Home / Tin tức thám tử / Kinh nghiệm và lưu ý khi thuê thám tử không bị lừa đảo, hai mang

Kinh nghiệm và lưu ý khi thuê thám tử không bị lừa đảo, hai mang

Các lưu ý khi thuê thám tử và những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra uy tín để không bị các công ty thám tử lừa đảo dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Đồng thời để giúp quá trình hợp tác điều tra các vấn đề nhạy cảm của mình được hiệu quả nhất, quý khách nên tìm hiểu thông tin của các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra thật cụ thể. Tham khảo sự chuyên nghiệp và những thông tin pháp lý liên quan thật cụ thể.

Dưới đây là các lưu ý khi thuê thám tử do công ty thám tử Đại Thiên soạn thảo. Những lưu ý cũng như kinh nghiệm thuê thám tử dưới đây có lẽ sẽ làm một số công ty không có chuyên môn nghiệp vụ nổi nóng vì tính rõ ràng của bài viết. Tuy nhiên, chúng tôi luôn muốn cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Các lưu ý khi thuê thám tử, kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi

Kinh nghiệm và lưu ý khi thuê thám tử tư

1. Kiểm tra tính pháp lý của công ty

Việc kiểm tra tính pháp lý của công ty là rất cần thiết, đối với bất kỳ một lĩnh vực nào cũng vậy, một công ty cung cấp dịch vụ phải được pháp luật cấp phép hoạt động, từ đó đơn vị cung cấp dịch vụ phải tuân thủ theo những quy định nhất định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Đối với lĩnh vực thám tử tư là một trong những lĩnh vực nhạy cảm, vì vậy bằng cách kiểm tra tính pháp lý của từng công ty là một cách bảo vệ quyền lợi của quý khách hiệu quả nhất. Đây là một trong những lưu ý khi thuê thám tử quý khách cần tham khảo và tìm hiểu đâu tiên.

Thông tin pháp lý của một công ty bao gồm: Mã số thuếhoặc giấy phép hoạt động, địa chỉ văn phòng giao dịch hoặc trụ sở phải rõ ràng… Việc kiểm tra thông tin pháp lý của từng đơn vị là tương đối dễ dàng. Quý khách có thể nhập mã số thuế vào công cụ tìm kiếm của Google, mọi thông tin về công ty đó sẽ được các trang web uy tín cung cấp đầy đủ.

2. Không nên thanh toán 100% số tiền

Đây là một trong những kinh nghiệm thuê thám tử uy tín hàng đầu quý khách nên chú ý. Thường nếu là một công ty thám tử lừa đảo sẽ yêu cầu khách hàng của mình thanh toán 100% số tiền của hợp đồng thuê thám tử. Sau khi thu tiền, các công ty thám tử không chuyên nghiệp sẽ làm việc một cách qua loa đại khái, làm việc không thật tình, cung cấp thông tin không chính xác với mục đích của khách hàng.

Một số đơn vị thậm chí nhận tiền xong nhưng không làm việc, hoặc nếu có làm thì cũng chỉ làm để đối phó với khách hàng, thực sự không mang lại thông tin gì hữu ích cho khách hàng của mình. Thực chất đây là những công ty không có chuyên môn nghiệp vụ và không có lương tâm nghề nghiệp.

Một khi khách hàng đã liên hệ đến các công ty thám tử tư là họ đang cần sự giúp đỡ, cần điều tra xác minh các khúc mắc trong cuộc sống của họ… Nếu đơn vị nào lấy tiền mà không làm việc thì đúng là không có lương tâm.

3. Lưu ý khi thuê thám tử tư giá rẻ

Đây có lẽ là điều mà khách hàng thường mắc phải. Thông thường tâm lý chung mọi người luôn muốn được sử dụng một dịch vụ thám tử tư giá rẻ, bên cạnh đó một công ty thám tử có mức giá rẻ phải đồng thời có chuyên môn nghiệp cao… Tuy nhiên, tiền nào của nấy, đây là câu nói không hề sai ở bất kỳ một lĩnh vực nào.

Đối với lĩnh vực thám tử tư là một lĩnh vực nhạy cảm và phức tạp yêu cầu phải có những nghiệp vụ chuyên môn nhất định mới có thể đáp ứng được tính chất đặc thù của ngành. Vì vậy, các nghiệp vụ và các trang thiết bị công nghệ cũng như sự đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp yêu cầu một mức giá không rẻ.

Tuy nhiên, quý khách cũng không nên hợp tác với những đơn vị có mức quá cao. Một đơn vị có bảng giá dịch vụ thám tử vừa phải là một lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. Điều này giúp quý khách tiết kiệm được chi phí hiệu quả và thông tin cung cấp vẫn được đảm bảo đầy đủ và chính xác. Đây là một kinh nghiệm thuê thám tử giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

4. Minh bạch trong bảng giá dịch vụ

Một lưu ý khi thuê thám tử nữa đó là tham khảo bảng giá dịch vụ của các đơn vị. Một công ty thám tử giá rẻ uy tín phải luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ một cách cụ thể.

Trong bảng giá dịch vụ thám tử thì các khoản chi phí cũng như phụ thu phải rõ ràng, minh bạch. Khoản phí phát sinh nào là khách hàng thanh toán, khoản phí phát sinh nào là công ty thám tử phải thanh toán.

Tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử để tránh tình trạng phát sinh các khoản tiền và các khoản phụ thu khác không hợp lý. Vì vậy, khi cần thuê thám tử điều tra cho bất kỳ một vấn đề nào đó, quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của từng đơn vị một cách chi tiết và cụ thể để tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý.

5. Tham khảo mẫu hợp đồng thuê thám tử

Trước khi quyết định hợp tác điều tra, quý khách nên tham khảo mẫu hợp đồng thuê thám tử của đơn vị mà mình đang có ý định hợp tác để điều tra những vấn đề nhạy cảm của mình.

Một công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ có hợp đồng rõ ràng, minh bạch và cụ thể. Hợp đồng phải có con dấu công ty hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, các điều khoản đảm bảo quyền lợi của khách hàng phải rõ ràng, các khoản chi phí và phụ thu cũng được rõ ràng ngay trong bản hợp đồng dịch vụ.

Ngoài ra, mẫu hợp đồng phải dễ đọc, dễ hiểu và không chứa hàm ý. Mọi điều khoản và các chính sách khác phải thật rõ ràng và minh bạch, tránh tình trạng hiểu sai, hiểu lầm dẫn đến tình trạng phát sinh các khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý. Mời quý khách tham khảo mẫu hợp đồng thuê thám tử chính thức của công ty thám tử Đại Thiên.

6. Tham khảo chính sách bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin là rất cần thiết phải có ở các công ty cung cấp dịch vụ điều tra. Đây là một lưu ý và là một kinh nghiệm thuê thám tử uy tín rất quan trọng quý khách cần lưu ý.

Khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra, quý khách nên tìm hiểu chính sách bảo mật thông tin khách hàng của từng đơn vị một cách chi tiết. Vấn đề bảo mật thông tin giúp không bị lộ các thông tin nhạy cảm ra bên ngoài, đồng thời tránh những hệ lụy về sau này khi các thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị bán cho một bến thứ 3 nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Mời quý khách tham khảo chính sách bảo mật thông tin do pháp luật quy định và do công ty thám tử Đại Thiên bổ xung thêm.

Nếu một công ty không có chính sách bảo mật thông tin rõ ràng và chi tiết, quý khách nên xem xét đơn vị đó nhằm tránh phát sinh những hệ lụy đáng tiếc xảy ra vê sau này do bị lộ thông tin cá nhân.

Trên đây là những lưu ý khi thuê thám tử và các kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi uy tín được công ty thám tử Đại thiên tóm gọn quý khách cần chú ý để tránh tình trạng bị lừa đảo, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Công ty thám tử Đại Thiên kính chúc quý khách hạnh phúc và thành công!

Nếu quý khách cần giải đáp bất kỳ một câu hỏi liên quan về các lưu ý khi thuê thám tử, quý khách liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Đại Thiên để chúng tôi giải đáp các câu hỏi và thắc mắc của quý khách cụ thể và chi tiết hơn.

Mạng lưới hoạt động:

Thám tử tư tại Vũng Tàu

Thám tử tư tại Nha Trang

Thám tử tư tại Đà Lạt

Thám tử tư tại Tây Ninh

Thám tử tư tại Biên Hòa

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thám tử tư tại Cần Thơ

Thám tử tư Bình Phước

error: Content is protected !!