc cũng như nhu cầu thuê thám tử tư tại Bình Thuận Phan Thiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để chúng tôi hỗ trợ tư vấn sơ bộ vấn đề, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể, đồng thời ngay sau đó chúng tôi sẽ lên phương án và kế hoạch điều tra vấn đề của quý khách một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất.

error: Content is protected !!