Home / Tin Tức / Sống chung với em chồng còn đáng sợ hơn sống với mẹ chồng

Sống chung với em chồng còn đáng sợ hơn sống với mẹ chồng

Sống với mẹ chồng thật đáng sợ nhưng tôi nghĩ sống với em chồng còn đáng sợ hơn ( Bà cô chồng )

Em chồng tôi năm nay thi đỗ đại học, nên cô ấy ra Hà Nội sống với vợ chồng tôi. Cô ấy là con gái út nên rất được cha mẹ cưng chiều, chưa bao giờ cô mẹ chồng phải để cô ấy phải làm việc gì nặng nhọc tỏng gia đình.

Khi ở bên chồng tôi, cô ấy vẫn giữ thái độ muốn được phục vụ như một nữ hoàng khi ở nhà. Từ ngày mới chuyển đến sống chung, cô ấy mang theo một đống đồ đạc, mới bước vào cửa nhà đã ném một đống đồ đó vào giữa phòng khách và hỏi phòng đó ở của nó đâu? Nó quá mệt cho chuyến đi dài và giờ nó muốn đi ngủ.

Tìm hiểu về công việc của thám tử tư tại Vũng Tàu

Mấy ngày sau, nó cũng thế, về nhà đóng cửa phòng. Không bao giờ chạm vào bất cứ công việc nhà và cũng không hệ qua tâm đến những điều đang diễn ra trong căn nhà này, với tính cách của cô ấy, cô ấy sẽ chẳng nhận được bất cứ điều gì ở trường lớp, ra trường có làm osin cũng không ai nhận.

Sống chung với em chồng còn đáng sợ hơn sống với mẹ chồng

Sống chung với em chồng còn đáng sợ hơn sống với mẹ chồng

Tôi đã không chấp nhận một người sống chung căn nhà mà tính cách như trẻ em, vì vậy tôi đã yêu cầu cô ấy  tự giác làm những việc trong căn nhà này để chia sẽ cũng tôi, chỉ một vài lời nhắc nhở với chồng tôi, và ngay sau đó, giọng nói của anh ấy với tôi rất khó chịu.

Nếu tôi không làm việc nhà, tôi sẽ không dọn dẹp chỗ này chỗ kia. Tôi chưa bao giờ thấy phòng của một cô gái mới lớn quá bẩn đến mức không thể chịu được. Giấy tờ nó ném xuống sàn nhà té tung, quần áo đầy ghế và sách nằm trên giường rất lộn xộn. Tôi bảo nó dọn dẹp, nhưng nó xem như tôi chưa từng nói gì, nó không quan tâm đến lời nói của tôi.

– Xem thêm về dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Tôi thực sự không hiểu nổi, con gái thời đại bây giờ là như vậy sao? Lười biếng, bướng bỉnh, không quan tâm đến người khác, hay những điều này chỉ có ở mình cô em chồng của tôi?

Tôi nói với chồng về chuyện cô em lười biếng, bướng bỉnh rất nhiều làn , anh ấy không biết phải làm gì ngoài việc tặc lưỡi, đôi lúc cáu gắt với tôi. Tôi buộc phải gọi điện nói chuyện này với mẹ chồng. Nhưng mẹ chồng tôi thậm chí còn nhảy dựng lên và nói với tôi rằng có một người vợ không biết vun vén hạnh phúc gia đình, không quan tâm đến anh ấy cũng như những người trong gia đình anh ấy.

Rồi cao trào và đỉnh điểm của sự việc là lúc con tôi còn là một cậu bé, nhưng nó rất ngoan. Nó thích chạy nhãy nhưng không bao giờ tự ý chạm vào người khác. Lần đó, chị gái của chồng tôi gọi tôi mang nước vào. Tôi đang rất vội nên tôi đã yêu cầu con trai tôi mang nước vào. Khi tôi mới bước vào phòng được 5 phút, có tiếng khóc của con trai tôi đã vang lên thảm thiết.

Tôi lao vào và thấy con trai mình đang ngã trên mặt đất, kính vỡ vào chân, nước đổ vào người. Cô ấy chỉ chỉ lo cho cái váy bị nước đổ, không quan tâm đến con trai tôi, nó cứ khóc, khóc một cách thảm thiết. Tôi cảm thấy tình trạng đó rất tệ, tôi muốn mang đứa con tôi ra khỏi căn nhà điên khùng này ngay lập tức. Tôi phải làm gì bây giờ?

Lời khuyên:

Em chồng đôi khi còn đáng sợ hơn cả mẹ chồng, điều này có lẽ rất đúng trong xã hội ngày nay, khi mà các trẻ em được cưng chiều quá mức từ nhỏ, điều này sẽ dẫn đến những tình trạng lười biếng, bướng bỉnh và không biết điều. Vì vậy điều mà bạn cần làm trước tiên là nuôi và dạy con trai bạn thật tốt.

Công ty thám tử Đại Thiên khuyên bạn và chồng nên nhanh chóng tìm cách đưa cô em gái đó ra sống riêng. Bởi vì khi có cuộc sống riêng, là cách tốt nhất để giữ ấm cho gia đình và em gái bạn học cách tự lập. Tất nhiên, bạn và chồng cũng nên nghĩ ra cách để cô ấy không bị cám dỗ bởi những mánh khóe dụ dỗ của cuộc sống xã hội.

Nhưng trên hết, chồng bạn nên thuyết phục gia đình có cách giáo dục em gái tốt hơn. Mặc dù đã muộn nhưng vẫn tốt hơn là không phải không?

Theo thám tử tư Nha Trang

error: Content is protected !!