Home / Thám Tử Miền Tây / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Bến Tre

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Bến Tre

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Bến tre của văn phòng thám tử Đại Thiên. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Bến Tre chính thức của công ty thám tử Đại Thiên áp dụng trong năm 2019.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng cung các cấp dịch vụ thám tử tư điều tra và theo dõi với nhiều mức chi phí khác nhau. Vì vậy, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bến Tre giá rẻ uy tín là điều không phải dễ dàng. Quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ của từng đơn vị thật cụ thể để tránh những khoản chi phí phát sinh ngoài luồng không hợp lý khác.

Ngoài tham khảo bảng giá dịch vụ ra, quý khách cũng nên tìm hiểu thông tin pháp lý của từng đơn vị một cách chi tiết, các thông tin pháp lý bao gồm: Tên công ty, mã số hoạt động, giấy phép hành nghề, mã số thuế… Tất cả những thông tin liên quan pháp lý phải rõ ràng, công khai ngay chính trên website của đơn vị đó.

Thiết nghĩ, để sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra cho các vấn đề thực tế được hiệu quả, quý khách cần quan tâm tìm hiểu đồng thời cả 3 yếu tố, đó là: Chi phí minh bạch, thông tin pháp lý rõ ràng, sự chuyên nghiệp trong hoạt động điều tra. Đây là 3 tiêu chí quan trọng để có thể giúp quá trình điều tra những vấn đề được hiệu quả và tiết kiệm chi phí được tốt nhất.

Giá thuê thám tử tại Bến Tre | Văn phòng thám tử Bến Tre uy tín

Bảng giá thuê thám tử tại Bến Tre

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư điều tra được pháp luật chấp nhận hành nghề từ hơn 12 năm trước, chúng tôi hoạt động và phát triển được cho đến ngày nay cũng bởi tính rõ ràng, minh bạch và công khai. Chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử cụ thể ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tư tại Bến Tre của công ty thám tử Đại Thiên, mời quý khách và quý độc giả cùng tham khảo:

1. Giá thuê thám tử tại Bến Tre theo ngày:

– Chi phí thuê thám tử theo dõi và giám sát theo để thu thập các thông tin chứng cứ theo ngày ở Bến Tre từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức phí áp dụng trong các hoạt động giám sát, theo dõi và thu thập chứng cứ cho 1 ngày theo dõi.

– Các hoạt động giám sát và theo dõi để thu thập chứng cứ theo ngày bao gồm: Theo dõi ngoại tình, theo dõi lịch trình học tập của học sinh, giám sát lịch trình sinh hoạt trẻ em vị thành niên, theo dõi điều tra con dâu/con rể tương lai, giám sát nhân viên doanh nghiệp…

– Giá thuê thám tử tại Bến Tre 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi đã bao gồm tất cả các khoản chi phí công tác điều tra, ngoài khoản phí ở trên ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, các trường hợp phát sinh chi phí sẽ được chúng tôi kê biên rõ ràng.

– Những trường hợp phát sinh chi phí phụ thu bao gồm: Đối tượng di chuyển liên tỉnh, đối tượng và những địa điểm như nhà hàng, quán bar, vũ trường, beer clup, các khu nghỉ dưỡng hoặc các khu du lịch…. Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy bằng chứng thì sẽ pháp sinh các khoản phí phụ thu.

– Trong quá trình giám sát, theo dõi đối tượng hoặc theo dõi một mục tiêu cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin và chứng cứ bằng hình ảnh, video clip, ghi âm và các thông tin liên quan khác, giúp quý khách giám sát mục tiêu và đối tượng chính xác đang ở đâu? Đi những địa điểm nào? Gặp những ai? Làm những công việc gì?…

– Đối với quý khách sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, chúng tôi sẽ thu thập và cung cấp cho quý khách các bằng chứng xác thực nhất bằng video và hình ảnh, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được những thắc mắc và nghi ngờ của mình, đồng thời có phương pháp ngăn ngừa hệ lụy do chính sự việc người thân ngoại tình gây ra.

2. Bảng giá thuê thám tử tại Bến Tre trọn gói:

Đối với hình thức sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra có kết quả, chúng tôi sẽ căn cứ vào từng trường hợp, tính chất của sự việc và căn cứ vào từng dịch vụ mà quý khách sử dụng để có báo giá cụ thể. Dưới đây là bảng giá dịch vụ điều tra trọn gói chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động: Từ 3 triệu / SĐT

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu / Biển số

– Dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ

Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người thân mất liên lạc: Từ 10 triệu

– Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa, điều tra đại lý giá sỉ: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu nhân phẩm: Liên hệ

Dịch vụ lấy mẫu ADN của người khác để xét nghiệm huyết thống: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra và khai thác thông tin của một đối tượng cụ thể: Liên hệ

Quý khách hàng lưu ý: Vì là lĩnh vực đặc thù có tính chất linh hoạt, vì vậy tùy vào từng nhu cầu của quý khách, tùy vào từng trường hợp, tính chất phức tạp của sự việc mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức giá cho phù hợp với sự việc và nhu cầu của quý khách nhất.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp hành hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư theo dõi, điều tra và khai thác thông tin theo đúng tiêu chuẩn của quy định mà pháp luật đề ra và áp dụng riêng với lĩnh vực thám tử tư đặc thù này.

Mọi thông tin pháp lý chúng tôi để rõ ràng, công khai. Trong suốt hơn 12 năm hoạt động của mình, chúng tôi luôn tuân thủ chính sách bảo mật thông tin mà pháp luật quy định một cách nghiêm túc, chúng tôi luôn tuân thủ các chính sách và quy định về nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm ngặt, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác với công ty thám tử Đại Thiên.

Tham khảo thêm thông tin liên quan:

Giá thuê thám tử tại Tiền Giang

Bảng giá thuê thám tử tại Long An

error: Content is protected !!