Home / Tin Tức / Phát hiện người yêu là Gay (Bê Đê) sau 7 tháng yêu nhau

Phát hiện người yêu là Gay (Bê Đê) sau 7 tháng yêu nhau

Phát hiện người yêu là Gay (Bê Đê) sau 7 tháng yêu nhau. Trai đẹp giờ yêu nhau hết rồi, có lẽ câu này tương đối đúng với những anh chàng đẹp trai, có điều kiện mà vẫn ế.

Anh hẹn gặp cô ở một nhà hàng trống vắng, ít khách. Dừng lại mãi mãi, anh quyết định mở lời: “Anh có một tình cảm tuyệt vời với em, và thực sự muốn cưới em làm vợ. Anh sẽ cho em một cuộc sống đầy về vật chất, tiền bạc em không phải lo lắng gì…”

Anh là một chàng trai đẹp trai, khuôn mặt ưa nhìn, anh có công việc tốt, điều kiện nhà cửa tiền bạc rất khá, đạo đức cũng rất tốt. Thành thật mà nói, đó đều là sự thật chứ không phải vẻ hào nhoáng bên ngoài như những anh chàng tán tỉnh thường lừa đảo để lấy lòng các cô gái khác.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử Tiền Giang

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Dịch vụ thám tử tại Long An

Còn cô, sắc đẹp cũng bình thường, cô có một công việc với mức lương chỉ đủ sống và trang trãi mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày, bố mẹ đều là công nhân về hưu. Sự khác biệt quá lớn! Anh có thể mở lòng và chấp nhận cô để rồi cưới cô về làm vợ. Với cô, đó là một phép màu, và đây vẫn là tình yêu và hôn nhân, không phải vì tiền bạc mà cô đến với anh.

Phát hiện người yêu là Gay (Bê Đê) sau 7 tháng yêu nhau
Phát hiện người yêu là Gay (Bê Đê) sau 7 tháng yêu nhau ( Ảnh minh họa )

Phát hiện người yêu là Gay (Bê Đê) sau 7 tháng yêu nhau

Bố mẹ cô vui lừng và không ngủ vào ban đêm, nước mắt rơi vì hạnh phúc khi con gái mình được gã vào một gia đình đàng hoàng từ tế. Anh nói với ông bà rằng anh yêu cô dịu dàng, dịu dàng và luôn ở bên cô. Và tiền bạc, điều kiện kinh tế anh đã có đủ, nên không cần một người vợ phải chăm chỉ làm việc vì tiền bạc.

Cô cũng yêu anh, vì tâm lý chu đáo và chăm sóc cô rất chu đáo. Nhưng cô hiểu, những điều kiện đó không thể mang lại cho cô hạnh phúc một khi anh không đủ tốt. Cô không tự ti về bản thân mình, vì sau tất cả, mọi người đều có điểm cao, tại sao cô phải hạ thấp mình xuống với anh. Cô ấy hoàn toàn xứng đáng được yêu thương và chiều chuộng như bất kỳ ai!

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và hạnh phúc cho đến khi anh và cô yêu nhau được 7 tháng. Anh hẹn gặp cô ở một nhà hàng rất vắng, lúc này quán có rất ít khách hàng. Ngập ngừng mãi, anh quyết định mở lời: Anh rất thông cảm cho hoàn cảnh của em! Anh muốn cưới em về làm vợ và sẽ cho em một cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, anh sẽ chăm sóc em chu đáo nhất.

Khi nghe điều đó, cô chỉ mỉm cười một cách ngại ngùng, cô cảm thấy buồn tẻ trong bụng. Anh đang hứa với cô về một cuộc sống như mơ. Ôi, được người đàn ông tôi yêu hứa sẽ mang đến cho tôi một tương lai rực rỡ, ai không ngây ngất?

Vâng … Để sinh con, em sẽ phải thụ tinh trong ống nghiệm. Em cứ yên tâm, mọi chi phí sẽ do anh và bố mẹ anh chịu. Em sẽ sinh cho anh hai đứa con, được chứ?

Anh nói vậy, nghĩa là anh không thể có con một cách tự nhiên? Mặc dù bất ngờ, cô không khó chấp nhận. Ngay cả khi anh không có điều kiện, cô vẫn sẵn sàng đi cùng anh để sinh con. Cô nhìn anh thông cảm và từ bi và gật đầu đồng ý.

Phát hiện người yêu là Gay (Bê Đê) sau 7 tháng yêu nhau

( Ảnh minh họa)

Phát hiện người yêu là Gay (Bê Đê) sau 7 tháng yêu nhau

Anh cũng trao đổi thêm điều kiện với cô rằng, anh sẽ có những mối quan hệ khác bên ngoài. thậm chí là quan hệ cùng giới. Em biết đấy, mọi người đều có nhu cầu về sinh lý… với gia đình và bố mẹ hai bên … “, anh tiếp tục lắp bắp .

“Cái gì ???”, đến đây, cô không thể bình tĩnh được nữa. Ý của anh ta là như thế nào? Cô thực sự không hiểu vấn đề anh đang nói nó nằm ở khía cạnh nào nữa.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tại Bình Định

“Anh … anh … là Gay”, cuối cùng anh cũng thốt ra được  sự thật. Cô ngây người nhìn người đàn ông lịch lãm menly mà cô đã yêu 7 tháng trước. Làm thế nào điều đó có thể xảy ra được? Nếu vậy, nếu anh vẫn còn yêu cô thì sao? Lấy gì để cưới cô ấy? Vâng, cưới để lấy bình phong và tránh thiên hạ dèm pha và cũng là để sinh con của anh ấy!

Giờ cô đã hiểu, tại sao cô lại yêu nhau nhiều đến nỗi anh chưa một lần hôn cô, mọi thứ dừng lại ở mức cầm tay. Và tại sao một người đẹp trai, có điều kiện tốt như anh lại chú ý đến viên sỏi đơn giản của cô. Và lời hứa hứa hẹn một cuộc sống không cần suy nghĩ, người chồng rể cực kỳ thoải mái của anh ta hóa ra lại chứa đựng một điều kiện trao đổi đằng sau anh ta.

“Tôi xin lỗi, tôi không thể đồng ý với bạn,” cô trả lời dứt khoát, rồi đứng dậy và quay lại đi thẳng. Xu hướng tính dục của anh thế nào, cô không phân biệt đối xử. Nhưng nếu anh ta xác định rằng anh ta không thể sống một cuộc sống hôn nhân thực sự với cô, tốt hơn là nên trao đổi cho cô ngay từ đầu.

Chơi trò chơi này dừng lại ở đây, bạn từng chiều chuộng tôi, bạn là cho tôi đặt hy vọng vào cảm xúc của mình, không phải nó quá tàn nhẫn sao? Đối với việc trao đổi hôn nhân như thế, cô không cần. Điều cô cần là một người chồng thực sự.

Theo thám tử Vũng Tàu

error: Content is protected !!