Home / Tin tức thám tử / Trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại lừa đảo

Trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại lừa đảo

Trạm mini theo dõi điện thoại, trạm BTS mini nghe lén điện thoại người khác từ xa không cần cài đặt, thiết bị 3 dâu đọc trộm tin nhắn và nghi âm cuộc gọi là một trong những loại thiết bị được nhiều người tìm hiểu cũng như bị lừa đảo nhiều nhất hiện nay.

Tại sao lại gọi trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại lừa đảo? Thời gian vừa qua nhiều người đã liên hệ đến dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu của trung tâm thám tử Đại Thiên để đặt câu hỏi cũng như nhờ giải đáp các thắc mắc liên quan. Và sau một thời gian điều tra, tìm hiểu thì chúng tôi khẳng định đây chính là hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi nhất hiện nay.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại nghe lén từ xa

Với hình thức quảng cáo sản phẩm thu phát wifi của hãng Mercury, sản phẩm chỉ có tính năng thu wifi từ nơi mạnh và phát lại xung quanh thiết bị cho người dùng sử dụng, đây chính là tính năng hút wifi từ thiết bị wifi gốc và phát vào vị trí xung quanh thiết bị. Nó không có bất kỳ một tính năng nào liên quan đến vấn đề theo dõi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn của người khác.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Thời gian gần đây văn phòng thám tử tại Tây Ninh của trung tâm thám tử Đại Thiên đã nhận được rất nhiều câu hỏi mà khách hàng gửi đến, đặt câu hỏi liệu rằng loại thiết bị này có hoạt động được không? Nó có tính năng nghe lén cũng như đọc trộm tin nhắn của người khác được hay không?

Trả lời cho câu hỏi về trạm BTS mini theo dõi điện thoại này, công ty thám tử Đại Thiên chắc chắn với các bạn rằng, đây chính là hình thức lừa đảo. Bản thân loại thiết bị này chỉ là một loại thiết bị thu phát wifi thông thường, nếu các bạn chưa biết về bộ kích sóng wifi, các bạn có thể lên google tìm từ khóa sẽ ra rất nhiều sản phẩm liên quan đến bộ kích sóng này.

Trạm mini theo dõi điện thoại chỉ là bộ kích sóng wifi

Theo chia sẽ của công ty dịch vụ thám tử tại Biên Hòa thì thiết bị thu phát wifi Mercury 3 dâu này có giá chưa tới 400.000 VNĐ / Bộ sản phẩm. Tuy nhiên, các đơn vị lừa đảo đã thay tên nó, thay đổi tính năng, thay đổi cách thức hoạt động và đặt cho nó một cái tên trạm mini theo dõi điện thoại BTS 3 dâu để tăng giá thành sản phẩm, lên tới gần 7.000.000 VNĐ / Thiết bị ( Cao hơn gần 20 lần so với mức giá thực tế của nó trên thị trường hiện nay )

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại nghe lén từ xa

Bộ kích sóng wifi của hãng Mercury

Với một sản phẩm điện tử thông thường, theo các thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa chia sẽ: bản thân nó chỉ có một công dụng duy nhất, thu wifi từ nơi mạnh và phát vào nơi có sóng wifi yếu hơn. Do bản thân thiết kế của nó có 3 dâu để thu và phát wifi nên nó có cái tên là thiết bị 3 dâu, cùng với sản phẩm chưa thông dụng và chưa được nhiều người sử dụng…

Do đó, lợi dụng vấn đề không phổ biến này các đối tượng lừa đảo thực hiện các mục đích bất chính của mình bằng cách đặt tên khác ( Trạm BTS mini theo dõi điện thoại ), nêu sai công dụng của nó, hay nói cách khác là thổi phồng chức năng của nó lên nhằm bán với giá cao hơn gấp 20 lần khi mua sản phẩm thực tế.

Thời gian gần đây văn phòng thám tử tại Bình Phước thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các loại thiết bị nghe lén và đọc trộm tin nhắn của người khác, các loại sim ghép nghe lén điện thoại cũng như thiết bị 3 dâu đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook từ xa…

Lừa đảo bằng trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại

Ngoài câu hỏi liên quan đến trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại ra thì còn rất nhiều loại chip ghép theo dõi điện thoại, các loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt và nano chip theo dõi tin nhắn Zalo Facebook từ xa không cần cài đặt phần mềm hay ứng dụng nào về máy người khác… Và những loại thiết bị cũng như chip ghép liệt kê trên tất cả đều là hình thức lừa đảo.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại nghe lén từ xa

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng con chip định vị điện thoại

Đối với loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại người khác để định vị, đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi hay ghi âm cuộc gọi và gửi về email là hình thức lừa đảo. Vì vậy, một lần nữa công ty thám tử Đại Thiên khuyên các bạn không nên mau các loại thiết bị siêu nhỏ vô lý này.

Các bạn lưu ý tuyệt đối không nên mua các loại sim ghép nghe lén điện thoại đọc trộm tin nhắn của người khác từ xa, các loại thiết bị 3 dâu, trạm BTS mini nghe lén, trạm mini theo dõi điện thoại hay các con chip định vị để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

Ngoài ra, các bạn không nên mua bất kỳ một loại thiết bị nào có thể để gần là tự động đọc trộm được tin nhắn của người khác, không nên mua các loại thiết bị có thể để gần và rà tân số sim mà có thể nghe lén cuộc gọi hay định vị vị trí điện thoại cũng như định vị sim… Tất cả những hình thức này cũng là hình thức lừa đảo tương tự như hình thức trạm mini theo dõi điện thoại không cần cài đặt.

Thông qua bài phân tích về trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại này, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được những câu hỏi cũng như những thắc mắc của mình về hình thức theo dõi điện thoại này. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẽ để giúp người thân, bạn bè cũng như nhiều người khác nữa không bị lợi dụng lừa đảo. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn bởi thám tử tư tại Đà Lạt

error: Content is protected !!