Home / Tin tức thám tử / Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook của người dùng không? Nhà mạng có đang theo dõi, ghi âm nghe lén cuộc gọi của chúng ta không? Nhà mạng có xem được lịch sử duyệt web của người dùng không? Dưới đây, công ty thám tử Đại Thiên sẽ phân tích những vấn đề này để các bạn hiểu rõ.

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook?

Như các bạn đã biết, hiện nay chúng ta đang sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng, cụ thể như sử dụng dịch vụ data truy cập internet, dịch vụ cuộc gọi, tin nhắn… Và đây là những vấn liên quan đến vấn để trao đổi thông tin, vậy thì đặt ra câu hỏi là, các nhà cung cấp dịch vụ mạng này có đang theo dõi người dùng hay không?

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Đại Thiên đã có phân tích cụ thể về vấn đề theo dõi điện thoại qua tần sóng sim của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, và ở bài chia sẽ này, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ phân tích vấn đề nhà mạng có lưu trữ và xem được nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook của người dùng không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook không?

Các nhà mạng có thể xem được nội dung tin nhắn SMS một cách dễ dàng, tuy nhiên các nhà mạng cung cấp dịch vụ internet không thể xem được nội dung tin nhắn Zalo, Faceobok, Viber của người dùng.

Vấn đề nhà mạng có thể xem được nội dung tin nhắn của người dùng là dựa vào cơ chế hoạt động của từng nhà mạng, đa phần data của người dùng sẽ được lưu trữ trong hệ thống, các data lưu trữ thông tin bao gồm: Nhật ký cuộc gọi, nhật ký tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, nội dung tin nhắn… Đây là những dữ liệu mà người dùng hay sử dụng nhiều nhất.

Vậy thì, nhà mạng có cung cấp những dữ liệu này cho người khác không? Vấn đề bảo mật thông tin người dùng có được bảo đảm không khi mà họ lưu trữ tất cả dữ liệu của người dùng? Câu trả lời là nhà mạng sẽ không cung cấp cho một bên thứ 3 nào khác, vấn đề dữ liệu thông tin người dùng sẽ được các nhà mạng bảo mật an toàn.

Trong những trường hợp đặc biệt, ví dụ như công an có giấy quyết định của toàn án về việc đang điều tra tội phạm nghiêm trọng như: Tội phạm tham nhũng, mua bán ma túy, tội phạm nguy hiểm đến an ninh quốc gia, và các tội phạm có tổ chức khác… Thì công an, hoặc điều tra viên có quyền yêu cầu nhà mạng cung cấp thông tin dữ liệu liên quan để phục vụ cho quá trình điều tra phá án.

Tuy nhiên, quy trình cung cấp thông tin luôn được thực hiện theo đúng quy định, trình tự mà pháp luật quy định, do vậy các bạn cũng hoàn toàn an tâm rằng, nhà mạng không hề theo dõi bạn và cung cấp thông tin bừa bãi, tùy tiện, các nhà mạng có lưu trữ thông tin dữ liệu là do cơ chế hoạt động của hệ thống nhằm phục vụ cho các vấn đề liên quan khác của khách hàng.

Như vậy, tới đây các bạn đã có câu trả lời về vấn đề nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook của người dùng rồi phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của Vinaphone, Viettel, Mobifone

Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu nhật ký lịch sử cuộc, tin nhắn của người khác ở các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật nhất hiện nay.

Dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của Vinaphone, Viettel, Mobifone

Dịch vụ tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn là gì? Đây là hình thức mà công ty thám tử Đại Thiên sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu nhật ký, lịch sử cuộc gọi một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ tra cứu bao gồm:

– Tra cứu số điện thoại gọi đến ( thời gian, thời lượng cuộc gọi, kèm vị trí )

– Tra cứu số điện thoại gọi đi ( thời gian, thời lượng cuộc gọi, kèm vị trí )

– Tra cứu số điện thoại nhắn tin đến ( Thời gian nhận tin nhắn )

– Tra cứu số điện thoại nhắn tin đi ( Thời gian gửi tin nhắn đi )

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi, nhắn tin của người khác mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ tra cứu lịch sử nhật ký cuộc gọi Viettel,. Vinaphone, Mobifone của người khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra thông tin liên quan số điện thoại, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin số điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, và bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay.

Từ số điện thoại di động, công ty thám tử Đại Thiên sẽ có từng gói dịch vụ điều tra, xác minh, tìm kiếm thông tin cá nhân, nhân thân họ hàng, tra cứu tài sản, tình trạng hôn nhân, xác minh hộ khẩu gia đình… Cụ thể khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của các bạn một cách cụ thể.

Để hiểu rõ hơn về hình thức cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của chúng tôi, hoặc các bạn có bất kỳ một câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook?

Dịch vụ liên quan:

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại di động

Dịch vụ tìm số điện thoại qua chứng minh thư

Lấy số điện thoại qua tài khoản ngân hàng

error: Content is protected !!