Home / Tin tức thám tử / Công ty thám tử tại TPHCM, Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự

Công ty thám tử tại TPHCM, Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự

Công ty thám tử tuyển dụng TPHCM – Thông báo tuyển thám tử tại Đà Nẵng

Công ty thám tử Sài Gòn Đại Thiên thông báo tuyển dụng thám tử tại Đà Nẵng và ở các khu vực tỉnh thành lân cận trong năm 2019. Tuyển dụng thám tử tư ở Sài Gòn và ở khu vực miền Trung trở vào khu vực phía Nam không giới hạn số lượng.

Thám tử Đại Thiên là một trong những thương hiệu đầu tiên được pháp luật cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM tính đến nay đã được hơn 12 năm trong ngành, trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn tuân thủ những quy định cũng như chính sách mà phát luật Việt Nam đề ra, vì vậy các gói dịch vụ điều tra, theo dõi hoặc giám sát đều được chúng tôi thực hiện một cách thực sự chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất.

Với tầm nhìn và định hướng phát triển thương hiệu mãng điều tra chuyên nghiệp nhất, công ty thám tử Sài Gòn Đại Thiên mở rộng thêm chi nhánh công ty thám tử tại Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu thuê thám tử của khách hàng ở tỉnh miền Trung được hiệu quả và thuận lợi nhất. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần những thám tử giỏi, chuyên nghiệp và có nhiệt huyết với nghề.

Công ty thám tử tại TPHCM, Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự

Công ty thám tử tại TPHCM, Đà Nẵng tuyển dụng

Nếu bạn có đam mê, tình yêu với ngành thám tử tư, có nhiệt huyết trong công tác điều tra lấy công lý và sự thật, có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề… Chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp thực thụ.

Do nhu cầu khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng và ở các tỉnh miền Trung lân cận ngày càng tăng, vì vậy công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi thông báo tuyển dụng nhân sự cho các hoạt động điều tra ở khắp các tỉnh miền Trung và khu vực phía Nam. Đầu tiên, khi đến với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi, bạn cần phải có: Tính trung thực – Đạo đức tốt – Có nhiệt huyết – Tinh thần trách nhiệm cao.

1. Công ty thám tử TPHCM tuyển dụng:

Văn phòng thám tử Sài Gòn là trụ sở chính và cũng là địa chỉ của các bộ phận nhân sự chủ chốt, hiện tại văn phòng thám tử Sài Gòn Đại Thiên ở địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Văn phòng thám tử Sài Gòn thông báo tuyển dụng thám tử tư chuyên nghiệp hoạt động các dịch vụ điều tra ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, điều tra, theo dõi và giám sát cụ thể sẽ có công tác liên tỉnh bao gồm các khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bến Tre, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long và một số tỉnh thành lân cận khác, yêu cầu tính chất công việc có thể di chuyển linh hoạt.

Hồ sơ tuyển dụng thám tử vui lòng nộp trực tiếp tại văn phòng thám tử tư tại TPHCM của công ty thám tử Đại Thiên trong giờ hành chính, hoặc liên hệ qua điện thoại đường dây nóng để được tư vấn và phỏng vấn sơ bộ, đồng thời hẹn lịch phỏng vấn cũng như trao đổi các thông tin công việc cụ thể hơn.

2. Thông báo tuyển thám tử tại Đà Nẵng:

Hiện tại trụ sở chi nhánh công ty thám tử tại Đà Nẵng có chi nhánh ở địa chỉ Lầu 8 Tòa Nhà Vĩnh Trung Plaza, Số 255 – 257 Đường Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Đây là chi nhánh chính thức của công ty thám tử Đại Thiên cho các hoạt động giao dịch với khách hàng ở Đà Nẵng và ở các tỉnh miền Trung lân cận.

Công ty thám tử Đại Thiên đặt trụ sở chi nhánh văn phòng thám tử tư tại Đà Nẵng có chức năng và nhiệm vụ thực hiện các yêu cầu của khách hàng ở khu vực miền Trung, bao gồm các tỉnh sau đây: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

Hồ sở tuyển dụng thám tử tại Đà Nẵng ứng viên vui lòng nộp trực tiếp ở văn phòng trong giờ hành chính, hoặc liên hệ trước qua điện thoại để được phỏng vấn sơ bộ, hẹn lịch phỏng vấn và sắp xếp gặp trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về tính chất cũng như các yêu cầu cụ thể của ngành.

3. Yêu cầu tuyển dụng thám tử tại Đà Nẵng, TPHCM

– Không đang vướng mắc vào những tệ nạn xã hội, không có tiền án tiền sự

– Không đang vướng mắc vào nợ nần hoặc những khó khăn về tài chính, tiền bạc

– Các yếu tố cần có và được ưu tiên: Nhanh nhẹn, sáng tạo và chủ động trong công việc

– Có tinh thần trách nhiệm cao, có thể làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, theo tập thể, tổ chức

– Vì là lĩnh vực đặc thù, vì vậy yêu cầu ứng viên có thể chịu được áp lực trong công việc rất cao

– Ưu tiên tuyển dụng thám tử tại Đà Nẵng, TPHCM đối với những người đã từng học tập và làm việc trong các lĩnh vực dân sự, quân sự, an ninh, bảo vệ và cảnh sát…

Nếu bạn không có kinh nghiệm, chưa từng trãi qua các lớp tập huấn, đào tạo nghiệp vụ….Bạn đừng ngần ngại hay mặc cảm, miễn là bạn có một yếu tố tiên quyết: Có tâm huyết và có nhiệt huyết với nghề, chúng tôi cam kết sẽ đào tạo bạn trở thành những điều tra viên chân chính chuyên nghiệp nhất.

Thám tử Đại Thiên là đơn vị cung cấp những dịch vụ thám tử tư điều tra chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi liên tục tuyển dụng và đào tạo thám tử tại Đà Nẵng, TPHCM và các khu vực lân cận nhằm định hướng phát triển một thương hiệu điều tra chuyên nghiệp lớn mạnh nhất. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn. Hãy liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên ngay hôm nay để có điều kiện trở thành một thám tử tư chân chính thực thụ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi nhất.

error: Content is protected !!