Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ thám tử tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Đồng uy tín

Dịch vụ thám tử tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Đồng uy tín

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Đồng chuyên điều tra theo dõi có thâm niên lâu năm nhất hiện nay. Văn phòng thám tử tư tại Đà Lạt, Bảo Lộc Lâm Đồng được công ty thám tử Đại Thiên đặt làm đại diện có chức năng và nhiệm vụ điều tra những sự việc và yêu cầu của khách hàng ở các tỉnh Tây Nguyên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất mà trung tâm thám tử Đại Thiên đã đề ra.

Văn phòng thám tử tư tại Bảo Lộc là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống văn phòng thám tử ở Tây Nguyên được công ty thám tử Đại Thiên quan tâm và đầu tư mạnh mẽ, từ đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp đến các thiết bị và phương tiện điều tra chuyên dụng hiện đại.

Dịch vụ thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Đồng

Các nhân viên, thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Đồng trực thuộc trung tâm điều tra và cung cấp thông tin Đại Thiên những điều tra viên chân chính thực thụ, có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập thông tin chính xác để giúp khách hàng tìm ra sự thật.

Dịch vụ thám tử tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Đồng uy tín

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt, Bảo Lộc đặc biệt quan tâm trú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên, công ty thám tử Đại Thiên với đội ngũ điều tra viên được chúng tôi tuyển chọ từ những người gốc ở Lâm Đồng và ở các tỉnh Tây Nguyên rất am hiểu về địa lý và văn hóa sinh hoạt. Cùng với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp được chúng tôi đào tạo bài bản, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

1. Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc cá nhân:

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi lấy chứng cứ ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi, giám sát người yêu trước khi tiến đến hôn nhân

– Dịch vụ theo dõi, điều tra thông tin của con dâu/con rể tương lai

Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động, cố định

– Dịch vụ giám sát, quản lý lịch trình học tập của học sinh – sinh viên

– Dịch vụ giám sát, quản lý lịch trình học tập của trẻ em vị thành niên

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, xe oto

– Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn

– Dịch vụ thám tử điều tra và sao kê thông tin tài khoản ngân hàng

2. Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc doanh nghiệp:

– Dịch vụ điều tra thông tin đại lý cấp 1, điều tra địa chỉ đại lý giá sỉ

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu thương hiệu công ty

– Dịch vụ theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và khai thác thông tin đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ theo dõi, giám sát, điều tra các mối quan hệ của đối tác

– Dịch vụ thám tử theo dõi lấy chứng cứ theo yêu cầu văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra nơi sản xuất hảng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái

– Dịch vụ thám tử điều tra và khai thác thông tin theo yêu cầu doanh nghiệp

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên hoạt động điều tra và khai thác thu thập thông  tin chứng cứ mở rộng cho các dịch vụ khác. Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra và thu thập chứng cứ cho một mục đích nhất định, quý khách đừng ngần ngại, liên hệ với chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn về vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí, giá thuê thám tử tư Bảo Lộc, Đà Lạt áp dụng chính thức cho từng trường hợp cụ thể.

Dịch vụ thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Đồng

Văn phòng thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng chuyên nghiệp

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép hành nghề điều tra, theo dõi và thu thập thông tin chứng cứ chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động luôn tuân thủ các quy định cũng như chính sách mà pháp luật đề ra và áp dụng riêng cho lĩnh vực thám tử tư đặc thù một cách nghiêm túc, vì vậy quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

1. Lợi ích của khách hàng là trên hết.

Văn phòng thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Đồng chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, luôn tận tâm với công việc, hiệu quả công việc được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm trọng, vì vậy mọi vấn đề sẽ luôn được chúng tôi điều tra một cách nhiệt tình nhất.

2. Thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt giá rẻ.

Là công ty thám tử tư giá rẻ, chi phí hợp lý nhất hiện nay, công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị được khách hàng ở tỉnh Lâm Đồng biết đến là công ty thám tử tư minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu.

Mời quý khách tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Đà Lạt Bảo Lộc Lâm Đồng chính thức của công ty thám tử Đại Thiên. Chúng tôi luôn muốn giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

3. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

Công ty thám tử Đại Thiên có đội ngũ thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Đức Trọng, Di Linh, Lâm Hà, Đơn Dương luôn trực và sẵn sàng tư vấn cùng khách hàng một cách tận tình nhất, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 bất kể khách hàng có sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi hay không.

Khi cần thuê thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt, Di Linh, Lâm Hà, Đức Trọng, Bảo Lâm… để điều tra cho một khúc mắc hoặc một nghi vấn nào đó trong cuộc sống, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

4. Chính sách bảo mật thông tin 100%.

Với tính chất đặc thù rất nhạy cảm của ngành nghề, công ty thám tử Đại Thiên luôn đặt tính bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu. Trong suốt hơn 12 năm hoạt động điều tra, công ty thám tử Đại Thiên luôn tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm túc nhất mà pháp luật đã đề ra và áp dụng riêng với lĩnh vực thám tử tư đặc thù.

5. Thiết bị thám tử công nghệ hiện đại.

Công ty thám tử Đại Thiên luôn cập nhật và trang bị cho các thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt những loại thiết bị thám tử công nghệ tinh vi nhất hiện nay, giúp quá trình điều tra và lấy thông tin chứng cứ một cách hiệu quả nhất, từ đó giúp rút ngắn thời gian điều tra và giúp khách hàng của Đại Thiên tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của mình một cách tối đa.

6. Đội ngũ điều tra viên lành nghề.

Tất cả những điều tra viên trực thuộc văn phòng thám tử tư Đà Lạt, Bảo Lộc đều được chúng tôi tuyển chọn từ những người có gốc ở tỉnh Lâm Đồng và ở các tỉnh Tây Nguyên lân cận am hiểu văn hóa sinh hoạt cũng như thông thuộc đường xá nơi đây.

Tất cả các thám tử tư ở Tây Nguyên đã được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo các nghiệm vụ điều tra một cách chuyên nghiệp, được trang bị và sử dụng các loại thiết bị trinh thám tinh vi, cùng với nhiệt huyết và tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là một trong những công ty thám tử tư Đà Lạt Bảo Lộc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi hoặc giám sát để thu thập các thông tin bằng chứng cho từng mục đích cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

error: Content is protected !!