Home / Tin Tức / Thuê xe ôm theo dõi và đánh ghen chồng ngoại tình

Thuê xe ôm theo dõi và đánh ghen chồng ngoại tình

Bạn đang đọc: Thuê xe ôm đi đánh ghen chồng ngoại tình, thuê xe ôm theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình, kiêm luôn chuyện đánh ghen chồng.

Đôi lúc, tôi nghi ngờ Việt đang ngoại tình và cố gắng tìm cách theo dõi Việt để có bằng chứng chính xác. Tuy nhiên, dù cố gắng tìm cách theo dõi ngoại tình như thế nào, tôi cũng không thể tìm thấy manh mối nào, cho đến một ngày tình cờ … tôi đã thuê xe ôm theo dõi chồng và những sự việc động trời của Việt đã lộ rõ ràng.

Sau khi đám cưới diễn ra một thời gian dài, nhận thấy chồng thờ ơ công việc và mọi vấn đề với gia đình, người vợ rất thông minh và có một chiêu thức đã khiến anh thay đổi. Tuyệt vời, cuối cùng cơ hội của tôi để bắt quả tang chồng ngoại tình đã đến.

Thuê xe ôm đi đánh ghen chồng mới biết chuyện kinh hoàng

Theo kế hoạch, nghe tiếng bước chân của chồng trở về phòng, tôi vội vã đi ngủ và tiếp tục giả vờ ngủ. Ngày mai, chỉ ngày mai tôi sẽ mai phục họ và biết nguyên nhân đi sớm về muộn của chồng tôi.

Kế hoạch thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Ngày hôm sau, từ 5 giờ chiều, tôi sốt sắng, ngồi ở quán cà phê đối diện công ty của chồng để dễ theo dõi. Tôi đã quan sát và nghiên cứu kỹ, chồng tôi gửi xe trước cửa, muốn đi đâu, anh phải đi khắp nơi để lấy xe. Đối với vị trí của tôi, nó quá thuận tiện để quan sát hành tung của chồng.

Lúc 7:20 sáng, chồng tôi vội vã rời công ty và lái xe đi. Tôi thuê xe ôm theo dõi chồng, nhiều khi tôi đã nghĩ đến sử dụng dịch vụ thám tử Vũng Tàu để theo dõi chồng ngoại tình, để có các chứng cứ thực sự thuyết phục, và tôi cũng có nhiều thời gian hơn. Nhưng vì chi phí và giá thuê thám tử tư quá cao, nên tôi phải thuê một bác xe ôm cho tiết kiệm.

Sau khi ngồi sau xe bác xe ôm và theo dõi chồng, đến một con hẻm nhỏ, tôi thấy một người phụ nữ đi ra gặp chồng tôi và chỉ vào xe. Người xe ôm đã núp vào một góc khuất để quan sát.

Thuê xe ôm đi đánh ghen chồng mới biết chuyện kinh hoàng

Thuê xe ôm đi đánh ghen chồng mới biết chuyện kinh hoàng ( ảnh minh họa )

Vâng, nó đã được như mong đợi! Hóa ra là hẹn hò với gái sau khi làm, tại sao không có thời gian chăm sóc vợ con. Tôi cảm thấy đau và thất vọng quá! Một người yêu tôi hết lòng như anh, cuối cùng cũng không thể thoát khỏi lưới tình. Anh vẫn lừa dối và phản bội tôi như nhiều người đàn ông khác.

Nhưng hôm nay, sau khi đến đây, tôi phải làm cho nó ra ngô ra khoai. Tôi nhét 500.000 nghìn đồng vào cánh tay người điều khiển xe máy, thuê xe ôm theo dõi chồng và nói với bác xe ôm: “Tôi phải làm mọi chuyện rõ ràng,  tôi coi bác như một vệ sĩ cho tôi, bảo vệ tôi khi có chuyện không hay xảy ra!”

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử Nha Trang Khánh Hòa chuyên theo dõi và bắt quả tang vợ chồn ngoại tình

Sau đó, tôi xông vào ngôi nhà ở trong một con hẻm nhỏ mà chồng với với tình nhân đã ở trong đó, không cần gõ cửa tôi tông thẳng vào luôn. Tuy nhiên, những gì tôi thấy đã khiến tôi dừng lại.

Thuê xe ôm theo dõi và đánh ghen chồng mới biết chuyện kinh hoàng

Thuê xe ôm đi đánh ghen chồng mới biết chuyện kinh hoàng ( ảnh minh họa )

Không có cảnh tình cảm và thân mật, chỉ có chồng tôi đang nằm và vẫn mặc áo của anh ấy để cô gái kia có thể khám nghiệm thân thể của chồng tôi. Họ đang chơi loại trò chơi tình dục nào vậy?

Thuê xe ôm đi đánh ghen chồng ngoại tình

Chồng tôi nhìn thấy nó, vội vàng nhảy lên và ngạc nhiên:

– Tuyết…Vợ… sao em lại ở đây?

Nhưng tôi không dừng lại, hét lên đáp lại:

– Anh còn có dám chối nữa không? Anh, ngay lúc này, nếu tôi không bắt quả tang tại trận, có lẽ anh vẫn còn chối đây đẩy?

Thấy tôi hung hăng lao vào, bác xe ôm cũng chạy vào theo, cầm ấm nước trên bàn để đập phá mọi thứ để lấy uy, gọi là đánh phủ đầu.

– Xem thêm dịch vụ thám tử tại Biên Hòa theo dõi, giám sát và thu thập chứng cứ ngoại tình chính xác, không thể chối cãi.

Cô gái hốt hoảng, sợ tôi tát axit để đánh ghen, vội nói:

– Tuyết à, em hiểu lầm rồi, mọi việc không như em nghĩ, chị và anh Việt không hề có chuyện gì cả!

– Huh, làm thế nào để tôi nghĩ rằng chị nói đó không phải là những gì tôi nghĩ? Bỏ bê vợ, người đang mang thai, hú hét ân ái làm mọi chuyện kinh thiên động địa với nhân tình và bảo tôi bình tĩnh? Cô hãy im lặng ở đây, im lặng trước khi tôi đập phá căn phòng này và cho cô 1 bài học với axit!

Việt nghe tôi nói đến axit thì run sợ và vội vàng can thiệp:

– Tuyết à, em hiểu lầm rồi. Đây là bác sĩ của anh, cô ấy đến gặp anh để khám! Bà ấy…

– Bác sĩ? Cô ấy là bác sĩ? Anh nghĩ tôi đang bị ngu chắc? Một nam một nữ trong một phòng kín chơi trò bác sĩ khám bệnh nhân, bác sĩ con mẹ gì? Bệnh viện tại sao anh không đến mà phải vào khách sạn với con hẻm nhỏ này để khám riêng hả?

– Công ty thám tử Đại Thiên cho thuê thám tử tư ở Quy Nhơn Bình Định điều tra, theo dõi, giám sát chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thuê xe ôm đi đánh ghen chồng mới biết chuyện kinh hoàng

Thuê xe ôm đi đánh ghen chồng mới biết chuyện kinh hoàng ( ảnh minh họa )

Thấy tôi rất hung hăng, cô ấy nói rằng cô ấy là bác sĩ riêng của chồng tôi. Tôi không biết tình trạng của chồng tôi có nguy hiểm không? Anh ấy chắc chắn từ chối đến bệnh viện vì anh ấy sợ sẽ bị bỏ lại ở đó và họ yêu cầu các thành viên gia đình anh ấy đến. Anh ta ốm như thế nhưng anh ta luôn giấu giếm vì sợ gia đình biết chuyện mắc bệnh hiểm nghèo

Tôi choáng váng vì tiết lộ của bác sĩ. Tôi dừng lại, tay chân run rẩy. Tôi cảm thấy bất ổn, một cơn hoảng loạn xâm chiếm. Việt thấy vậy, vội vàng hét lên:

– Bác sĩ, đủ rồi! Ngừng nói! Câu chuyện của tôi cho không cho phép bác sĩ được tiết lộ.

– Không, tôi phải nói! Mặc dù bị bệnh nhưng chồng tôi không chịu đến bệnh viện. Anh ấy có chấp nhận cày ngày đêm, kiếm thêm việc làm bên ngoài chỉ vì muốn kiếm đủ tiền để làm sổ tiết kiệm, chăm sóc con cho đến khi 18 tuổi em có biết không? Em có thấy ai trên thế giới này hy sinh sức khỏe và chạy đua đến chết vì vợ con mình như thế không?

– Các hoạt động điều tra của thám tử Cao Lãnh Đồng Tháp đang thực sự giúp khách hàng rất nhiều trong cuộc sống gia đình

Tôi nghe về nó và ngã xuống thực sự. Có lẽ đây là sự thật. Người chồng mà tôi đã phải lòng cách đây không lâu có một căn bệnh thực sự tồi tệ? Nước mắt tôi trào ra khi thấy sự bối rối và đau khổ trong mắt Việt.

Làm thế nào tôi phải đối mặt với một sự thật như vậy! Bây giờ tôi thấy, tốt hơn là chồng tôi tiếp tục ngoại tình, bạn tiếp tục yêu người khác, có lẽ tôi đã không hối hận, đau khổ và tuyệt vọng đến mức này!

Theo thám tử Phan Thiết

error: Content is protected !!