Home / Tin tức thám tử / Mẫu hợp đồng thuê thám tử hợp lệ, dễ đọc, dễ hiểu, không hàm ý

Mẫu hợp đồng thuê thám tử hợp lệ, dễ đọc, dễ hiểu, không hàm ý

Mẫu hợp đồng thuê thám tử của công ty thám tử Đại Thiên. Chúng tôi là công ty thám tử tư hoạt động công khai và minh bạch trong mọi vấn đề. Tất cả những thông tin về công ty, các khoản chi phí, các thông tin quý khách được chúng tôi cung cấp, các điều khoản cụ thể đều được chúng tôi nêu rõ ràng trong mẫu hợp đồng thuê thám tử dưới đây.

Hợp đồng thuê thám tử là vô cùng cần thiết khi quý khách cần hợp tác điều tra những vấn đề đặc biệt nhạy cảm. Vì vậy, với bất kỳ một trường hợp nào đó, quý khách cũng nên yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư phải làm hợp đồng cụ thể. Trong bảng mẫu hợp đồng phải đầy đủ các thông tin pháp lý của chính đơn vị cung cấp dịch vụ thì hợp đồng mới hợp lệ.

Mẫu hợp đồng thuê thám tử hợp lệ.

Trên đây là mẫu hợp đồng thuê thám tử của công ty thám tử Đại Thiên. Các khoản chi phí, phụ thu và những thông tin quyền lợi của khách hàng đều được công ty thám tử Đại Thiên nêu rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, phần phụ lục hợp đồng là những thông tin thêm cho từng yêu cầu thực tế khác nhau.

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến mẫu hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi và giám sát quý khách nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra do hợp đồng không hợp lệ.

1. Hợp đồng phải có dấu tròn của công ty.

Đối với bất kỳ một lĩnh vực nào đó, khi công ty được cấp phép hoạt động thì phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt cho từng lĩnh vực mà mình đang cung cấp. Vì vậy hợp đồng phải có dấu tròn công ty hợp lệ để đảm bảo tính pháp lý được minh bạch nhất.

Đối với lĩnh vực thám tử tư cũng vậy, khi hợp đồng dịch vụ điều tra, theo dõi hoặc giám sát một đối tượng cụ thể để thu thập các thông tin cho từng mục đích cụ thể, quý khách nên tham khảo mẫu hợp đồng của từng công ty thám tử tư chi tiết qua dấu tròn công ty đúng quy chuẩn.

Ngoài ra, các thông tin liên quan khác về công ty phải rõ ràng như: Mã số thuế, giấy phép hoạt động, thông tin địa chỉ văn phòng giao dịch, và các thông tin khác của công ty thám tử tư đó phải được nêu chi tiết trong hợp đồng.

2. Hợp đồng thuê thám tử không hàm ý.

Hợp đồng là một hình thức thỏa thuận giữa người cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ, vì vậy trên tinh thần thỏa thuận các điều khoản và các trách nhiệm nghĩa vụ của các bên phải rõ ràng.

Câu chữ trong hợp đồng phải dễ đọc, dễ hiểu và không chứa hàm ý. Tất cả các thông tin và điều khoản phải nêu thật cụ thể và chi tiết để người sử dụng dịch vụ biết được  những quyền lợi cũng như nghĩa vụ mà mình phải thực hiện.

Ngoài ra, các khoản phụ thu, chi phí phát sinh phải được nêu rõ trong mẫu hợp đồng thuê thám tử. Các đơn vị cung cấp dịch vụ phải minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử. Trong đó, những khoản nào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư phải thanh toán, khoản nào là khách hàng phải thanh toán. Tất cả đều phải minh bạch và rõ ràng.

Mẫu hợp đồng thuê thám tử hợp lệ, dễ đọc, dễ hiểu, không hàm ý

Văn phòng công ty thám tử Đại Thiên

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên có trụ sở văn phòng thám tử Sài Gòn. Ngoài ra chúng tôi còn có các văn phòng rải rác ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, điều này cho phép chúng tôi linh hoạt hơn trong các yêu cầu điều tra của khách hàng.

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư điều tra đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp nhận và cấp giấy chứng nhận hành nghề. Chúng tôi hoạt động tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất mà pháp luật đề ra. Vì vậy, quý khách hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác điều tra với công ty thám tử Đại Thiên mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Đại Thiên điều tra, theo dõi và giám sát để thu thập chứng cứ theo từng yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn chính sách bảo mật thông tin mà pháp luật và công ty thám tử Đại Thiên bổ xung. Chúng tôi chắc chắn sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra đáng tin cậy nhất dành cho quý khách.

Trong suốt hơn 12 năm cung cấp dịch vụ, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi luôn hoạt động một cách nghiêm túc, từ đầu tư bài bản về đội ngũ nhân viên cho đến các trang thiết bị thám tử công nghệ hiện đại, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra có thâm niên lâu năm và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi hoặc giám sát để lấy chứng cứ cho các mục đích cụ thể, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên, chúng tôi sẽ gửi mẫu hợp đồng thuê thám tử phù hợp với từng yêu cầu thực tế của quý khách nhất để quý khách tham khảo. Sau đó mới tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ điều tra với chúng tôi.

Trong quá trình điều tra theo dõi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chứng cứ chính xác bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và các thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được các thắc mắc và nghi ngờ của mình một cách chính xác.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên quý khách sẽ an tâm tuyệt đối về nghiệp vụ, sự minh bạch trong mẫu hợp đồng thuê thám tử, tính pháp lý rõ ràng và sự uy tín trong quá trình cung cấp thông tin. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

error: Content is protected !!