Home / Cộng Đồng / Thời trang khoe da: Người nói thời trang, người nói kệch cỡm, lố lăng

Thời trang khoe da: Người nói thời trang, người nói kệch cỡm, lố lăng

Mặc một chiếc áo hở lưng, quần jean rách ở ống chân và ở vòng 3, cô gái xinh đẹp uống trà sữa là chủ đề của đám đông bàn tán, có người cho rằng đó là thời trang, có người lại cho rằng lố lăng, kệch cỡm…

Thật khó để có thể định nghĩa chính xác kiểu thời trang quá rách, quá hở hang khoe da khoe thịt này, nhiều người đã người nhận xét với những ý kiến rằng:

“Phong cách thời trang mới siêu hot 2017 – mới bị đánh ghen”;

“Ăn mày thời đại chỉ cầu xin… sự chú ý”;

“Truyền nhân 9 đời của Hồng Thất Công”;

“Em vốn mang thân con gái nhà nghèo”;

“Chắc mới bị chó rượt xong, chạy mệt quá vô quán uống nước”…

Không biết khi mình bị bêu rếu trên mạng như vậy, cô gái và người thân của cô ấy có cảm thấy xấu hổ hay vẫn tự hào vì bỗng dưng minh nổi tiếng? Bỗng nhiên được nhiểu người để ý đến?

Thời trang khoe da: Người nói thời trang, người nói kệch cỡm, lố lăng
Thời trang quần áo rách quá đà: Người nói thời trang, người nói kệch cỡm, lố lăng

Thời trang khoe da: Người nói thời trang, người nói kệch cỡm, lố lăng

Việc thiếu nữ mặc quần áo rách rưới, khoe da khoe thịt, thời trang quần rách, áo rách khi đi ra đường là một vấn đề đã gây xôn xao dư luận trong vài năm qua. Nhiều bạn trẻ cho rằng, đây là thời trang hiện đại, rất hợp thời trang, bạn ấy có vóc dáng chuẩn, có khuôn mặt dễ nhìn, bạn ấy là người trẻ năng động, thời trang này rất hợp với bạn ấy…

Tuy nhiên, bên cạnh ý kiế đồng tình với mốt thời trang này, nhiều người cho rằng thời trang khoe da khoe thịt, thời trang quần áo rách quá nhiều là quá lố, cần phải lên án những kiểu thời trang này, điều này đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lối sống và cách sống của giới trẻ hiện nay..

Thời trang khoe da: Người nói thời trang, người nói kệch cỡm, lố lăng
Thời trang quần áo rách quá đà: Người nói thời trang, người nói kệch cỡm, lố lăng

Thậm chí, Hà Nội còn đặt vấn đề cấm ăn mặc hở hang, quần áo quá ngắn vào bộ quy tắc ứng xử của thành phố. Theo dự thảo Bộ quy tắc ứng xử ở nơi công cộng, mọi người “không nên mặc trang phục không phù hợp với phong tục và tập quán, gây phản cảm”, nếu vi phạm, họ sẽ bị nhắc nhở và chỉ trích công khai.

Hai ngày trước, mọi người xôn xao vì hình ảnh một cô gái có thân hình cân đối, khuôn mặt xinh xắn mặc quần áo rách một nửa, quần áo hở, quần jean rách hai chân và một chút ở vòng ba. Nhiều người tỏ ra không biết người phụ nữ xinh đẹp nghĩ gì khi mặc những bộ đồ rách nát như vậy, nhiều người cho rằng cô muốn thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh, muốn được nổi tiếng.

Thời trang khoe da: Người nói thời trang, người nói kệch cỡm, lố lăng

Nhìn vào sự thiếu vải này, có lẽ Son Tung M-TP hay Hương Giang Idol – hai ngôi sao Việt Nam từng bị chỉ trích vì mặc quần ống cao ống thấp cũng phải chào thua em gái này.

Theo sự hiểu biết của người viết, cô gái này là một DJ đến từ Dak Lak, sinh năm 1996, có hơn 400.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân và gây sốt cộng đồng mạng khi tắm trong nỗi buồn cùng với đầy tiền rải rác vung vãi khắp nhà tắm.

Chinh Pham nhận xét: Phải nhận thức và phải phân biệt sự khác biệt hoàn toàn giữa: Nổi tiến và tai tiếng. Trẻ em nổi tiếng, cha mẹ và gia đình có khuôn mặt lạnh lùng, danh dự và niềm tự hào khi có con cái làm nên công đức; Không chỉ tai tiếng mà còn làm cho khuôn mặt trở nên tồi tệ hơn, anh chị em, bạn bè xấu hổ vì có người thân rất ngỗ ngáo trẻ trâu! Cô gái này đang làm một trò chơi rất tai tiếng nhằm mục đích nổi tiếng mà thôi.

Hoàng Tiến Hung  nhận xét: Tôi khẳng định rằng những người này không bao giờ biết xấu hổ. Trái lại, họ cảm thấy tự hào khi được nhiều người biết đến. Bởi vì họ nghĩ rằng, học có tiền thì muốn làm gì là quyền của họ, miễn là nó được nhiều người biết và chú ý đến …

error: Content is protected !!