Home / Tin tức thám tử / Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình như thế nào cho hiệu quả? Chắc hẳn, trong quá trình theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng những ứng dụng ghi âm, định vị, nghe lén đã cảm thấy rất hiệu quả, tuy nhiên nó lại có nhược điểm là ứng dụng đó không ẩn đi, mà nó luôn hiện trên màn hình điện thoại.

Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Chính vì vấn đề ứng dụng luôn hiện trên màn hình mà khiến cho người sử dụng điện thoại phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi, giám sát, nghe lén và định vị ngầm. Do đó, nhằm khắc phục tình trạng này, nhiều độc giả đã gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để hỏi về vấn đề này.

Vậy thì, làm sao để ẩn ứng dụng đó đi? Làm sao để giấu nó đi cho người khác không thấy, không biết việc họ đang bị theo dõi ngầm? Dưới đây, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ giải thích cặn kẽ để các bạn hiểu rõ. Các bạn vui lòng tham khảo kỹ để thực hiện cũng như áp dụng cho mục đích được đạt hiệu quả cao nhất.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Phần mềm giấu ứng dụng là gì?

Đây là một phần mềm có tính năng ẩn ứng dụng, hay nói cách khác là giấu ứng dụng không cho hiển thị trên màn hình cũng như ẩn khỏi các thư mục trên điện thoại. Phần mềm này không có trên App Store ( iPhone ) cũng như không có trên CH Play ( Android ).

Tại sao phần mềm này không có trên CH Play và App Store? Bởi vì nó là phần mềm của một bên thứ 3, không phải của iOS hay Android. Do vậy, nó không có trên hệ sinh thái của 2 hệ điều hành này.

Muốn cài đặt và sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình thì chúng ta sẽ phải cài nó của một bên thứ 3, và khi đã cài nó thì chúng ta sẽ phải chấp nhận rủi ro, hay nói cách khác là chấp nhận hình thức tải xuống phần mềm chưa được xác minh rõ nguồn gốc.

– Cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Android: ác bạn vào cài đặt —> Bảo mật —> Tích vào ô không rõ nguồn gốc —> Bấm OK để xác nhận cho phép điện thoại tải về phần mềm chưa được xác minh, không rõ nguồn gốc. Tùy từng loại máy mà thứ tự thực hiện sẽ khác nhau. Xem hình bên dưới.

Phần mềm giấu ứng dụng là gì?

Cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên iPhone ( iOS ): Sau khi các bạn đã tải phần mềm giấu ứng dụng về máy điện thoại iPhone, các bạn sẽ thấy một thông báo rằng không thể hoạt động được, đó là do các bạn chưa cho phép điện thoại iPhone cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc.

– Để cho phép, các bạn thực hiện theo trình tự sau: Cài Đặt —> Cài đặt chung —> Quản lý cấu hình & thiết bị —> Sau đó, phần mềm giấu ứng dụng sẽ xuất hiện ở phần này —> Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào phần mềm này v—> Chọn tin cậy để cài đặt. Xem hình bên dưới.

Cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Lưu ý: Đối với điện thoại iPhone, nếu như các bạn chưa Jailbreak thì không thể thực hiện thao tác này. Do là hệ điều hành iOS tương đối bảo mật, nó thiên về tính riêng tư cá nhân và bảo mật, do vậy muốn cài một phần mềm thứ 3 vào máy điện thoại iPhone thì bắt buộc phải Jailbreak nó.

Có nên sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình không?

Sau khi đã cài đặt chuẩn bị bước ban đầu, chúng ta tiến hành đến bước cài đặt nó về máy điện thoại của người khác, máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi giám sát cũng như định vị ngầm.

sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Vậy thì, tải nó ở đâu? Và có nên tải nó về máy điện thoại không? Công ty thám tử Đại Thiên muốn nhấn mạnh đến tất cả các bạn một vấn đề là, phần mềm này nó chưa được xác thực, do vậy nếu thực sự muốn tải nó, các bạn phải chấp nhận rủi ro bị lộ thông tin trên chiếc điện thoại mà các bạn muốn cài đặt.

Những thông tin có thể bị đánh cắp là những thông tin về hình ảnh, cuộc gọi, vị trí, các loại dữ liệu về công việc, thẻ tín dụng ngân hàng, và các thông tin nhạy cảm khác… Đây là những thông tin rất dễ bị đánh cắp, và một khi bị đánh cắp thì những hậu quả cũng như những hệ lụy của nó là không thể nào lường trước được.

Và một điều quan trọng ở đây, chính là chiếc điện thoại mà các bạn muốn cài đặt chính là chiếc điện thoại của người thân trong gia đình bạn ( vợ, chồng, người yêu ). Do đó, công ty thám tử Đại Thiên không khuyến khích các bạn sử dụng nó cho những mục đích theo dõi giám sát lẫn nhau, hãy nghĩ tới hậu quả khó lường mà nó mang lại cho người thân trong gia đình bạn.

Nếu thực sự muốn tải nó, các bạn hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín, và ở đây, công ty thám tử Đại Thiên gợi ý các bạn một loại phần mềm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn về vấn đề nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, đọc trộm tin nhắn, nghe âm thanh môi trường xung quanh…

Phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng điện thoại

Phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình là gì? Đây thực chất chính là loại phần mềm theo dõi điện thoại. Bản thân nó có rất nhiều tính năng trong việc theo dõi, quản lý và giám sát điện thoại.

Tính năng của phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình:

– Tính năng ghi âm và nghe lén cuộc gọi từ xa bí mật

– Tính năng xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber bí mật

– Tính năng định vị vị trí điện thoại một cách chính xác

– Tính năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh

– Tính năng quay phim, chụp ảnh môi trường xung quanh

– Tính năng xem thao tác làm việc trên màn hình hiện tại

Đây là những tính năng cực kỳ hữu ích trong việc theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình, nó sẽ hiệu quả hơn so với phương pháp trên. Bởi vì, các bạn chỉ cần tải một phần mềm duy nhất mà được tất cả các tính năng trên, bao gồm cả tính năng tự động ẩn mình không xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Trong khi đó, phương pháp sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình thì các bạn phải cài 2 ứng dụng và tính năng của ứng dụng thứ 1 cũng không chuyên nghiệp bằng so với phần mềm theo dõi điện thoại này.

Phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng điện thoại

Tuy nhiên, phương pháp nào cũng có nhược điểm chung, đó là khả năng bị lộ thông tin từ điện thoại người thân là rất cao nếu như không chọn đúng đơn vị cung cấp phần mềm uy tín.

Tìm hiểu thêm:

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại

Cách chặn phần mềm nghe lén điện thoại

Điều dễ nhận thấy nơi bán phần mềm không uy tín nhất chính là những nơi bán phần mềm với mức giá thấp, các bạn nếu muốn sử dụng nó thì tuyệt đối không nên ham rẻ để rồi rước họa vào thân.

Một nhược điểm nữa khi mua phần mềm của những nơi không uy tín là khả năng bị tống tiền ngược rất cao. Đây là trường hợp rất ít, thế nhưng trên thực tế đã có trường hợp này xảy ra. Thời gian trước văn phòng thám tử Đại Thiên có nhận những khiếu nại về trường hợp này rất nhiều.

Cụ thể như thế này: Khách hàng mua phần mềm theo dõi điện thoại và cài vào điện thoại của chồng, sau đó nơi bán phần mềm đã âm thầm theo dõi ngầm điện thoại của người chồng, sau đó thu thập được một số thông tin quan trọng, trong đó bao gồm cả những hình ảnh, video clip nhạy cảm của cả 2 vợ chồng lưu trên điện thoại.

Sau đó, lợi dụng thông tin này, các đối tượng này đã tống tiền ngược lại khách hàng của mình, yêu cầu phải chuyển khoản thêm một số tiền là 50 triệu, nếu không sẽ thông báo cho chồng biết việc vợ theo dõi qua phần mềm, đồng thời phát tán nội dung hình ảnh video clip nhạy cảm của 2 vợ chồng lên mạng internet.

Sau đó, vị khách hàng này vì quá sợ hãi nên đã chuyển tiền 35 triệu cho những đối tượng này, nhưng các đối tượng này đòi tiếp, yêu cầu phải chuyển thêm đủ 20 triệu nữa, nếu không thì sẽ thông báo cho chồng khách hàng biết vấn đề…. Câu chuyện đại khái là như vậy. Đây quả thực là một trường hợp vô cùng hiếm, nhưng sự thật là nó đã xảy ra.

Do vậy, một lần nữa công ty thám tử Đại Thiên khuyến cáo mọi người không nên cài đặt loại phần mềm này vào máy điện thoại của người thân trong gia đình để tránh bị vướng những hậu quả và hệ lụy không đáng có về sau này.

Lưu ý quan trọng: Hiện nay, trên internet, đặc biệt là trên Facebook có những đối tượng lừa đảo đang quảng cáo bán thiết bị định vị, nghe lén cuộc gọi, con chip đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook… Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo, do vậy các bạn tuyệt đối không nên mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ của thám tử Đại Thiên:

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

error: Content is protected !!