Home / Khám Phá / Thuốc độc hết hạn thì độc hơn hay hết độc?

Thuốc độc hết hạn thì độc hơn hay hết độc?

Thuốc độc hết hạn uống có chết không? Thuốc độc quá hạn sử dụng sẽ độc hơn hay ít độc hơn ? Đây có lẽ là câu hỏi đau đầu mà không có một ai dám thử nghiệm, cũng không hề có một công trình khoa học nào nghiên cứu về vấn đề thuốc độ hết hạn sử dụng uống vào có chết không? Hay khi thuốc độc đã hết hạn sử dụng thì độc tố tăng lên hay giảm xuống? Hãy cùng văn phòng thám tử Biên Hòa chúng tôi khám phá nhé!

Theo nguyên lý thì cái gì hết hạn cũng đều không tốt, khi hết hạn, sản phẩm sẽ không có chức năng như kỳ vọng, thậm trí nó còn có tác dụng ngược lại, vậy một loại thuốc độc khi đã hết hạn sử dụng thì liệu nó sẽ tăng độc tố lên hay sẽ làm mất tác dụng độc tố của nó?

Thuốc độc hết hạn sử dụng uống vào có chết không?

1. Thuốc độc hết hạn uống vào có chết không?

Thuốc độc là một dạng chất hữu cơ có độc tính cực mạnh, do đó nếu thuốc độc đã hết hạn mà chưa đủ thời gian phân hủy hết chất độc hữu cơ này mà bạn uống vào thì bạn vẫn có nguy cơ tử vong (chết), do vậy khuyến cáo không nên thử thuốc độc đã hết hạn để tránh gây ra các triệu trứng và hệ lụy khác.

Giả thuyết 1: Thuốc độc hết hạn thì sẽ tăng độc tố lên.

Theo nguyên lý trên, khi một sản phẩm đã hết hạn sử dụng thì nó tất nhiên sẽ độc hại cho cơ thể con người, hơn nữa đây lại là thuốc độc nữa, do đó đã độc nay lại càng độc hơn.

Giả thuyết 2: Thuốc độc hết hạn thì sẽ giảm độc tố xuống.

Lại xuất hiện một nguyên lý khác, đó là khi một sản phẩm đã hết hạn thì nó sẽ phản tác dụng của sản phẩm. Và ở đây sản phẩm là thuốc độc, nếu nó phản tác dụng của thuốc độc thì rõ ràng là độc tố của sản phẩm đang được giảm xuống, thậm trí là không còn độc tố nữa.

Trên đây là 2 giải thuyết được nhiều người tranh cãi và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều khác nhau và chưa thống nhất được một quan điểm và câu trả lời chung, tuy nhiên khi nói đến phần thí nghiệm để chứng minh thì ai cũng lắc đầu.

2. Thuốc độc hết hạn thì độc hơn hay hết độc?

Thuốc độc hết bạn sử dụng sẽ có độc tính nhẹ hơn, nhưng không phải là hoàn toàn hết độc, bởi độc tính phải chờ đến khi phân hủy hết hoàn toàn sau thời hạn sử dụng, bên cạnh đó việc hết hạn sử dụng (quá date) cũng là nguyên nhân sản sinh ra các chất độc khác, do vậy khi đã hết hạn thì tuyệt đối không nên dùng.

Nếu bắt buộc phải trả lời câu hỏi này, văn phòng thám tử Nha Trang chúng tôi chỉ có thể nói rằng: Thuốc độc hết hạn sử dụng uống vào thì vẫn chết. Vì dù sao bản thân nó vẫn là thuốc độc, dù hết hạn hay không thì nó vẫn độc. Giống như thuốc trừ sâu hết hạn sử dụng, nếu chúng ta bơm thuốc thẳng vào người con sâu thì nó vẫn sẽ chết.

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện tại chưa có bất kỳ một công trình khoa học nghiên cứu về vấn đề thuốc độc hết hạn sử dụng uống vào có chết không, và cũng chưa có nghiên cứu và công bố chính thức nào nói thuốc độc hết hạn sử dụng sẽ tăng hay giảm độc tố của nó.

– Tìm hiểu công việc của thám tử tư tại Vũng Tàu cho các hoạt động điều tra và khai thác chứng cứ

Vì vậy chúng tôi khuyến cáo mọi người tuyệt đối không nên thử dưới bất kỳ hình thức này, các bạn chỉ tham khảo bài viết và những phân tích trên mạng về vấn đề này với tinh thần vui là chính, tuyệt đối không nên áp dụng hoặc thử nghiệm để bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân mình. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Theo công ty thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!