Home / Tin Tức / Thấy tài xế của chồng còn trẻ và đẹp trai, vợ ngoại tình luôn

Thấy tài xế của chồng còn trẻ và đẹp trai, vợ ngoại tình luôn

Vợ ngoại tình với tài xế riêng của chồng. Do quá bận rộn trong công việc ở công ty, kinh tế đè nặng lên đôi vai người đàn ông trụ cột trong gia đình, tôi luôn cảnh giác rằng vợ tôi ở nhà sẽ ngoại tình. Nhưng không thể tin được, tôi đã tìm mọi cách để phòng tránh, mọi lúc, mọi nơi, người vợ ở nhà vẫn cắm sừng trước mặt tôi. Vợ ngoại tình với tài xế riêng của chồng.

Tìm hiểu về thám tử tư:

– Bảng giá chi phí thuê thám tử tư Quảng Nam

– Công việc điều tra của thám tử tư Nha Trang

Trong mắt mọi người, tôi được đánh giá là một người đàn ông tốt, có đạo đức, có công việc ổn định, nói chung tôi là mẫu người đàn ông lý tưởng, thành đạt trong công việc. Hiện tại, tôi là giám đốc của một công ty tư nhân. Mặc dù công ty không quá lớn, nhưng doanh thu đủ để tôi có thể cung cấp cho gia đình tôi một cuộc sống sung túng và hạnh phúc.

Vợ ngoại tình với tài xế riêng của chồng do chồng thờ ơ với vợ

Vợ ngoại tình với tài xế trẻ, đẹp trai, khéo ăn nói và ngọt ngào ( Ảnh minh họa )

Tôi đã kết hôn được hơn mười năm năm. Trước đây, khi tôi kết hôn, tôi không có gì trong tay, nên vợ tôi rất khó tính. Cô ấy phải làm nhiều việc, thậm chí cô còn có thể làm việc cả suốt ngày đêm, làm việc với tôi về các vấn đề kinh tế, đặc biệt là trong thời gian tôi nghỉ làm nhân viên văn phòng để chuẩn bị công tác cho công việc kinh doanh của riêng tôi.

Vợ ngoại tình với tài xế riêng của chồng

Quảng thời gian lập nghiệp đó, đối với tôi đây là những ngày đau đầu nhất, suốt mấy tháng liền tôi phải bù lỗ, những bữa ăn của tôi thậm chí không được cung cấp một cách đàng hoàng, chưa kể đến việc hỗ trợ vợ con.

Do đó, khi tôi giàu có và thành công trong công việc, tôi có nhiều tiền, nhưng thật lòng tôi không hối hận với quyết định nghỉ việc của vợ. Tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của tôi. Vợ tôi nói cô ấy quá mệt mỏi, không muốn làm việc nữa, chỉ muốn ở nhà quanh nhà và chăm sóc con và gia đình.

Tôi đồng ý. Tôi cũng đã phân tích rất nhiều vấn đề liên quan để khiến vợ tôi hiểu rằng ở nhà không tốt, vì tôi sợ vợ tôi sẽ chán ở nhà lủi thủi, nhưng vợ tôi nói vậy thì tôi cũng không ép vợ nữa, và tôi hoàn toàn đồng ý cho cô ấy ở nhà chăm sóc gia đình con cái.

Tìm hiểu thêm:

– Công việc của dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

– Công việc của thám tử Mỹ Tho Tiền Giang

Khi công việc ngày càng căng thẳng và mệt mỏi, tôi quyết định thuê một tài xế riêng để chở tôi đi những lúc tôi không thể lái xe, và cũng là lựa chọ giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Tôi chọn một chàng trai trẻ, cậu ấy mới chỉ độ 25 tuổi, cao và đẹp trai và chưa lập gia đình.

Vợ ngoại tình với tài xế riêng của chồng do chồng thờ ơ với vợ

Vợ ngoại tình với tài xế tẻ tuổi, khéo ăn nói ( Ảnh minh họa )

Trên thực tế, anh ta được một người quen giới thiệu cho tôi, anh ta rất đẹp trai và chuyên nghiệp trong việc lái xe. Gặp anh, anh ta cũng giỏi nói chuyện, giao tiếp tốt, và ngoại hình đẹp nên tôi đồng ý. Thậm chí tôi bảo anh ta đi theo tôi vài năm, ngoài việc lái xe, tôi sẽ nói với anh ta nhiều hơn, có lẽ sau này anh ta có thể thay đổi để có một công việc tốt hơn.

Anh ấy khá ngoan ngoãn và nghe lời khi làm việc cho tôi. Thậm chí còn nhắc nhở tôi: Em có quen một người là thám tử tư ở Bình Phước và nói với anh điều này anh đừng giận, anh làm việc bận như thế này, anh phải cẩn thận với vợ con. Đôi khi,  phụ nữ không được chiều chuộng và quan tâm nhiều cũng sẽ hư hỏng.

Lời nói và chia sẽ thẳng thắng của cậu em cũng có ý nghĩa là cảnh báo tôi, hãy quan tâm nhiều hơn tới vợ con, tôi cũng hơi lo lắng. Đó là lý do tại sao tôi cũng bật đèn xanh cho anh ấy ở nhà, lái xe cho vợ để trở thành “gián điệp” cho mình.

Từ hôm đó, tôi giao ước, mỗi khi vợ tôi muốn đi đâu, tôi lại gửi tài xế riêng đưa cô ấy đi. Vì tôi sợ vợ tôi đi taxi bất tiện, nếu cô ấy tự mình lái xe thì lại không an toàn, tôi để anh ta đi theo cho an toàn và cũng là để giám sát vợ. Gần nửa năm, kể từ khi cài  cậu ấy vào làm gián điệp, anh ấy luôn nói rằng vợ tôi hoàn toàn không có dấu hiệu gì đáng nghi ngờ.

Vợ ngoại tình với tài xế riêng của chồng do chồng thờ ơ với vợ

Vợ ngoại tình với tài xế riêng của chồng do chồng thờ ơ với vợ ( Ảnh minh họa )

Cho đến một ngày, cậu tài xế đó nghỉ một tuần để trở về quê  thăm người mẹ bị ốm, tôi mới phát hiện ra sự thật. Vào một ngày rảnh rỗi, thấy xe bẩn, tôi lấy nó đi rửa, lau chùi. Thông thường những công việc này đã được thực hiện bởi anh ta trước đây. Nhưng ngày hôm đó, nhờ vào việc này mà tôi phát hiện ra một sự thật tồi tệ đến chết tiệt.

Tìm hiểu thêm:

Thám tử tư Phan Thiết Bình Thuận điều tra theo dõi bắt quả tang ngoại tình

Thám tử tư Rạch Giá Kiên Giang theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình uy tín

Đi rửa xe, tôi ngồi lướt web chờ đợi. Một lát sau, một anh thợ rửa xe đến gặp tôi và đưa cho tôi một cái túi, được lót bằng quần lót ren đỏ của phụ nữ. Anh cười tinh nghịch:

– Đại ca, có lẽ bạn gái của đại ca để quên chiếc quần lot trong xe của đại ca này, em bỏ nó vào túi màu đen để tránh làm đại ca xấu hổ.

Sâu chuỗi lại vấn đề, tất cả những phát sinh gần đây, những lần tôi đi cùng vợ, những gì tôi đã làm, tôi chắc chắn đã nhớ … Và rồi , Tôi chợt hiểu vấn đề.

Người lái xe thuê cho tôi, tiền lương không tệ nhưng với thu nhập đó chắc chắn không thể có những chiếc áo đắt tiền mà vài lần tôi thấy anh ta mặc, không thể có đủ tiền để mua những chiếc điện thoại chính hãng mới nhất vừa mới ra khỏi lò …

Và rồi tôi âm thầm thuê một thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định để theo dõi vợ tôi và anh ta. Đúng như tôi dự đoán, tình nhân của vợ tôi không ai khác chính là tài xế trẻ đó. Có lẽ vợ tôi bị thu hút bởi tuổi trẻ, sự linh hoạt và vẻ ngoài đẹp trai. Vợ ngoại tình với tài xế riêng của tôi do tôi thờ ơ với vợ

Tôi rất buồn nhưng vẫn quyết định tha thứ cho vợ vì đã nghĩ về con, nghĩ về những năm tháng cô ấy làm việc chăm chỉ lo lắng chăm sóc cho tôi. Vợ tôi khóc trong hối hận, hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Tôi sa thải tài xế và tự nhủ: Tôi phải dành thời gian cho vợ để câu chuyện đau lòng này không bao giờ xảy ra nữa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

error: Content is protected !!