Home / Thám Tử Viết / Theo dõi điện thoại không cần cài đặt, định vị nghe lén lừa đảo

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt, định vị nghe lén lừa đảo

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt là một trong những loại thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi nhất hiện nay. Các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng định vị và theo dõi điện thoại không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào về máy là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, liệu rằng có hay không loại thiết bị này? Hãy cùng công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tìm hiểu thông qua bài phân tích sau đây.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán các loại thiết bị có khả năng định vị, theo dõi và giám sát cũng như đọc trộm tin nhắn và nghe lén cuộc gọi mà không phải cài đặt hoặc không cần phải đụng chạm tới chiếc điện thoại mục tiêu, và một trong những loại thiết bị được nhiều đơn vị quảng cáo hiện nay chính là loại sim ghép nghe lén điện thoại có chức năng định vị và giám sát điện thoại.

Với hình thức bán sim ghép có thể theo dõi điện thoại không cần cài đặt là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi, công ty thám tử Đại Thiên có thể khẳng định với các bạn rằng, hiện nay trên thực tế không có bất kỳ một loại sim nào có thể định vị cũng như theo dõi giám sát điện thoại, chỉ có phần mềm mới có thể đáp ứng được tính năng theo dõi và quản lý điện thoại mà thôi.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, định vị nghe lén

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Như chúng tôi đã nói, hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm và ứng dụng, vì vậy việc quản lý cũng như giám sát điện thoại được hiệu quả và chuyên nghiệp, người dùng bắt buộc phải cài một phần mềm vào máy đối phương, sau đó mới có thể thực hiện các công việc quản lý và giám sát chiếc điện thoại đó.

Hiện nay trên thị trường đang có các loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Oppo, Ios Iphone… Các bạn có thể tìm hiểu và chọn cho mình một đơn vị cung cấp phần mềm chuyên nghiệp cho các hoạt động giám sát cũng như quản lý của mình được hiệu quả nhất.

Về phần mềm theo dõi điện thoại, đây là một phần mềm có chức năng theo dõi, quản lý, giám sát cũng như đọc tin nhắn trên Zalo, Facebook, nghe cuộc gọi 2 chiều, xem tin nhắn 2 chiều, định vị vị trí hiện tại và nhiều phương thức quản lý khác. Theo như đánh giá của công ty thám tử tư ở Nha Trang thì đây quả thực là một phần mềm rất hữu dụng trong việc quản lý chiếc điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, định vị nghe lén

Không có bất kỳ một phần mềm hoặc thiết bị nào có thể theo dõi và định vị số điện thoại mà không cần cài đặt vào máy

Công ty thám tử Đại Thiên cũng muốn nhấn mạnh với các rằng, đây là phần mềm chứ không phải là loại ứng dụng theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Vì vậy để thực hiện công việc này thì bắt buộc chúng ta phải cài vào máy đối phương một phần mềm gián điệp, và yêu cầu để cài phần mềm chính là phải biết mật khẩu mở khóa màn hình của chiếc điện thoại đó.

Và một điểm quan trọng nữa mà thám tử tại Tây Ninh muốn nhắc nhở các bạn trước khi cài đặt phần mềm chính là vấ đề về pháp lý. Hiện tại pháp luật Việt Nam đã cấm sử dụng các loại phần mềm theo dõi giám sát điện thoại cho các mục đích cá nhân, nếu cài đặt một phần mềm gián điệp vào máy mà chưa được người sử dụng đồng ý thì người cài đặt và đơn vị cung cấp phần mềm sẽ phải chịu trách nhiệm trước khung phạt nhất định của pháp luật thời điểm hiện hành.

Hiện nay rất nhiều đối tượng lừa đảo bán các loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt với mức giá rẻ, chỉ trên dưới 10 triệu đồng cho 1 thiết bị, loại thiết bị này được các đối tượng này quảng cáo là có thể theo dõi và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác một cách bí mật mà không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào về máy. Và các thám tử tại Vũng Tàu khẳng định với các rằng, đây là một hình thức lừa đảo.

Các bạn hãy thử tưởng tượng, nếu có loại thiết bị chỉ cần cấu hình, cài đặt vài bước là có thể theo dõi và giám sát hành tung của bất kỳ số điện thoại nào thì xã hội và thế giới này sẽ như thế nào? Chúng tôi chắc chắn rằng, thế giới này sẽ đảo lộn hết, mọi người ai cũng sẽ mua một thiết bị và theo dõi nhau, các doanh nghiệp theo dõi nhau, các quan chức cơ chính phủ các nước sẽ theo dõi nhau, nguy cơ chiến tranh thế giới thứ 4 là không thể tránh khỏi.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, định vị nghe lén

Nếu có một loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, hoặc một loại thiết bị công nghệ chỉ cần để ở gần chiếc điện thoại là có thể đọc được tin nhắn cũng như theo dõi thông tin của chiếc điện thoại đó thì nó sẽ không được bán công khai, nó chỉ được sử dụng trong ngành công an, hoặc nếu có được bán thì mức giá của nó sẽ như thế nào, chắc chắn không phải là 10 triệu đồng, mà nó có thể sẽ lên tới 100 tỉ đồng.

Ngoài ra, hiện nay hình thức cung ứng dịch vụ hack Zalo Facebook hiện nay cũng đang được các đối tượng lừa đảo nhắm tới. Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ hack các tài khoản mạng xã hội này với mức giá rất rẻ, nếu muốn sử dụng dịch vụ rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại và chuyển khoản tiền cọc, sau đó họ sẽ thực hiện hack tài khoản và cung cấp thông tin cho khách hàng.

Theo như các thám tử tư điều tra và tìm hiểu thì khi người dùng đồng ý sử dụng dịch vụ thì phải đặt tiền cọc, và khi nhận được tiền đặt cọc từ khách hàng rồi thì các đơn vị này không thực hiện trách nhiệm của mình, họ tìm cách chặn số liên lạc, khóa máy, hoặc thậm chí là tống tiền ngược lại khách hàng của mình. Vì vậy công ty thám tử Đại Thiên khuyên các bạn tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ hack Zalo Facebook để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thông qua bài viết phân tích về loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt này công ty thám tử Đại Thiên hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn những loại thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho mục đích và nhu cầu thực tế của mình được hiệu quả nhất, đồng thời có thể tránh được các hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi nhất hiện nay. Công ty thám tử Đại Thiên chúc các bạn thành công!

phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt, định vị nghe lén

Theo thám tử Sài Gòn

Công ty thám tử Đại Thiên

error: Content is protected !!