Home / Thám Tử Miền Trung / Bảng giá dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

Quý khách đang tham khảo bảng giá chi phí thuê thám tử tại Nha Trang – Cam Ranh – Khánh Hòa của công ty thám tử tư Đại Thiên! Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa chính thức của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin.

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư ở tỉnh Khánh Hòa giá rẻ hoạt động điều tra chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Với đội ngũ thám tử tư ở Khánh Hòa và ở các tỉnh miền Trung chuyên nghiệp, lành nghề và có tâm huyết trong công tác điều tra và theo dõi, cùng với mức chi phí hợp lý, chắc chắn Đại Thiên sẽ là một đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất ngay lúc này.

Chi phí giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

Là đơn vị dẫn đầu ngành thám tử tư, hiện công ty thám tử Đại Thiên có hệ thống chi nhánh văn phòng phủ rộng ở khắp các tỉnh miền Trung. Trong đó văn phòng thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa là một trong những chi nhánh văn phòng được công ty thám tử Đại Thiên đầu tư và trú trọng đầu tư nhiều nhất. Từ đội ngũ nhân viên có đến các trang thiết bị trinh thám hiện đại, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ uy tín

Các hoạt động điều tra theo dõi của Đại Thiên được khách hàng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp và tính minh bạch của chúng tôi. Chúng tôi minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử cụ thể ngay từ đầu, điều này giúp khách hàng của Đại Thiên biết chính xác được những khoản tiền mà mình phải thanh toán cho từng yêu cầu thực tế của mình. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa của công ty thám tử Đại Thiên.

1. Báo giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa giám sát theo ngày:

Mức chi phí giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa là 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi. Mức chi phí này áp dụng cho 1 ngày theo dõi ở để khai thác và thu thập các thông tin chứng cứ cụ thể, có tính chất giám sát theo ngày.

– Các dịch vụ thám tử theo dõi để lấy chứng cứ tính phí theo ngày bao gồm: Dịch vụ thám tử theo dõ để lấy bằng chứng ngoại tình, giám sát con cái, theo dõi lịch học của học sinh, theo dõi, giám sát và điều tra con dâu/con rể tương lai, điều tra theo dõi và giám sát người yêu trước không nhân, giám sát nhân viên công ty, theo dõi đối tác, theo dõi đối thủ cạnh tranh…

– Trong quá trình theo dõi đối tượng, các thám tử tư tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin chứng cứ chi tiết bằng hình ảnh, video clip, địa chỉ cụ thể… Giúp quý khách quản lý và giám sát đối tượng một cách cụ thể, bao gồm đối tượng đã tới những địa điểm nào? làm những công việc gì trong ngày? gặp gỡ những ai và thành phần xã hội nào? …

– Riêng với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp bằng chứng ngoại tình một cách xác thực nhất qua hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm…. Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ điều tra thông itn của người thứ 3 một cách chi tiết về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ nơi làm việc, các mối quan hệ xung quanh…

– Mức chi phí, giá thuê thám tử tại Nha Trang 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi của chúng tôi đã bao gồm tất cả công tác phí, ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác như đối tượng vào vũ trường, quá bar, địa điểm hoặc khu du lịch… Nếu quý khách không yêu cầu chúng tôi phải thâm nhập vào những địa điểm trên để thu thập chứng cứ thì sẽ không phát sinh chi phí phụ thu.

– Để bảo đảm thông tin chứng cứ được chi tiết và đầy đủ nhất, thông thường việc theo dõi sẽ được chúng tôi tư vấn nhận hợp đồng dài hạn. Thông thường chúng tôi cho thuê thám tử tại Nha Trang từ 5 – 7 ngày trở lên. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ theo dõi ít hơn 5 ngày thì chi phí sẽ cao hơn.

2. Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tại Nha Trang điều tra trọn gói:

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ in sao kê, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ in sao kê tài khoản ngân hàng: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, biển số xe oto: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 15 triệu / trường hợp

– Chi phí thuê thám tử ở tỉnh Khánh Hòa truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một đối tượng cụ thể: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa cho các cửa hàng: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ thám tử lấy mẫu xét nghiệm huyết thống ADN bí mật: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ điều tra, sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng: Các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể.

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa dành cho quý khách hàng sử dụng các dịch vụ theo dõi giám sát thu thập chứng cứ theo ngày và các dịch vụ điều tra có tính chất trọn gói, điều tra có kết quả để quý khách tham khảo. Tùy vào từng yêu cầu thực tế của sự việc mà công ty thám tử Đại Thiên sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

Văn phòng thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên nghiệp

Với thâm niên hơn 12 năm cung cấp các dịch vụ điều tra và theo dõi chuyên nghiệp ở tỉnh Khánh Hòa, công ty thám tử Đại Thiên hiện tại có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm theo dõi và thu thập thông tin thực tế, được công ty thám tử Đại Thiên trang bị những thiết bị trinh thám tinh vi, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ở Nha Trang Khánh Hòa chuyên nghiệp nhất.

Chi phí giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

Với nhiệt thuyết và tâm huyết phát triển thương uy tín lâu năm trong nghề, công ty thám tử Đại Thiên luôn trú trọng vào đầu tư đội ngũ nhân viên của mình một cách nghiêm túc. Tất cả đều được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo qua những khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, đã trãi qua quá trình tập huấn nghiêm túc, vì vậy mà công ty thám tử Đại Thiên có thể điều tra các sự việc thực tế một cách hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm và trang bị cho từng điều tra viên của mình các trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại phục vụ trong quá trình theo dõi để lấy chứng cứ được chính xác và hiệu quả hơn, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng ở Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với sự chuyên nghiệp trong công tác điều tra, sự uy tín trong quá trình cung cấp thông tin, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ thám tử tư đông đảo và chuyên nghiệp, cùng với mức chi phí hợp lý phải chăng, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các vấn đề thực tế của quý khách hàng ngay lúc này.

Khi cần thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa điều tra cho bất kỳ một sự việc cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí chi tiết nhất về vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có mức giá chi phí dịch vụ phù hợp với nhu cầu sự việc của quý khách nhất, chúng tôi luôn muốn giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối về sự uy tín cũng như mức chi phí của chúng tôi.

error: Content is protected !!