Home / Tin tức thám tử / Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Chào các bạn, liên quan đến loại phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy của người khác, các loại thiết bị – con chip siêu nhỏ định vị điện thoại – sim ghép nghe lén điện thoại… được quảng cáo trên mạng xã hội đều là những hình thức lừa đảo, do đó công ty thám tử Đại Thiên khuyến cáo các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị này để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lừa đảo

(Cảnh giác hình thức lừa đảo)

Hiện nay trên mạng xã hội Facebook có rất nhiều đối tượng quảng cáo các hình thức theo dõi điện thoại người khác mà không cần phải cài đặt phần mềm, chỉ cần mua các loại thiết bị về, sau đó cài đặt cấu hình muốn theo dõi ai thì cấu hình số điện thoại của người đó… Tuy nhiên, tất cả những hình thức này đều không có thật, hay nói cách khác là lừa đảo.

1. Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lừa đảo

Lợi dụng nhu cầu của các bạn trẻ muốn theo dõi tin nhắn Zalo Messenger Facebook trên điện thoại của người yêu, nhu cầu theo dõi điện thoại của vợ, chồng để tìm chứng cứ ngoại tình, nhiều đối tượng tự tưởng tượng ra một loại thiết bị, sau đó tự gán cho nó những chức năng trong việc theo dõi và quản lý giám sát điện thoại của vợ, chồng,người yêu từ xa một cách đơn giản, tư đó rất nhiều bạn trẻ đã bị lợi dụng lừa đảo.

1. 1. Thiết bị theo dõi điện thoại, đọc trộm tin nhắn lừa đảo

Các đối tượng lừa đảo này thường quảng cáo rằng, loại thiết bị có thể định vị, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác từ xa, sau đó bán với mức gí rất thấp, chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng, với mức giá thấp cùng với tính năng và ưu điểm như vậy, rất nhiều người đã bị lợi dụng lừa đảo trên mạng.

Thiết bị theo dõi điện thoại, đọc trộm tin nhắn lừa đảo

(Cảnh giác hình thức quảng cáo chip theo dõi điện thoại lừa đảo)

– Các bạn lưu ý, tất cả những mẫu quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt vào máy của người khác, hoặc bất kỳ một loại thiêt bị nào mà có tính năng đọc trộm tin nhắn của người khác… Thì đều là hình thức lừa đảo.

Bên cạnh đó, hiện nay trên mạng xã hội cũng xuất hiện các hình thức quảng cáo lừa đảo khác như: Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, Zalo nano chip, chip đọc trộm tin nhắn, thiết bị 3 dâu nghe lén cuộc gọi… Thì cũng đều là hình thức lừa đảo.

Thực chất, đó chỉ là những loại thiết bị điện tử thông thường, nhưng nó rất ít phổ biến, rất ít người biết đến, sau đó các đối tượng này sẽ dùng nó để tự đặt cho nó một cái tên khác, tự gắn cho nó các chức năng theo dõi điện thoại để quảng cáo thu lợi bất chính.

– Các bạn cũng lưu ý thêm, ngoài các hình thức trên thì còn có hình thức lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại, thực chất loại sim ghép này chỉ dùng trong các dòng điện thoại  iPhone Lock được xách tay từ nước ngoài về, chiếc sim ghép này chỉ có 1 chức năng duy nhất là mở khóa mạng chiếc diện thoại iPhone Lock, ngoài ra không thể theo dõi bất kỳ một thông tin gì có trên chiếc điện thoại đó, giá thị trường của nó chỉ khoảng 50 ngàn đồng, nhưng các đối tượng lừa đảo này đã tự gán cho nó nhiều chức năng, sau đó bán và thu lợi bất chính hơn 1 triệu đồng / 1 thiết bị.

1.2. Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Ngoài hình thức quảng cáo bán các loại thiết bị ra thì còn nhiều hình thức lừa đảo tinh vi khác, trong đó phải kể đến loại phần mềm cài đặt từ xa mà không cần phải cầm máy của người khác, không cần biết mật khẩu, chỉ cần biết số điện thoại là có thể cài đặt và theo dõi từ xa. Đây là một dạng lừa đảo tinh vi nhất.

Cảnh giác hack Zalo Facebook lừa đảo

( Cảnh báo, không nên mua thẻ cào để hack nick Facebook của người khác để tránh bị lừa đảo, thực chất khi mua thẻ cào hoặc thanh toán key vip không thể hack được nick Facebook của người khác )

Như chúng tôi đã nói, hiện nay không có bất kỳ một hình thức nào có thể theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm. Nếu bạn muốn theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của ai thì chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là các bạn phải cài trực tiếp vào máy của người đó 1 phần mềm gián điệp thì mới có thể theo dõi và giám sát các thông tin trên điện thoại của người đó. Ngoài ra, tất cả những hình thức quảng cáo khác đều là lừa đảo.

Hiện nay trên thị trường đang có các loại phần mềm theo dõi điện thoại dành cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Oppo, .. Các bạn có thể tìm hiểu và chọn cho mình một đơn vị cung cấp phần mềm chuyên nghiệp cho các hoạt động giám sát cũng như quản lý của mình được hiệu quả nhất.

Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

(Cảnh giác hình thức lừa đảo trên mạng)

Các bạn lưu ý rằng, loại phần mềm gián điệp chỉ có thể cài được cho các dòng điện thoại Android, không thể cài cho dòng điện thoại iPhone, nếu muốn cài phần mềm thứ 3 vào iPhone thì các bạn phải Jailbreak điện thoại đó trước. Trong trường hợp đối tượng nào quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại có thể cài đặt được cho điện thoại iPhone mà không cần Jailbreak thì cũng là hình thức lừa đảo.

Về phần mềm theo dõi điện thoại, nó là có thật 100%. Tuy nhiên, các bạn phải cài vào máy điện thoại của người muốn theo dõi thì mới có thể theo dõi được, nó có những chức năng như: đọc tin nhắn trên Zalo – Messenger Facebook, nghe cuộc gọi 2 chiều, xem tin nhắn SMS 2 chiều, định vị vị trí hiện tại và nhiều phương thức quản lý khác.

Yêu cầu để cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác là gì? Yêu cầu bắt buộc là máy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi phải là Android, các bạn phải cầm máy của người đó (khoảng 15 – 30 phút ), bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình để mở khóa và cài đặt nó. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

2. Cách cài phần mềm theo dõi nghe lén, định vị điện thoại người khác

2.1. Phần mềm theo dõi điện thoại người khác là gì?

– Phần mềm theo dõi điện thoại người khác là gì? Đây là loại phần mềm của một bên thứ 3, phần mềm này có nhiều chức năng trong việc theo dõi nghe lén và định vị như: Xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messenger Facebook, định vị điện thoại chính xác, nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem hình ảnh xung quanh, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, và nhiều chức năng khác…

– Phần mềm này các bạn phải mua, hiện tại theo tìm hiểu hầu hết các đơn vị cung cấp phần mềm trên mạng đều có chi phí dao động 15 triệu  / 1 phần mềm ( 1 phần mềm chỉ cài được cho 1 máy điện thoại, mức chi phí này được sử dụng 1 năm, hết 1 năm sau bạn muốn tiếp tục sử dụng thì các bạn thanh toán phí để tiếp tục sử dụng ).

Để thực hiện công việc theo dõi và nghe lén trên máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn thì bắt buộc các bạn phải lấy được máy điện thoại của họ, sau đó mở khóa màn hình ra, sau đó thì nhập link tải phần mềm vào và thực hiện tải xuống.

Nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm này, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo lấy tiền của bạn.

2.2. Cách cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác

– Đầu tiên, các bạn liên hệ đến công ty thám tử Đại Thiên để mua phần mềm trước, đồng thời nhận hướng dẫn sơ bộ cách cài đặt phần mềm trước để khi vào thực tế cài đặt cho nhanh chóng và bí mật hơn.

– Tiếp theo, các bạn lấy chiếc điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi ( chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu, con cái bạn ), sau đó mở khóa màn hình chiếc điện thoại đó ra và thiết lập các cài đặt liên quan, bao gồm thiết lập tắt tính năng bảo mật, cho phép tải xuống phần mềm thứ 3, cho phép cài đặt phần mềm chưa được xác minh… Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

– Tiếp theo, sau khi đã thiết lập các bảo mật, các bạn mở trình duyệt web trên máy điện thoại của người đó, nhập đường link mà công ty thám tử Đại Thiên cung cấp vào trình duyệt web

– Tiếp theo, các bạn bấm tải xuống phần mềm, sau đó các bạn đợi 1 phút, mở nó lên và thiết lập các chứng năng theo dõi, các bạn muốn theo dõi chức năng nào thì thiết lập chức năng đó.

– Tiếp theo, sau khi cài đặt xong hết thì các bạn trả lại máy điện thoại cho người đó, tới đây công việc cài đặt phần mềm đã xong 99% công việc. Còn lại chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 tài khoản và một mật khẩu để các bạn theo dõi, các bạn theo dõi bằng chiếc điện thoại của mình, cho dùng người đó đi sang Trung Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Châu Phi,… thì bạn vẫn theo dõi được người đó từ xa một cách bí mật, chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại SmartPhone là có thể theo dõi họ ở bất cứ đâu trên thế giới này.

3. Dịch vụ theo dõi lịch sử cuộc gọi không cần cài đặt phần mềm uy tín

– Dịch vụ theo dõi số điện thoại không cần cài đặt phần mềm là gì? Đây là quá trình công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tra cứu lấy lịch sử nhắn tin và gọi điện của một số điện thoại cụ thể ở nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, phương pháp này sẽ cho các bạn biết chính xác người thân của bạn gọi điện cho cho những ai và ngược lại.

– Cụ thể, chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn tất cả số điện thoại gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi – thời gian phát sinh cuộc gọi / tin nhắn – thời lượng cuộc gọi – và vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn.

– Các bạn lưu ý rằng, dịch vụ theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm này không thể nghe được nội dung cuộc gọi, cũng không thể nghe được nội dung của tin nhắn, chỉ có thể biết được số điện thoại thôi, nếu muốn nghe cuộc gọi, xem nội dung tin nhắn thì phải cài phần mềm như chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của một số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể cho dịch vụ này.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lịch sử tin nhắn và cuộc gọi của một số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone do công ty thám tử Đại Thiên phát hành để biết thêm chi tiết.

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra theo dõi chuyên nghiệp, nếu các bạn đang cần thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình và có phương pháp điều tra hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ theo dõi lịch sử nhắn tin và gọi điện của người khác, hoặc có nhu cầu thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu để thu thập các chứng cứ bằng hình ảnh, video clip, các bạn vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

error: Content is protected !!