Home / Tin tức thám tử / Lấy ảnh chứng minh nhân dân kèm mặt, căn cước công dân 2 mặt

Lấy ảnh chứng minh nhân dân kèm mặt, căn cước công dân 2 mặt

Tra cứu, tìm kiếm và lấy ảnh chứng minh thư 2 mặt của người khác bằng cách nào? Lấy ảnh chứng minh nhân dân kèm mặt ( CMND ), chụp ảnh thẻ căn cước công dân 2 mặt của người khác như thế nào? Dưới đây là những cách chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt của người khác hiệu quả và chính xác nhất mà văn phòng thám tử Đại Thiên thường hay sử dụng.

Lấy ảnh chứng minh thư, căn cước công dân 2 mặt của người khác

Lưu ý, hình thức tra cứu lấy hình ảnh chụp chứng minh nhân dân kèm mặt 2 bản trước sau của người khác chỉ được cung cấp để phục vụ vào những nhu cầu cũng như các mục đích đáng, tuyệt đối không được sử dụng vào những hình thức trục lợi khác như lấy ảnh CMND của người khác để lừa đảo, bôi xấu danh dự nhân phẩm của người khác…

Để giúp khách hàng tìm kiếm và lấy ảnh chứng minh nhân dân của một người nào đó phục vụ cho những mục đích cụ thể chính đáng như: Tra cứu tình trạng hôn nhân, tra cứu tài sản thế chấp ở ngân hàng, xác minh thông tin lai lịch tư pháp tiểu sử tiền án tiền sự, tìm bạn bè lâu năm…. Công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp các bạn tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tra cứu lấy ảnh chứng minh thư, căn cước công dân

Dịch vụ lấy ảnh chụp CMND, căn cước công dân là gì?

Dịch vụ tra lấy ảnh chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của người khác là hình thức tìm kiếm, tra cứu, xác minh các thông tin liên quan để lấy ảnh chứng minh nhân dân kèm mặt, ảnh chụp thẻ căn cước công dân phục vụ cho một nhu cầu và mục đích chính đáng.

Lấy ảnh chứng minh nhân dân căn cước công dân 2 mặt, kèm mặt

Để quá trình tra cứu, tìm kiếm và thu thập lấy hình chứng minh thư 2 mặt của một số CMND nào đó yêu cầu phải sử dụng các loại phần mềm tra cứu số chứng minh thư cũng như sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan khác mới có thể giúp quá trình tra cứu, tìm kiếm được hiệu quả và chính xác nhất

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư có thâm niên lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin khác nhau, trong đó, dịch vụ tìm kiếm lấy ảnh CMND là một trong những dịch vụ được chúng tôi cung cấp với thâm niên gần 6 năm.

Dịch vụ tra cứu, tìm kiếm lấy ảnh chứng minh thư 2 mặt của người khác chỉ được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp cho những mục đích chính đáng, ngoài ra các mục đích khác như lấy CMND của người khác để lừa đảo, bôi xấu danh dự nhân phẩm của người khác… Sẽ không được chúng tôi đáp ứng.

Quy trình lấy ảnh chứng minh thư 2 mặt của người khác

– Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Trong trường hợp các bạn cần tìm ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt của một ai đó phục vụ cho một nhu cầu, mục đích chính đáng, các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể chi tiết hơn.

Để lấy ảnh chứng minh nhân dân kèm mặt của một ai đó, chúng tôi cần xác minh mục đích và nhu cầu của bạn có thực sự chính đáng hay không, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn về những thông tin mà các bạn cần cung cấp cho chúng tôi phục vụ cho quá trình tra cứu, sau đó các bạn nhận báo giá chi phí dịch vụ của chúng tôi.

– Bước 2: Tra cứu lấy ảnh CMND 2 mặt

Sau khi đã thỏa thuận về hình thức làm việc, mức chi phí, cũng như thời gian để thực hiện công việc, công ty thám tử Đại Thiên sẽ bắt tay vào tra cứu, tìm kiếm, xác minh các thông tin ban đầu mà các bạn cung cấp cho chúng tôi, sau đó lấy ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt theo yêu cầu của các bạn.

– Bước 3: Cung cấp ảnh chứng minh thư

Sau khi tìm kiếm và lấy được ảnh chứng minh nhân dân kèm mặt, thẻ căn cước công dân theo yêu cầu, công ty thám tử Đại Thiên sẽ cung cấp cho các bạn. Trường hợp không tìm kiếm được, công ty thám tử Đại Thiên sẽ chuyển khoản lại số tiền mà bạn đã thanh toán từ trước.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND chuyên nghiệp

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu, tìm kiếm thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với thâm niên 6 năm trong lĩnh vực điều tra thông tin qua số chứng minh nhân, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.

điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân qua số CMND, căn cước công dân

Với phương pháp làm việc khoa học, đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, cộng sự, luật sư đông đảo, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi chắc chắn sẽ điều tra, xác minh và cung cấp thông tin theo yêu cầu của bạn một cách chính xác và nhanh nhất.

Các hoạt động điều tra và khai thác thông tin đều được văn phòng thám tử Đại Thiên đáp ứng một cách nhanh chóng nhất, đồng thời thông tin cung cấp được bảo đảm tính chính xác, đầy đủ, chi tiết nhất, mọi thông tin mà các bạn yêu cầu sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Hiện tại, văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ lấy ảnh chứng minh thư, điều tra thông tin số thẻ căn cước công dân, xác minh nhân thân họ hàng…. trên toàn quốc. Các bạn khi cần tra cứu, tìm kiếm thông tin cá nhân, điều tra xác minh nhân thân họ hàng của một ai đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng, tìm kiếm lấy ảnh chứng minh nhân dân kèm mặt, lấy hình chụp thẻ căn cước công dân 2 mặt của người khác, theo dõi giám sát thu thập chứng cứ…  Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Dịch vụ liên quan:

 

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND

Dịch vụ tìm số điện thoại di động qua CMND

Điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại

Điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin qua biển số xe máy, ô tô

error: Content is protected !!