Home / Tin tức thám tử / Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình uy tín

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình uy tín

Công ty thám tử Đại Thiên xin chào quý khách! Dưới đây là những kinh nghiệm thuê thám tử do chúng tôi biên soạn mời quý khách cùng tham khảo để an tâm hơn trong quá trình hợp tác điều tra các vấn đề nhạy cảm của mình.

Ngày nay, khi cuộc sống xã hội phát triển kéo theo rất nhiều những vấn đề khúc mắc và phát sinh cần phải điều tra làm rõ, các công ty thám tử tư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu điều tra các vấn đề thực tế của cuộc sống, công việc, gia đình và công việc. Bản chất của một dịch vụ thám tử điều tra là rất cần thiết trong cuộc sống nhộn nhịp và hối hả như ngày nay.

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư một cách tự phát không có chuyên môn nghiệp vũ cũng như chưa từng được trãi qua các khóa đào tạo nghiệp vụ, vì vậy mà rất nhiều trường hợp thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình đã dẫn đến những hệ lụy khó lường, vì vậy khi cần thuê thám tử theo dõi cho bất kỳ một vấn đề nào đó, mọi người nên tham khảo một số kinh nghiệm thuê thám tử dưới đây nhằm đảm bảo thông tin được cung cấp chính xác nhất.

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình uy tín

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra uy tín

Là một công ty thám tử tư có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực theo dõi và điều tra lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên cung cấp đến khách hàng những dịch vụ bám sát vào nhu cầu thực tế của xã hội, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng của mình có những thông tin bằng chứng chính xác nhất, vì vậy, trong bài viết này, công ty thám tử Đại Thiên nêu một số kinh nghiệm thuê thám tử để mọi người có thể hợp tác được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất.

1. Công ty thám tử có giấy phép hoạt động

Với bất kỳ một lĩnh vực hoặc ngành nghề nào, việc một công ty được cấp giấy phép hoạt động chứng tỏ đơn vị đó hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật hiện hành, việc kiểm tra giấy phép hoạt động là rất cần thiết đối với bất kỳ một lĩnh vực cụ thể

Đối với lĩnh vực thám tử tư có tính chất nhạy cảm, việc kiểm tra giấy phép hoạt động lại càng cần được quan tâm hơn. Một công ty thám tử tư được cấp giấy phép hoạt động sẽ tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về thông tin mà mình cung cấp phải chính xác, có nghiệp vụ nhất định…

Vì vậy, trước khi có quyết định hợp tác với bất kỳ một đơn vị nào đó, quý khách nên yêu cầu từng đơn vị cung cấp giấy phép hoạt động nhằm an tâm hơn trong quá trình hợp tác điều tra các vấn đề nhạy cảm của mình. Việc kiểm tra giấy phép thông qua giấy phép kinh doanh, mã số thuế.

2. Địa chỉ văn phòng rõ ràng, dễ tìm

Một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp phải có một địa chỉ giao dịch cụ thể và rõ ràng, để an tâm hơn trong vấn đề điều tra, quý khách nên tìm hiểu địa chỉ văn phòng thám tử tư thật cụ thể. Các công ty có địa chỉ mập mờ không rõ ràng, quý khách không nên hợp tác để tránh tình trạng công ty thám tử ma hoạt động lừa đảo hoặc hoạt động không có sự chuyên nghiệp.

Quý khách nên lưu ý đối với những đơn vị có nhiều chi nhánh, hoặc những địa chỉ của các công ty quá giống nhau. Những đơn vị này thường lấy địa chỉ ảo đặt làm đại diện. Quý khách hàng hãy thử tưởng tượng, một tập đoàn đa quốc gia cũng không thể có chi nhánh trên toàn quốc, vì vậy các đơn vị thám tử tư đề nhiều địa chỉ trên tất cả các tỉnh thành đều là địa chỉ ảo.

3. Không nên thuê thám tử giá rẻ

Một kinh nghiệm thuê thám tử mà hầu như nhiều đơ vị khác cũng đã nói, việc thuê thám tử giá rẻ sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tiền, tuy nhiên, đối với lĩnh vực thám tử tư lại khác, đây là một lĩnh vực đặc thù yêu cầu cần phải có những kỹ năng nghiệp vụ nhất định mới có thể đáp ứng được công việc này

Vì vậy, kinh nghiệm thuê thám tử là không nên thuê thám tử giá rẻ hoặc những đơn vị có mức giá quá cao, một công ty thám tử tư có mức chi phí vừa phải là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho quý khách, việc này vừa giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí, vừa bảo đảm thông tin được cung cấp chính xác với sự chuyên nghiệp nhất.

4. Minh bạch trong bảng giá dịch vụ

Khi cần thuê thám tử điều tra cho bất kỳ một vấn đề nào đó, quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của từng đơn vị thật cụ thể. Trong bảng giá dịch vụ phải cụ thể, rõ ràng và minh bạch các khoản chi phí ngay từ đầu.

Việc tham khảo bảng giá quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến từng đơn vị để tham khảo, trong quá trình tư vấn công ty thám tử uy tín sẽ có mức giá áp dụng chính xác nhất, các khoản chi phí cũng như phụ thu khác phải được cụ thể và rõ ràng ngay từ đầu.

5. Chính sách bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân là vô cùng quan trọng cần phải có đối với mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử ngày nay, các chính sách bảo mật thông tin các nhân và các thông tin nhạy cảm khách có liên quan đến khách hàng phải được thực hiện một cách nghiêm túc nhất.

Việc bảo mật thông tin nhằm tránh tính trạng bị lộ thông tin cá nhân, lộ các thông tin nhạy cảm và tránh được tình trạng bị bán thông tin cho một bên thứ 3 nào đó nhằm mục đích trục lợi. Vì vậy, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ chính sách bảo mật thông tin của đơn vị mà mình đang có ý định hợp tác điều tra nhằm tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra về sau này.

6. Chuyên nghiệp trong tư vấn

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo sự uy tín và tính minh bạch trong quá trình tư vấn ban đầu. Thông thường khách hàn thường tìm hiểu thông tin qua bài viết trên website, tuy nhiên một bài viết không thể diễn tả hết được các thức hoạt động cũng như các vấn đề liên quan khác nhau, để hiểu rõ hơn, quý khách nên liên hệ trực tiếp dể được tư vấn chi tiết nhất về vấn đềcủa mình.

Trong quá tình tư vấn, nếu khách hàng có khúc mắc hoặc bất kỳ một câu hỏi nào đó, các thám tử tư phải trả lời rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp. Đây cũng là một kinh nghiệm thuê thám tử mà khách hàng nên lưu ý để hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê thám tử mà công ty thám tử Đại Thiên chia sẽ vớ quý khách, khi cần hợp tác với bất kỳ một đơn vị nào đó, quý khách nên tham khảo các thông tin trên nhằm yên tâm hơn trong quá trình hợp tác điều tra các vấn đề nạy cảm của mình

Nhì chung hiện nay có rất nhiều đơn vị cũn g cấp dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi, vì vậy quý khách nên tòm hiểu thật kỹ từng đơn vị nhằm giúp quá trình hợp tác điều tra và thu thập các thông tin được chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, đồng thời giúp bảo mật thông tin được tốt nhất.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư hoạt động có thâm niên hơn 12 năm, trong suốt quá trình hoạt động của mình, Đại Thiên đã thụ lý và giải quyết rất nhiều trường hợp giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp ngăn ngừa các hệ lụy có thể xảy ra khi sự việc trở nên nghiêm trọng hơn về sau này.

Khi cần thuê thám tử điều tra cho các vấn đề thực tế của mình, hoặc quý khách cần hỗ trợ giải đáp các khúc mắc liên quan về kinh nghiệm thuê thám tử, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách một cách cụ thể nhất.

error: Content is protected !!