Home / Tin tức thám tử / Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger

Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu là cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger bằng điện thoại cũng như trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Hiện tại, văn phòng trung tâm dịch vụ thám tử Đại Thiên đang sở hữu phần mềm khôi phục dữ liệu tin nhắn cũng như hình ảnh đã xóa trên điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger

Khi cần sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại cũng như bằng máy tính, các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ nhanh nhất. Văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc.

Với các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động cung cấp các dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại cũng như các loại phần mềm chuyên biệt khác, văn phòng thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng máy tính

Đây là loại phần mềm chuyên áp dụng trong việc khôi phục dữ liệu trên điện thoại đã bị xóa hoàn toàn cũng như xóa tạm thời, phần mềm là sự can thiệp sâu vào hệ điều hành để truy lục các tài liệu tệp tin đã bị xóa, từ đó khôi phục lấy lại dữ liệu một cách đầy đủ.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook messenger

Dưới đây là quy trình dịch vụ khôi phục dữ liệu cũng như những yêu cầu và lưu ý khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi mang máy điện thoại đến văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi, nhằm tránh làm mất thời gian của các bạn.

1. Quy trình sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger

– Bước 1: Gọi điện để được tư vấn sơ bộ

Trước tiên, nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ khôi phục tin nhắn cũng như các dữ liệu trên điện thoại của mình, các bạn hãy gọi cho văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ các vấn đề bước ban đầu.

Nắm được tình trạng hiện tại của các bạn, cũng như những yêu cầu bắt buộc khi muốn khôi phục dữ liệu tin nhắn trên Messenger Facebook đã bị xóa vĩnh viễn. Sau đó công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ có báo giá chi phí dịch vụ cụ thể.

– Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy điện thoại

Ở bước này, công ty thám tử Đại Thiên sẽ kiểm tra máy điện thoại của các bạn, nhằm bảo đảm trong quá trình khôi phục dữ liệu tin nhắn không xảy ra tình trạng làm hư hỏng điện thoại của bạn như rơi rớt, làm trầy xước máy điện thoại của bạn….

Sau khi kiểm tra tình trạng điện thoại, công ty thám tử Đại Thiên sẽ công bố tình trạng điện thoại của bạn như: Thân máy điện thoại có bị trầy xước hay không, màn hình có bị hư hỏng hay bể màn hình hay không… Và khi giao máy điện thoại cho các bạn, công ty thám tử Đại Thiên sẽ giao y nguyên như khi bạn gửi cho chúng tôi mà không hư hỏng hay trầy xước bất kỳ một chi tiết nào.

– Bước 3: Bắt đầu khôi phục tin nhắn Messenger Facebook

Sau khi kiểm tra tình trạng của máy điện thoại, nếu các bạn thấy đúng tình trạng máy của các bạn hiện tại thì công ty thám tử Đại Thiên bắt đầu tiến hành công việc khôi phục dữ liệu tin nhắn trên điện thoại theo yêu cầu của các bạn.

Trong quá trình khôi phục dữ liệu, văn phòng trung tâm dịch vụ thám tử Đại Thiên sẽ sử dụng sự can thiệp của phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook nhằm truy lục và sao lưu lấy lại toàn bộ nội dung tin nhắn cũng như các dữ liệu liên quan có trên điện thoại của bạn đã bị xóa từ trước đó.

– Bước 4: Bàn giao lại điện thoại cho khách hàng

Sau khi thực hiện công việc khôi phục và sao lưu dữ liệu thành công theo yêu cầu của khách hàng, công ty thám tử Đại Thiên sẽ kiểm tra lại một lần nữa để tiếp tục truy lục và khôi phục các dữ liệu còn sót lại, sau đó sao lưu về máy điện thoại của bạn.

Khi đã kiểm tra đầy đủ, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ trao trả lại điện thoại ( gồm các dữ liệu đã được sao lưu khôi phục ) lại cho các bạn.

Trên đây là quy trình sử dụng dịch vụ khôi phục tin nhắn dữ liệu đã bị xóa trên điện thoại của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên, để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, cũng như để tìm hiểu cụ thể hơn về các hình thức về phần mềm điện thoại… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm dịch vụ thám tử Đại Thiên để được tư vấn cụ thể nhất.

2. Yêu cầu bắt buộc để dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn đã bị xóa trên điện thoại thành công

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khôi phục dữ liệu lâu năm, do vậy rất nhiều trường hợp khách hàng băn khoan cũng như lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, dưới đây chúng tôi sẽ nêu các trường hợp giải thích cụ thể để các bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ khôi phục dữ liệu trên điện thoại của chúng tôi.

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook bằng điện thoại

– Tỉ lệ khôi phục các dữ liệu cũng như khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger là khoảng 80% trên tổng dữ liệu mà các bạn đã xóa trước đó.

– Các dữ liệu khi khôi phục, sao lưu và lấy lại trên điện thoại bao gồm: Hình ảnh, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn SMS, tin nhắn Messenger Facebook và các dữ liệu khác đã bị xóa trước đó.

– Trên máy điện thoại cần khôi phục tin nhắn Facebook Messenger không cần phải đăng nhập tài khoản trên đó, cũng không yêu cầu phải có sim trên điện thoại, chỉ cần chiếc điện thoại mà thôi.

– Đối với những dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS ( iPhone ) thì bắt buộc trên chiếc điện thoại đó đang sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS dưới 12.0.

– Yêu cầu phải biết mật khẩu mở khóa màn hình của chiếc điện thoại cần khôi phục tin nhắn cũng như khôi phục lấy lại các dữ liệu liên quan ( Bao gồm cả điện thoại iPhone và Android )

– Thời gian để thực hiện cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger dao động từ 4 – 5 tiếng đồng hồ. Do vậy, nếu các bạn không thể lấy máy điện thoại được trong khoảng thời gian này thì không thể khôi phục dữ liệu lại được.

– Quá trình khôi phục cũng như sao lưu dữ liệu đều được thực hiện bằng phần mềm, không phải tháo các ốc vít hay các bộ phận khác trên điện thoại ra. Do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm điện thoại của bạn sẽ không bị trầy xước hay rơi vỡ màn hình như một số người từng lo lắng trước đó.

Trên đây là những yêu cầu cũng như những lưu ý bắt buộc để khôi phục dữ liệu trên điện thoại được thành công, các bạn tham khảo thật kỹ trước khi mang máy điện thoại tới văn phòng chúng tôi, nhằm tránh làm mất thời gian của các bạn.

Dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn trên điện thoại chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên là đơn vị cung ứng dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn Messenger Facebook có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Dịch vụ khôi phục dữ liệu trên điện thoại được công ty thám tử Đại Thiên sử dụng các biện pháp nghiệp vụ cũng như các phần mềm can thiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn trên điện thoại

Sở hữu đội ngũ nghiệp vụ phần mềm đông đảo, được đào tạo các nghiệp vụ phần mềm chuyên sâu, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu trên điện thoại uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nghiệp cụ của văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên còn có tác phong chuyên nghiệp, có tâm huyết với công việc, có nhiệt huyết khi hành nghề, cùng với sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Đến với văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi, các bạn sẽ có cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger bằng điện thoại hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Với tỉ lệ khôi phục dữ liệu trên điện thoại lên tới 80%, chắc chắn các bạn sẽ lấy lại được các dữ liệu quan trọng trên điện thoại của mình một cách chi tiết nhất.

Khi cần khôi phục lấy lại dữ liệu trên điện thoại đã bị mất cũng như đã bị xóa vĩnh viễn trước đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được các thám tử tư giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Công ty thám tử Đại Thiên có đội ngũ thám tử tư trực hỗ trợ tư vấn miễn phí 2424.

Mọi câu hỏi, nhu cầu cũng như thắc mắc về dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook Messenger, các bạn đừng ngần ngại, các bạn hãy gọi thẳng tới văn phòng thám tử Đại Thiên để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách tận tình nhất.

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger

Hướng dẫn cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger

Cách xem trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác

error: Content is protected !!