Home / Thám Tử Miền Tây / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Long An

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Long An

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Long An của công ty thám tử Đại Thiên. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Long An áp dụng chính thức trong năm 2019.

Công ty thám tử Đại Thiên kính chào quý khách! Vì là lĩnh vực đặc thù đặc biệt rất linh hoạt, do đó bài viết giải thích chi tiết về mức giá và các khoản chi phí dưới đây có nội dung rất dài, mong quý khách dành chút thời gian để tham khảo bài viết được chi tiết và cụ thể hơn. Chân thành cảm ơn quý khách!

Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử tại Long An giá rẻ với nhiều mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng các dịch vụ điều tra được hiệu quả thì bên cạnh việc tìm hiểu về bảng giá dịch vụ thám tử của từng đơn vị ra, quý khách cũng nên tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý cũng như sự chuyên nghiệp trong điều tra để quá trình cung cấp thông tin đảm bảo được chính xác với nhu cầu nhất.

Thám tử tư là một trong những lĩnh vực đặc thù có tính chất đặc biệt nhạy cảm. Vì vậy bên cạnh việc tham bảo mức chi phí thì quý khách nên tham khảo các thông tin pháp lý của các công ty thám tử tư qua giấy phép hoạt động, mã số thuế, mã số doanh nghiệp…. và các thông tin liên quan khác phải rõ ràng, chính xác và công khai. Hoặc quý khách cũng có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê thám tử trước khi ký kết các giao dịch để có thể hợp tác với một công ty uy tín nhất.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Long An đã được cấp phép hành nghề, chúng tôi tuân thủ các quy định cũng như chính sách mà pháp luật đề ra và áp dụng riêng với ngàng nghề đặc thù này. Chúng tôi luôn hoạt động công khai với pháp luật, chúng tôi minh bạch trong bảng giá dịch vụ của mình, vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi hợp tác điều tra với công ty thám tử Đại Thiên mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan. Dưới đây là bảng giá và mức chi phí cụ thể cho từng yêu cầu cụ thể.

Giá thuê thám tử tại Long An | Văn phòng thám tử Long An uy tín

Bảng giá thuê thám tử tại Long An

1. Giá thuê thám tử tư tại Long An theo ngày:

– Chi phí thuê thám tử theo dõi để lấy các chứng cứ theo ngày từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức chi phí này là mức phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi để khai thác và thu thập thông tin.

– Các dịch vụ và hoạt động theo dõi có tính chất theo ngày bao gồm: Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, giám sát con cái vị thành niên, giám sát học sinh – sinh viên, theo dõi điều tra người yêu trước khi cưới, giám sát con dâu/con rể tương lai, giám sát nhân viên doanh nghiệp…

– Trong quá trình theo dõi đối tượng hoặc mục tiêu, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho quý khách một cách nhanh chóng và chi tiết nhất bằn hình ảnh, video clip, ghi âm và các thông tin liên quan khác, giúp quý khách quản lý và giám sát đối tượng một cách hiệu quả mặc dù không ở bên cạnh.

– Với riêng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, các chứng cứ và bằng chứng liên quan sẽ được các thám tử tư tại Long An cung cấp với độ chính xác và rõ nét nhất, giúp quý khách ngăn chặn sự việc kịp thời, tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra do việc ngoại tình mang đến.

– Chi phí giá thuê thám tử tại Long An 1.5000.000 VNĐ / Ngày theo dõi của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả công tác phí, ngoài mức phí trên ra, quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một số tiền nào khác nữa. Ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đặc biệt.

– Những trường hợp phát sinh chi phí phụ thu đặc biệt bao gồm: Đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào nhà hàng sang trọng, quá bar, vũ trường, beer clup, các địa điểm nghỉ mát hoặc khu du lịch… Quý khách yêu cầu các thám tử tư Long An phải thâm nhập vào để lấy chứng cứ thì lúc này sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu.

– Trường hợp quý khách không cần chúng tôi thâm nhập vào những địa điểm trên, hoặc quý khách cảm thấy không cần thiết phải thâm nhập và lấy chứng cứ ở những địa điểm đó, chúng tôi sẽ không thâm nhập vào và tìm phương pháp thu thập thông tin theo hướng khác, nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tại Long An áp dụng cho các hoạt động theo dõi, giám sát theo ngày để thu thập lấy chứng cứ và các thông tin phục vụ cho từng mục đích khác. Tùy thuộc vào từng yêu cầu về thời gian theo dõi, số lượng thám tử tư theo dõi, tùy thuộc vào tính chất phức tạp của sự việc mà công ty thám tử Đại Thiên sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí hợp lý nhất.

2. Chi phí giá thuê thám tử tại Long An trọn gói

Dịch vụ thám tử tư điều tra trọn gói là hình thức điều tra có kết luận, có kết quả rõ ràng chúng tôi mới thu phí. Với các hoạt động điều tra trọn gói rất đa dạng, vì vậy chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí cố định, dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử điều tra trọn gói để quý khách tham khảo. Chúng tôi cũng sẽ căn cứ vào từng tính chất để điều chỉnh mức giá phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại: Từ 3 triệu / SĐT

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký biển số xe: Từ 3 triệu / Biển số

– Chi phí dịch vụ tìm con cái, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 10 triệu / Vụ việc

– Chi phí dịch vụ truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ truy tìm số điện thoại nặc danh bôi xấu nhân phẩm: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệp ADN của người khác bí mật: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa cho các cửa hàng: Liên hệ

– Chi phí điều tra thông tin cá nhân của một người về nơi ở hiện tại, nơi làm việc…: Liên hệ

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư điều tra trọn gói của công ty thám tử Đại Thiên. Như chúng tôi đã nói ở trên, vì tính chất đặc thù và linh hoạt của ngành nghề, vì vậy chúng tôi không thể đưa ra một mức giá cố định cho từng yêu cầu. Vì vậy mọi nhu cầu về điều tra, theo dõi hoặc giám sát một đối tượng – mục tiêu nào đó, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để nhận báo giá cụ thể hơn.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật chấp nhận hành nghề thám tử tư điều tra, chúng tôi luôn luôn tuân thủ những chính sách nghiêm ngặt nhất mà pháp luật đề ra, chúng tôi luôn tuân thủ chính sách bảo mật thông tin một cách nghiêm túc. Vì vậy quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan khi hợp tác với chúng tôi.

Khi cần thuê thám tử để điều tra một khúc mắc hoặc một nghi vấn nào đó, quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn sơ bộ sự việc đầu tiên, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể hơn. Đồng thời ngay sau đó, chúng tôi sẽ lên phương pháp điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: Bảng giá thuê thám tử tại Tiền Giang

error: Content is protected !!