Home / Tin tức thám tử / Cách tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, mã số thuế thu nhập cá nhân

Cách tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, mã số thuế thu nhập cá nhân

Cách tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND, thẻ căn cước công dân online trực tuyến, hướng dẫn cách kiểm tra, tra cứu họ tên ra số CMND để tìm kiếm thông tin cá nhân của một người qua mã số thuế thu nhập cá nhân  MST TNCN ). Ngoài ra, trong trường hợp các bạn không có số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân của một người, các bạn có thể kiểm tra số chứng minh nhân dân của họ bằng mã số thuế thu nhập cá nhân.

Cách tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND thẻ căn cước công dân

Để tìm số CMND bằng họ và tên, ngày tháng năm sinh của một người, các bạn cần chuẩn bị thông tin chính xác: Họ và tên ( theo chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân, hoặc sổ hộ khẩu ), ngày tháng năm sinh của người đó. Sau đó thực hiện nhập thông tin trên phần mềm kiểm tra số chứng minh thư để tra cứu tìm các thông tin liên quan của họ.

Đây là phương pháp có thể kiểm tra số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của một người qua ngày tháng năm sinh, hoặc qua mã số thuế thu nhập cá nhân. Để thực hiện phương pháp này các bạn truy cập vào hệ thống quản lý thuế thu nhập cá nhân của tổng chi cục thuế Việt Nam. Dưới đây là hướng dẫn cách tra cứu cụ thể.

Cách tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND online

Để kiểm tra thông tin họ và tên, ngày tháng năm sinh qua số CMND, các bạn làm theo các trình tự sau: Truy cập website tổng cục thuế Việt Nam http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp —> Chọn mục thông tin về người nộp thuế TNCN —> Điền các thông tin theo yêu cầu —> Nhập mã xác nhận —> Sau đó bấm tra cứu để kiểm tra các thông tin liên quan. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND thẻ căn cước công dân

Sau khi tra cứu, ở dưới sẽ hiển thị một thông tin, các bạn hãy chọn vào phần tên để mở rộng thông tin, các thông tin tra cứu được bao gồm những thông tin sau đây:

– Họ và tên người đóng thuế thu nhập cá nhân

– Mã số thuế thu nhập cá nhân ( Thuế TNCN )

– Ngày tháng năm sinh của người đóng thuê TNCN

– Số chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân

– Nơi đăng ký quản lý đóng thuê thu nhập cá nhân

– Địa chỉ trụ sở, tỉnh / thành phố, quận, huyện

– Số điện thoại của người đóng thuế thu nhập cá nhân

– Ngày cấp mã số thuế thu nhập cá nhân

– Ngày đóng mã số thuế thu nhập cá nhân

– Và các thông tin liên quan khác xem thêm ở phần ghi chú

Như vậy, trên đây là phương pháp tìm kiếm và tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND, hoặc số thẻ căn cước công dân của một người online hoàn toàn miễn phí. Các thông tin được liệt kê đầy đủ, chi tiết và chính xác. Xem hình bên dưới.

Cách tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND thẻ căn cước công dân

Lưu ý: Để tra cứu thông tin cá nhân qua chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước công dân thì người đó phải có mã số thuế thu nhập cá nhân ( TNCN ). Nghĩa là, người mà các bạn đang muốn tra cứu tìm kiếm thông tin phải đang đóng thuế thì mới tra cứu được. Ngược  lại, nếu họ không đóng thuê TNCN thì không thể tra cứu.

Nếu các bạn muốn điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin cá nhân, tìm kiếm thông tin nhân thân họ hàng của một người qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của một người bất kỳ, thì dưới đây văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ giới thiệu dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND thẻ căn cước công dân

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua chứng minh thư, thẻ căn cước công dân trên toàn quốc. Dịch vụ được công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND thẻ căn cước công dân

Từ một số chứng minh nhân dân ( CMND ), hoặc số thẻ căn cước công dân của một người bất kỳ, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu, tìm kiếm và xác minh thông tin một cách nhanh chóng nhất và chính xác tuyệt đối.

Các thông tin khi tra cứu CMND bao gồm:

– Tra cứu họ và tên ghi trên CMND, thẻ căn cước công dân ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra tìm số điện thoại di động liên hệ ( Các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone )

– Điều tra xác minh thông tin tài sản ( Tài sản cá nhân ở ngân hàng và tài sản nhà đất )

– Điều tra tìm địa chỉ qua CMND ( Tìm địa chỉ nhà, chổ ở theo sổ hộ khẩu, hoặc CMND )

– Tra cứu điều tra tiền án tiền sự ( Các hành vi cấu thành tiền án tiền sự trong quá khứ )

– Điều tra tiểu sử công tác và làm việc từ trước tới nay ( Tên cơ quan, đơn vị công tác, chức vụ đảm nhiệm )

– Điều tra xác minh nhân thân họ hàng ( Bố, mẹ, vợ, chồng, con cái, họ hàng ghép chung sổ hộ khẩu )

– Tra cứu họ và tên, ngày – tháng – năm sinh các thành viên trong gia đình ( Theo sổ hộ khẩu )

– Và một số thông tin liên quan khác nữa sẽ được công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên cung cấp đầy đủ.

Trên đây là những thông tin cá nhân và thông tin nhân thân họ hàng của một người ( theo chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu ) sẽ được công ty thám tử Đại Thiên tra cứu và cung cấp đầy đủ. Các bạn khi cần điêu tra tìm kiếm thông tin cá nhân của một người bất kỳ, các bạn hãy gọi đến trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên là đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu, xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị hoạt động uy tín lâu năm nhất hiện nay.

Các bạn khi cần sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, số thẻ căn cước công dân, số điện thoại di động, biển số xe, số tài khoản ngân hàng…. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tra cứu ngày tháng năm sinh qua số CMND, điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân, các bạn đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ. Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger

Cách xem người người yêu nhắn tin với ai trên Messenger

Cách tra cứu biển số xe máy, ô tô không cần số tem

error: Content is protected !!