Home / Tin Tức / Vợ cũ của chồng vu khống vợ mới đánh con riêng của chồng

Vợ cũ của chồng vu khống vợ mới đánh con riêng của chồng

Vợ cũ của chồng vu khống vợ mới đánh con riêng của chồng. Người mẹ ruột của con riêng chồng tôi đổ vạ cho tôi là người mẹ kế đánh con chồng, khi tôi vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện đó mà tôi choáng váng vì những lời lạm dụng của mẹ chồng.

Dù chồng và người phụ nữ đó đã có một cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ và đã sinh ra một đứa con, nhưng tôi vẫn đồng ý yêu và cưới anh ta. Khi tôi yêu anh thì liên tục bị vợ cũ của anh dằn vặt với lý do anh không muốn anh yêu người phụ nữ khác. Tôi thấy điều này thật nực cười, hai người không còn kết nối với nhau, 2 người đã ly dị, vậy thì tại sao chúng tôi không thể gặp nhau?

Vợ cũ của chồng vu khống mẹ ghẻ đánh con riêng của chồng

Vợ cũ của chồng vu khống vợ mới ( mẹ ghẻ ) đánh con riêng của chồng ( ảnh minh họa )

Khi ly hôn, vợ cũ của anh nhận nuôi đứa con. Nhưng kể từ khi biết anh có ý định cưới vợ mới, cô vợ cũ đã luôn tìm cách ngăn cản chúng tôi quen nhau, cô luôn khăng khăng lý do rằng: “Tôi sợ anh có vợ mới thì anh sẽ quên mất sự hiện diện của con anh, hãy để con trở về sống với bố nó, từ bây giờ anh sẽ nuôi con.

Vợ cũ của chồng vu khống vợ mới đánh con riêng của chồng

Cô ta là một người phụ nữ lẳng lơ, được cho là người có lối sống tự do và phóng khoáng, cô ta cũng thường xuyên qua lại và hẹn hò với những người đàn ông khác. Vì vì mà chồng tôi hiện tại không chịu nổi cô ta vì tính tình lăng nhăng đó, chồng tôi quyết định ly hôn vợ.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

– Thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu điều tra chứng cứ ngoại tình

– Thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng điều tra theo dõi theo yêu cầu

– Thuê thám tử tư ở tại Long An để điều tra bằng chứng ngoại tình

Khi bết rằng người anh quen biết tôi và có ý định đến với tôi bằng hôn nhân, cô đã liên tục tìm cách ngăn cản chúng tôi đến với nhau bằng nhiều cách, thậm trí cô  ta còn cầu xin anh tha thứ vì những lỗi lầm xưa, nhưng tất cả đều không được chồng tôi chấp nhận.

Mỗi lần tôi về thăm con,  cô ta luôn cố gắng nhắc khéo với tôi về những câu chuyện của cô ta và chồng cũ, về những kỹ niệm và những vấn đề khác. Khi cô ta thấy tôi phớt lờ câu chuyện của cô ta, cô ta tỏ ra khó chịu và nói chuyện rất cọc cằn

Thường thì tôi sẽ nói lại câu chuyện mà cô ta đã nói với tôi cho chồng nghe, nhưng anh ấy yêu cầu tôi không nên để ý tới cô ta, cũng không cần chấp nhặt với cô ta làm gì cho mệt, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân hiện tại của chúng tôi.

Vợ cũ của chồng vu khống mẹ ghẻ đánh con chồng

Một lần trong khi nấu ăn, tôi nghe thấy con riêng của anh khóc vì cháu bị ngã. Tôi đang chuẩn bị giúp đỡ một cậu bé đang đứng dậy thì đúng lúc chồng tôi đi làm về. Khi nhìn thấy cha  về thì cậu bé đã khóc và nói: “Cô này đã đánh con bằng tất cả các thủ đoạn, đau tay quá ba ơi, con không còn yêu cô ấy và không muốn cô ấy ở nhà mình nữa”

Vợ cũ của chồng vu khống mẹ ghẻ đánh con riêng của chồng

Vợ cũ của chồng vu khống vợ mới ( mẹ ghẻ ) đánh con riêng của chồng ( ảnh minh họa )

Tôi rất ngạc nhiên trước những lời bịa đặt của cậu bé 9 tuổi này. Nhìn vào chồng tôi, tôi biết rằng dù tôi có giải thích thế nào thì có lẽ anh ta cũng không hiểu và không tin tôi, bởi vì anh luôn nghĩ một điều rằng trẻ em không bao giờ nói dối, anh luôn tin con mình hơn là tin tôi.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

– Thuê các thám tử tư tại Bến Tre để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp

– Thuê các thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình uy tín, giá rẻ

– Thuê các thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định để theo dõi thu thập chứng cứ dành cho gia đình.

Cả tháng trời, cháu luôn khóc mỗi đêm để yêu cầu được ngủ riêng với bố. Thật kỳ lạ, khi nghĩ rằng trước đây cậu bé đã luôn ngủ một mình mà không hỏi hay đưa ra bất kỳ  một yêu cầu nào. Tôi sợ rằng đứa trẻ sẽ buồn khi ngủ một mình, tôi nói với chồng tôi hãy để cậu bé ngủ với chúng tôi.

Hôm nay, khi tôi mở cửa dọn phòng cho con riêng của chồng, tôi nghe thấy cậu bé nghe điện thoại. Cậu bé nói: “Mẹ dã hứa với con rằng nếu con nói dối bố rằng, vợ của bố đánh con thì mẹ sẽ đón con đi chơi mà.” Nghe chàng trai bé nhỏ nói chuyện với mẹ nó mà tôi vô cùng ngạc nhiên, tôi rất ghê tởm những thủ đoạn hèn nhát của người vợ cũ của chồng.

Hóa ra vì muốn để cho vợ chồng tôi hiểu lầm nhau, cô ta muốn vợ chồng chúng tôi không có cơ hội gần gũi nhau, nên đã dạy một đứa trẻ đang lứa tuổi ngây thơ làm những việc điên rồ này. Tất cả những mưu kế của cô ta đều muốn vô hiệu hóa hạnh phúc của chúng tôi?

Sau khi nghe được câu chuyện của con riêng của chồng và vợ cũ, tôi đã nghĩ rằng, tôi cần phải nói chuyện rõ ràng và thẳng thắn với con riêng của chồng và chồng, nhưng tôi không biết nên nói như thế nào để con riêng của chồng và chồng tin tưởng tôi đây.

Theo thám tử tư Nha Trang

error: Content is protected !!