Home / Cộng Đồng / Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi

Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi

Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi. người đàn ông tát phụ nữ đi xe máy gây phẫn nộ lên tiếng xin lỗi bằng đoạn clip hơn 1 phút.

Ngày 8/2, ông Trần Văn Kim – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Xuân An (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) xác nhận thông tin ông Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, phường Xuân Hòa) đã xin lỗi nạn nhân. Tuấn tát chị Tiên vào ngày đầu tiên của năm mới.

Trước đó, vào tối 7-2, trên mạng xã hội, đoạn clip dài 1 phút 27 giây đã ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là xin lỗi một người phụ nữ đi xe máy và mong rằng cô tha thứ cho hành động sai trái của mình khi không biết đúng sai đã hành hung chị.

Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi
Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi ( Ảnh cắt từ clip )

Người trong clip nói: “Tôi là Tuấn. Hôm nay tôi đến đây để xin lỗi các thành viên cộng đồng trực tuyến và chị gái đi xe Vision. Tôi đã có hành động sai trái với bạn, tôi cũng rất mong chị bỏ qua cho tôi. vào xe của cô ấy, thấy con tôi nên tôi bị xe tông nhưng tôi đã không biết đúng hay sai, tôi quá nóng, tôi chạy ra tát vào mặt cô ấy Khi clip được đưa clip lên facebook, tôi thấy mình sai nên xin lỗi chân thành và tôi xin lỗi, mong rằng chị Tiên sẽ tha thứ cho tôi “.

Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi

Ngoài ra, Tuấn cũng mong muốn cộng đồng mạng và những người quan tâm đến vụ việc này. Đặc biệt, cô đi xe Vision, Tuấn xác nhận rằng khi biết nhà chị này sẽ đến xin lỗi. “Trước khi xin lỗi chị, sau đó xin lỗi gia đình và bố mẹ chị ấy” – Tuấn nói trong clip.

Theo ông Kim, chính quyền địa phương liên lạc với bà Nguyễn Thị Thúy Tiên (21 tuổi, phường Xuân An), một tài xế xe máy bị ông Tuấn tát. Chính quyền địa phương cũng chia sẻ một lời, khuyến khích Tiên sớm ổn định tinh thần.

Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi
Ba của người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ xin lỗi gia đình chị

Chia sẻ về vụ việc, chị Tiên cho biết mình bị “sốc tinh thần” sau khi bị tát bất ngờ, nhiều ngày vẫn lo lắng. Về việc ông Tuấn đăng một clip xin lỗi trực tuyến, chị Tiên nói: “Nếu xin lỗi, bạn phải gặp trực tiếp, nhưng xin lỗi trực tuyến sẽ không được chấp nhận.”

Cùng ngày, đại diện của gia đình Tuấn đã đến gặp và xin lỗi chị Tiên. Tại đây, chị Tiên đã chấp nhận lời xin lỗi từ gia đình của Tuấn.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông tát một người phụ nữ bế em bé ngay trên đường “gây bão” trên mạng xã hội.

Đoạn clip dài 1 phút và 18 giây ghi lại hình ảnh một cậu bé từ chiếc xe 7 chỗ băng qua đường vào nhà. Khoảng 20 giây sau, cậu bé này nhanh chóng chạy lại chiếc ô tô 7 chỗ nhưng không quan sát thấy, nên đã đâm sầm vào đầu xe của một phụ nữ đang chở theo một đứa trẻ nhỏ.

Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi

Cậu bé sau đó đứng dậy và đi về phía chiếc xe 7 chỗ. Tuy nhiên, ngay lúc này, một người đàn ông từ chiếc xe 7 chỗ đã tát mạnh vào mặt người phụ nữ đang chở con nhỏ

Mặc dù bị một người phụ nữ khác can thiệp, người đàn ông vẫn hung hăng quay lại xe để lấy đồ và yêu cầu đánh người phụ nữ đi xe máy. Riêng người phụ nữ bị tát quá đột ngột chỉ lái xe đi.

Đoạn clip được đăng tải thu hút hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Đặc biệt, hầu hết các ý kiến ​​đều cho rằng người đàn ông đã sai lầm khi chưa biết đúng sai, đặc biệt là phụ nữ đang chở theo con nhỏ

Anh Tuấn đến gặp trực tiếp chị Tiên, hai người bắt tay nhau. Tuấn rất vui và chị Tiên rất rụt rè. Tối ngày 8 tháng 2 năm 2019, Nguyễn Thành Tuấn đến gặp Nguyễn Thị Thủy Tiên (P. Xuân An, thị trấn Long Khánh, Đồng Nai) để trực tiếp xin lỗi sau khi tát người phụ nữ chở con nhỏ.

Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi
Người đàn ông đi oto tát phụ nữ chở con nhỏ lên tiếng xin lỗi

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2019, khi ông Tuấn đang đậu trong một chiếc ô tô trước nhà, đứa trẻ chạy qua đường với cha. Đúng lúc này, chị Tiến đi xe máy cùng đứa con nhỏ đi qua.

Anh Tuấn hùng hổ bước xuống xe và lao vào tát mặt chị Tiên. Sau vụ việc, bố mẹ của Tuấn cũng đến gặp chị Tiên để xin lỗi trước sự chứng kiến ​​của chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, Tiên cho biết, Tuấn cần đến trực tiếp nói xin lỗi với chị để thể hiện sự chân thành, nhận ra những sai trái trong hành động của mình. Đây cũng là quan điểm của phần lớn những người theo dõi vụ việc trong những ngày qua.

Đến gặp Tiến, anh Tuấn nói: “Tôi và mẹ tôi đã nói chuyện được vài tiếng, tôi hiểu cảm giác của chị thế nào. Tôi biết rằng tôi rất sai. Tôi không thể biện minh được.

Đáp lại, Tiên thừa nhận: “Tôi thấy sự chân thành nên tôi tha thứ cho anh. Tôi cũng hy vọng cộng đồng mạng sẽ phớt lờ Tuấn, đừng chửi rủa hay trách móc Tuấn nữa.

error: Content is protected !!