Home / Khám Phá / Ứng dụng soi và dò quét bắt ma quỷ có thật không?

Ứng dụng soi và dò quét bắt ma quỷ có thật không?

Phần mềm dò quét ma có thật hay không? Ứng dụng soi quét ma quỷ có thật hay không? Ứng dụng Ghost Observer dò bắt ma có thật hay không? Có nên tải phần mềm phát hiện ma quỷ về máy điện thoại hay không? Phần mềm ứng dụng soi bắt ma là gì?

– Tìm hiểu thêm về công việc của các thám tử Mỹ Tho Tiền Giang

Ứng dụng Ghost Observer dò quét ma quỷ là một trong những cái tên được nhiều người nhắc tới, nó là một ứng dụng có trên hệ điều hành android với mục đích giúp những người muốn có cảm giác mạnh phát hiện ra những con ma quỷ hoặc những linh hồng xuất hiện xung quanh trong không gian người tìm.

Ứng dụng soi và dò quét bắt ma quỷ Ghost Observer

Bạn đã bao giờ cảm thấy như luôn có ai đó ở bên cạnh bạn chưa? Bạn có cảm giác khi đang ngủ, nhưng có ai đó nằm trên bạn và khều khều chân bạn không? Nếu bạn muốn xem “những thứ đó” là gì, thì hãy tải xuống ngay lập tức phần mềm Ghost Observer về máy, ứng dụng này sẽ cho phép bạn tự mình nhìn thấy những gì bạn sẽ phải dựng tóc gáy và nổi da gà. Chống chỉ định với những người yếu tim.

Phần mềm soi quét phát hiện ma quỷ

Ghost Observer là một ứng dụng mới và đang được cộng đồng mạng lưu hành và chia sẽ một cách rộng rãi với tốc độ chóng mặt. Hình thức hoạt động của ứng dụng dò quét ma quỷ này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần giữ máy dò để tìm khu vực mà bạn muốn tìm xem nơi đó thực sự có ma quỷ ẩn dật nơi đó hay không.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra và bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp

Ví dụ: Vào ban đêm, bạn có thể giữ máy và chỉ vào những khu vực có thể có ma quỷ như gầm giường, nóc tủ, ngoài ban công, hành lang buổi tối, nhà kho, nhà bếp, toilet, trên sân thượng nhà bạn… máy sẽ báo cáo những điểm sáng hình thành bóng dáng cụ thể, những bóng dáng mờ ảo đó cũng có thể được cho là ma quỷ đang xuất hiện xung quanh bạn.

1. Ứng dụng Ghost Observer dò quét ma quỷ

Ứng dụng dò ma quỷ này là tùy chọn tốt nhất với việc sử dụng cảm biến trên điện thoại thông minh và máy ảnh Android để phát hiện và ghi lại hoạt động bất thường trong môi trường xung quanh nhà bạn vào ban đêm hoặc cũng có thể được sử dụng vào ban ngày.

– Tìm hiểu thêm công việc của các thám tư tư tại Nha Trang Khánh Hòa hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Ghost Observer là một phần mềm có thể đo các trường điện từ, âm thanh và chỉ hiển thị những biểu hiện bất thường sau khi phân tích bằng cách đọc và đo các rung động lượng tử xung quanh để xác định sự hiện diện của một linh hồn.

Khuyến cáo mọi người, những người yếu tim, yếu bóng vía, những người sợ ma quỷ không nên sử dụng phần mềm này vì nó có thể gây ta tinh thần hoảng loạn, ảo tưởng và trầm cảm nặng. Gần đây tại Trung Quốc có một người phụ nữ bị ám ảnh bởi ứng dụng này, và cô gái phải nhập viện vì nhìn thấy ma đi cùng cô ngay cả khi tắm và sử dụng nhà vệ sinh. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nhấn nút tải xuống ứng dụng này.

2. Tải phần mềm dò quét và phát hiện ma quỷ

Đối với những người thích cảm giác mạnh, các bạn có thể lên cửa hàng Play và tải ứng dụng ghost observer về máy để trãi nghiệm những cảm giác mạnh của nó.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng nó vào những mục đích giải trí khác như hù ma, nhát ma người khác bằng ứng dụng dò quét ma này. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt tiêu cực và tích cực của nó, nếu những người sợ ma, nhát ma, yếu tim… Các bạn tuyệt đối không nên chơi trò này với họ.

Tìm hiểu công việc của các thám tử tại Phú Yên hoạt động điều tra thu thập chứng cứ chuyên nghiệp.

Thực tế, đã có trường hợp tải phần mềm phát hiện ma về máy và phải nhập viện vì bị ảo tưởng. Với bản tính nhút nhát và sợ ma quỷ, nhưng cô gái trẻ này không thể kiềm chế được sự tò mò của mình, vì vậy cô quyết định thử trò chơi kỳ lạ này.

Nhưng thật không may, sự tò mò khiến cô gái bị ám ảnh bởi chứng mất ngủ liên tục. Sau khi sử dụng máy dò bắt  ma quỷ trong nhà, cô gái đã phải đến bác sĩ thần kinh tại bệnh viện Hankou vào tháng 4.

3. Ứng dụng soi quét ma quỷ có thật hay không?

Chắc chắn là có thật. Nhưng thật là như thế nào? Thật nghĩa là ứng dụng này có trên hệ điều hành android thật, nhưng chức năng dò ma quỷ là không có thật. Chức năng này chỉ là do người viết phần mềm tự thêm vào, nó hoạt động thêm ma quỷ xung quanh theo ngẫu nhiên, và nó trông rất giống với ma quỷ.

Tham khảo thêm giá thuê thám tử Quảng Nam

Đây thực chất là một ứng dụng ngẫu hứng của người viết ứng dụng, bản thân nó không có tính năng tự động dò quét ma quỷ hay soi bắt ma như những gì mọi người đang nghĩ. Ma quỷ xuất hiện trong phần mềm này chỉ là do người viết ứng dụng tự tạo ra, nhằm giúp những người có sở thích mạnh có cảm giác sợ hãi, đây cũng là một ứng dụng trong việc giải trí nhằm hù ma, nhát ma người khác.

Đây thực sự chỉ là một trò chơi dựa trên cơ chế đơn giản là phát hiện các luồng không khí bất thường so với luồng khí tiêu chuẩn. Do đó, người chơi có thể dễ dàng tìm hoặc tạo “bóng ma” bằng cách bật quạt hoặc chiếu sáng mạnh vào ống kính trên điện thoại … để thay đổi không khí của khu vực đó. Sự xuất hiện của “linh hồn” chỉ là do cài đặt ngẫu nhiên và không có thật.

Theo thám tử tư tại Vũng Tàu

error: Content is protected !!