Home / Tin tức thám tử / Kiểm tra số CMND đăng ký sim Viettel, Vinaphone, Mobifone

Kiểm tra số CMND đăng ký sim Viettel, Vinaphone, Mobifone

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND chứng minh thư, thẻ căn cước công dân trên toàn quốc. Tra cứu thông tin số chứng minh nhân dân là cách kiểm tra số CMND đăng ký sim Viettel, Vinaphone, Mobifone hiệu quả, chính xác và nhanh chóng nhất.

Tìm số điện thoại qua CMND chứng minh thư thẻ căn cước

Ngoài việc tìm số điện thoại qua chứng minh nhân ( CMND ) thẻ căn cước công dân ra, thì chúng ta vẫn có thể tìm số điện thoại của một người qua họ và tên. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu các bạn phải biết chính xác họ và tên, ngày tháng năm sinh của người đó thì mới có thể tra cứu tìm số điện thoại được.

Hình thức tìm số điện thoại qua họ tên sẽ tốn thời gian và tốn chi phí cao hơn so với CMND. Do quá trình thực hiện kiểm tra số CMND đăng ký sim ở nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone dễ hơn. Để tìm một số điện thoại của một người nào đó qua họ tên thì quá trình thêm 1 bước nữa, đó chính là tìm số chứng minh nhân dân, sau đó mới có thể tiếp tục quá trình tra cứu ở các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND chứng minh thư

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại và các dịch vụ xác minh thông tin liên quan chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn tra cứu thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại, hoặc muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác ở các nhà mạng trên, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên theo hình thức sau:

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Để nắm rõ yêu cầu của các bạn, cũng như để tư vấn cụ thể về hình thức kiểm tra số CMND đăng ký sim Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Đại Thiên, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn cụ thể, đồng thời nhận bảng giá chi phí cụ thể.

– Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi nắm bắt sơ bộ yêu cầu của các bạn, cũng như báo giá chi phí dịch vụ, các bạn muốn sử dụng dịch vụ thì tiến đến ký kết hợp đồng.

Hình thức ký hợp đồng có thể tại trụ sở văn phòng thám tử Sài Gòn nếu các bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp các bạn ở xa, công ty thám tử Đại Thiên sẽ làm hợp đồng, sau đó gửi qua email, Zalo, Facebook, Viber…  Theo yêu cầu của các bạn.

– Bước 3: Tiến hành tìm số điện thoại qua CMND

Sau khi các bạn đã ký kết hợp đồng với văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên, các bạn vui lòng thanh toán số tiền theo yêu cầu cho công ty thám tử Đại Thiên. Hình thức thanh toán có thể bằng tiền mặt, hoặc nhận qua hình thức chuyển khoản.

– Bước 4: Cung cấp số điện thoại cho khách hàng

Sau khi tiến hành kiểm tra số CMND đăng ký sim theo yêu cầu của các bạn, công ty thám tử Đại Thiên sẽ truy lục và lấy số điện thoại ở nhà mạng nào theo yêu cầu của các bạn. Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên hỗ trợ tra cứu số sim ở các nhà mạng Viettel, Vinaphone, và Mobifone.

Sau khi lấy số điện thoại rồi thì làm gì tiếp theo? Nếu các bạn cần tra cứu thêm các thông tin cá nhân của họ như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ở của họ, công ty thám tử Đjai Thiên sẽ hỗ trợ các bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại của công ty thám tử Đại Thiên.

Kiểm tra số chứng minh nhân dân đăng ký sim là gì?

Đây là hình thức tra cứu và lấy số điện thoại ở nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone của một người nào đó qua số chứng minh nhân dân ( CMND ) của họ. Hình thức này được văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp trên toàn quốc.

kiểm tra số chứng minh nhân dân đăng ký sim viettel, vinaphone mobifne

Cụ thể, công ty thám tử Đại Thiên sẽ thực hiện tra cứu số chứng minh nhân dân đó lần lượt ở các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone theo yêu cầu của các bạn.

Ví dụ: Nếu ở nhà mạng Viettel người này có đăng ký sử dụng sim thì công ty thám tử Đại Thiên sẽ lấy số điện thoại đó cho các bạn, lúc này chi phí dịch vụ sẽ là 2.000.000 VNĐ.

Trong trường hợp người đó không dùng số điện thoại của nhà mạng Viettel thì chi phí sẽ là 500.000 VNĐ. Đây là mức chi phí cho hoạt động kiểm tra. Sau đó tiếp tục tiến hành kiểm tra ở các nhà mạng khác, với hình thức chi phí tương tự.

Trên đây là chi tiết dịch vụ lấy số điện thoại di động của một người qua chứng minh nhân dân mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi, các bạn khi có nhu cầu tìm số điện thoại của một ai đó, các bạn hãy gọi tới công ty thám tử Đại Thiên qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên hoạt động trong mãng điều tra, tìm kiếm, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ chuyên nghiệp nhất hiện nay, các hoạt động điều tra và cung cấp thông tin do văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp đều được bảo đảm tính chính xác, minh bạch và rõ ràng nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tìm số điện thoại qua chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

error: Content is protected !!