Home / Tin tức thám tử / Thiết bị định vị nghe lén đọc trộm tin nhắn spy 865 lừa đảo

Thiết bị định vị nghe lén đọc trộm tin nhắn spy 865 lừa đảo

Thiết bị định vị spy 865 lừa đảo, máy đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi và định vị điện thoại đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook spy 865 lừa đảo trắng trợn và công khai khiến nhiều người mua sản phẩm này dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Tìm hiểu thêm về thám tử tư:

Thám tử tư Tây Ninh

Thám tử tư tại Đà Lạt

Thám tử tư Biên Hòa

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện những trang Fanpage Facebook mạo danh các công ty thám tử để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Trong đó hình thức lừa đảo phổ biến và công khai nhất chính là loại thiết bị định vị spy 865 lừa đảo rất nhiều người. Không chỉ chị em phụ nữ bị lượi dụng mà cũng có rất nhiều đàn ông cũng bị các đối tượng này lợi dụng để thực hiện hành vi bất chính của họ.

Thiết bị định vị nghe lén spy 865 lừa đảo, không thể đọc tin nhắn

Video giới thiệu sản phẩm, thực chất chỉ là loại thiết bị định vị mini A8 thông thường

Vì vậy, đây là một hồi chuông cảnh tỉnh tới tất cả mọi người để tránh tình trạng tiền mất tật mang, trước khi có ý định mua bất kỳ một loại thiết bị công nghệ hiện đại nào đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định rút hầu bao của mình ra để sở hữu nó.

Thiết bị định vị spy 865 lừa đảo

Nghe tưởng chừng như là một loại thiết bị định vị theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, các đối tượng bán loại thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo này thường nhắm vào những người đang có ý định theo dõi vợ chồng ngoại tình, theo dõi và giám sát người yêu trên Facebook, do đó đánh vào tâm ký này, nhiều tình huống do các đối tượng này dựng nên và bán sản phẩm.

Nói về loại sản phẩm thiết bị định vị spy 865 lừa đảo này, thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa nhận định: Bản thân nó chỉ là một loại thiết bị định vị thông thường, hay nói cách khác, nó không có năng nghe lén cuộc gọi, không có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, nó càng không có tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber như những gì các đối tượng này quảng cáo.

Máy định vị nghe lén đọc tin nhắn spy 865 lừa đảo

Thực chất, loại thiết bị định vị nghe lén spy 865 lừa đảo này là loại định vị mini A8. Loại thiết bị này được sản xuất tại Trung Quốc, có kích thước bằng hộp diêm, nó chỉ có tính năng định vị vị trí và nghe lén âm thanh xung quanh nó, thời lượng pin rất thấp, định vị không chính xác, mà mức giá của nó rất rẻ.

Giá thực tế của loại định vị mini A8 này là bao nhiêu? Mức giá thực tế của nó chỉ 299.000 VNĐ / thiết bị. Đây là loại thiết bị định vị giá rẻ nhất hiện nay teen thị trường. Tại sao nó lại có mức giá rẻ như vậy, bởi vì nó hoạt động không ổn định, định vị sai vị trí, thời lượng pin thấp, do vậy hiện nay không có ai sử dụng nó vào mục đích theo dõi giám sát người thân nữa.

Thiết bị định vị nghe lén spy 865 lừa đảo, không thể đọc tin nhắn

Hình thức lừa đảo bằng cách thổi phồng chức năng của thiết bị

Tuy nhiên, lợi dụng loại thiết bị giá rẻ, các đối tượng lừa đảo đặt cho nó một cái tên khác, chính là cái tên thiết bị định vị spy 865 lừa đảo mà chúng ta đang bàn tới ở đây. Do các đối tượng lừa đảo thường tự thêm cho nó nhiều chức năng khác như có thể nghe lén cuộc gọi, có thể định bị điện thoại chính xác, có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok… Sau đó bán với mức giá cao hơn rất nhiều lần

Các đối tượng bán máy nghe lén đọc tin nhắn có định vị spy 865 này giá bao nhiêu? Khoảng 1.000.000 VNĐ / Thiết bị, cao hơn gấp 5 lần so với mức giá thực tế của nó. Vậy thì đặt ra một vấn đề, nếu có một loại thiết bị hiện đjai như vậy thì mức giá của nó sẽ là bao nhiêu? Có thể lên tới hàng nghìn tỉ đồng chứ không phải chỉ có vài triệu VNĐ như vậy.

Thiết bị định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn đều là lừa đảo

Bên cạnh hình thức bán thiết bị định vị spy 865 lừa đảo này ra, hiện nay còn rất nhiều hình thúc lừa đảo đánh vào tâm lý nhiều người tương tự nhau như sim ghép nghe lén điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, Zalo Facebook nano chip đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, hack nick Zalo Facebook… Các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thiết bị định vị nghe lén spy 865 lừa đảo, không thể đọc tin nhắn

Nhiều người bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thời buổi công nghệ thông tin này phát triển vượt bậc, chúng ta không thể phủ nhận điều này, tuy nhiên những loại thiết bị như spy 865, con chip định vị nghe lén điện thoại, zalo nao chip… Tất cả chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng, hoặc chỉ có trên trí tưởng tượng của chúng ta mà thôi.

Do vậy, một lần nữa công ty thám tử tại Đà Nẵng khuyến cáo mọi người không mua các loại thiết bị khi quảng cáo mà có những tính năng như nghe lén cuộc gọi, định bị bị trí điện thoại, đọc trộm tin nhắn để tránh bị lừa đảo dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Cảnh giác những hình thức tương tự:

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Sim ghép theo dõi nghe lén điện thoại

Con chip định vị nghe lédn điện thoại

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thời gian gần đây công ty thám tử Đại Thiên cũng liên tục nhận được những câu hỏi và thắc mắc về các loại thiết bị định vị spy 865 lừa đảo này, bên cạnh đó còn rất nhiều hình thức khác như dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, theo đoi điện thoại không cần cài đặt, sim ghép nghe len định vị điện thoại, con chip theo dõi điện thoại… Chúng tôi khẳng định tất cả đều là lừa đảo. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn thám tử tư Vũng Tàu

error: Content is protected !!