Home / Tin Tức / Vợ đăng status trên Facebook nói chồng nhớ người yêu cũ

Vợ đăng status trên Facebook nói chồng nhớ người yêu cũ

Vợ đăng status trên Facebook nói chồng nhớ người yêu cũ

Câu chuyện này là cơ quan của tôi, lần cuối cùng tôi có sinh viên nộp đơn xin thực tập, bao gồm một cô gái rất xinh đẹp và dễ thương, được hướng dẫn làm đề án tốt nghiệp bởi tôi. Có lẽ vì tôi đẹp trai và chu đáo nên em ấy có một chút tình cảm. Thỉnh thoảng cô chủ động mời tôi đi ăn sáng, uống cà phê.

Nghĩ rằng tôi là đàn ông, từ chối nhiều người cũng ngại ngùng, tôi cũng chấp nhận, tất nhiên, tiền là do tôi trả. Nói chuyện với nhau một hồi lâu tôi mới nhận ra cô gái này rất vui tính và dễ thương, thông minh.

Nếu là tôi trong quá khứ, chắc chắn “con mồi” này không thể trốn thoát. Nhưng bây giờ khi tôi ở một vị trí khác, tôi không dám tán tỉnh cô ấy nhưng vẫn có những sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt dành cho cô ấy.

Đôi khi chúng tôi trò chuyện qua zalo, đôi khi về công việc, đôi khi chỉ là những tin nhắn không đầu không đuôi. Tôi nghĩ nó cũng thú vị và vô hại, vì vậy tôi buông vài lời tán tỉnh. Ai có thể đọc được những dòng tin nhắn đó chứ? Vợ tôi.

Vợ đăng status trên Facebook nói chồng nhớ người yêu cũ

Vợ đăng status trên Facebook nói chồng nhớ người yêu cũ

Hôm đó, lúc nửa đêm, tôi nghe thấy tiếng khóc của vợ. Tôi nghĩ vợ tôi bị bệnh nên tôi bật đèn và hỏi. Thật bất ngờ, vợ tôi ném điện thoại cho tôi: “Em khỏe. Chúc em ngủ ngon và mơ về cô ấy. Tin nhắn này chỉ được gửi trước khi em ngủ. Nói đi, anh đã lừa dối em bao lâu rồi?”

Khi nghe vợ nói, tôi hơi bối rối. Đúng là tin nhắn có vẻ không ổn nếu là người vợ đọc được. Nhưng tôi vẫn cố giải thích, thề sẽ thề chết không phải chuyện của tình cảm của cô gái đó và tôi. Tôi chỉ đùa với đồng nghiệp của cho vui. Nhưng vợ tôi không tin, khăng khăng rằng tôi đã phản bội cô ấy.

Vào buổi trưa ngày hôm sau, khi tôi đang ở văn phòng, chị tôi gọi và hỏi: “Cô dâu viết những thứ linh tinh trên facebook là gì?” . Tôi vào trang cá nhân của vợ tôi, một dòng trạng thái táo bạo vừa được đăng “Thời gian như thế này có cảm giác như người yêu cũ của chồng đang tiến lại và muốn ráp lại với chồng.” Dưới trạng thái đó, một số người trêu chọc, một số lo lắng.

Tôi nghĩ rằng vợ tôi rất giận tôi đến nỗi cô ấy đang tìm cách để trả thù, hoặc có khi cô ấy sẽ tìm đến một dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chăng? Tôi bắt đầu lo lắng, làm việc không yên.

Nhưng cô không dừng lại ở đó. Mỗi ngày cô ấy đăng một dòng trạng thái thường xuyên trên một trang như vậy. Vào thời điểm đó, “Nếu chúng ta đến với nhau ngày xưa, thì tôi sẽ không đau khổ như thế này”, sau đó “Bạn có còn nhớ tôi bây giờ không?” đủ loại người mới nhớ người cũ…

Đó là trên facebook, và vợ tôi không nói chuyện với tôi ở bên ngoài. Tôi không thể bình tĩnh giả vờ rằng khi những dòng của cô ấy trở thành chủ đề bàn tán của mọi người, cá nhân tôi đã nhận được nhiều tin nhắn qua hộp thư hỏi xem gia đình đang xảy ra chuyện gì.

– Tôi đã dừng những trò chơi điên rồ đó.

– Tôi điên, tôi điên khi nghĩ sai về anh. Đừng nghĩ rằng tôi không biết. Khi hai người tình tứ đi ăn, đi uống cà phê, hú hí làm sao anh có thể nghĩ về tôi? Tất cả hình ảnh tôi và cô gái đó đi ăn uống đều được trưng ra rất rõ ràng, chắc hẳn là do một công ty thám tử tư  ” loại xịn ” mới có thể chụp lén ảnh chúng tôi mà chúng tôi không hề hay biết.

Đó là cách vợ tôi thu thập bằng chứng ngoại tình của tôi, cô ấy đang nổi giận và đang phát điên rồi. Cô ấy từng nói rằng cô ấy sẽ không bao giờ ghen, nhưng bây giờ chỉ có một vài câu nói đùa là đủ ghen tuông dẫn đến mất trí. Cô ấy hành động như vậy không chỉ mất mặt mà còn bôi tro trát chấu lên mặt tôi.

Hãy thử hỏi mọi người họ nghĩ gì khi thấy vợ tôi công khai viết những dòng cảm xúc về về gia đình không tốt như thế để cho thiên hạ thấy? Tôi là một người đàn ông, tôi cũng có tự trọng và có ý thức về những việc mà mình đang làm. Cô ấy biết ghen, và tôi thì không biết ghen chắc?

Đã hơn một tuần nay và vợ tôi vẫn chưa dừng được sự ngu ngốc điên rồ đó. Nhiều người không hiểu và nghĩ rằng chúng tôi sẽ ly hôn. Tôi tức giận, tôi hét lên, tôi nói đủ thứ, nhưng vợ tôi cứ  “không nghe, không quan tâm, không biết”. Hình như vợ tôi không còn coi tôi tồn tại trong căn nhà này nữa thì phải. Tôi phải làm thế nào để ngăn những hành động ngu ngốc của vợ tôi lại?

error: Content is protected !!