Home / Thám Tử Miền Đông / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Tây Ninh năm 2019

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Tây Ninh năm 2019

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử Tây Ninh của công ty thám tử Đại Thiên, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Tây Ninh giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Công ty thám tử Đại Thiên xin kính chào quý khách! Kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Tây Ninh với mức chi phí của từng đơn vị đều khác nhau. Vì vậy để thuê thám tử điều tra cho các vấn đề thực tế được hiệu quả và tiết kiệm chi phí, quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của từng đơn vị để có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn hợp lý nhất nhằm tiết kiệm các khoản chi phí một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc tham khảo về mức chi phí, quý khách cũng nên tham khảo về sự uy tín và tính chuyên nghiệp của từng đơn vị một cách chi tiết. Thiết nghĩ, để sử dụng một dịch vụ thám tử tư được hiệu quả phải đồng thời đảm bảo được cả 2 yếu tố đó là sự chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Vì vậy, bên cạnh việc tham khảo mức giá thuê thám tử Tây Ninh, quý khách cũng nên tìm hiểu thật kỹ càng thông tin của từng công ty mà quý khách đang có ý định hợp tác.

Bảng giá thuê thám tử tư Tây Ninh

Bảng giá thuê thám tử tại Tây Ninh 2019

Đại Thiên chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát chuyên nghiệp có thâm niên hoạt động lâu năm, chúng tôi tự hào là một trong số các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Tây Ninh giá rẻ và uy tín nhất hiện nay, điều này được thể hiện rõ trong bảng giá dịch vụ mà Đại Thiên sẽ cung cấp dưới đây.

1. Bảng giá thuê thám tử tư Tây Ninh theo ngày.

– Chi phí sử dụng dịch vụ theo dõi để lấy chứng cứ theo ngày: Từ 1.5000.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Với từng tính chất và từng yêu cầu về sử dụng dịch vụ mà công ty thám tử Đại Thiên sẽ có mức chi phí áp dụng cụ thể cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng nhất.

– Với hình thức theo dõi và giám sát theo để lấy thông tin bằng chứng theo ngày, thông thường chúng tôi nhận hợp đồng dịch vụ giám sát từ 4 ngày. Để đảm bảo thông tin thu thập được chi tiết và đầy đủ, quý khách nên sử dụng dịch vụ dài ngày. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ theo dõi ít ngày thì chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí 1.500.000 VNĐ của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả các khoản chi phí phát sinh, ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa. Trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn qua điện thoại.

– Trong quá trình điều tra và thu thập thông tin, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin lịch trình sinh hoạt chi tiết nhất của đối tượng trong 1 ngày. Bao gồm các thông tin hình ảnh về những người gặp gỡ và tiếp xúc thân mật, đối tượng đi đâu, gặp những ai, làm những công việc gì? Tất cả đều được chúng tôi báo cáo thông tin chi tiết kèm hình ảnh, video clip và địa chỉ chính xác.

2. Bảng giá chi phí thuê thám tử ở Tây Ninh trọn gói.

Hình thức điều tra trọn gói được chúng tôi điều tra chính xác với yêu cầu của khách hàng. Đây là hình thức điều tra có kết luận cụ thể. Vì vậy, chúng tôi chỉ thu tiền khi hoàn thành đúng yêu cầu của quý khách, nếu không hoàn thành yêu cầu chúng tôi không thu bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa. Các dịch vụ điều tra có kết quả bao gồm:

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe: Từ 3 triệu

– Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi: Từ 12 triệu

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ tìm nơi cung cấp hàng hóa: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá thuê thám tử Tây Ninh của công ty thám tử Đại Thiên áp dụng trong năm 2019. Quý khách khi cần thuê thám tử điều tra một vấn đề có kết luận hoặc cần thuê thám tử theo dõi để thu thập các thông tin chứng cứ cho một mục đích nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại Thiên để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Bảng giá thuê thám tử tư Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tư tại Tây Ninh giá rẻ uy tín

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp những dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi với sự chuyên nghiệp nhất đến từ đội ngũ thám tử tư tại Tây Ninh. Tất cả nhân viên của công ty thám tử Đại Thiên đều là  những thám tử tư chân chính có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, được Đại Thiên đào tạo các nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm túc, hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng nhận điều tra những yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên thám tử là điều mà công ty thám tử Đại Thiên quan tâm trú trọng hàng đầu, chúng tôi luôn luôn đào tạo và bồi dưỡng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu qua các khóa đào tạo kỹ năng nâng cao, trãi qua các đợt tập huấn thực tế, chúng tôi tự hào là công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, thám tử Đại Thiên còn quan tâm trú trọng vào đầu tư trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, tất cả các thám tử tư tại Tây Ninh đều được văn phòng thám tửu Đại Thiên trang bị các thiết bị trinh thám phục vụ trong quá trình theo dõi thực tế, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập những thông tin bằng chứng sát với nhu cầu của quý khách nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên cam kết điều tra và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng nhất với độ chính xác tuyệt đối. Đồng thời bảo mật thông tin khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của chính sách bảo mật thông tin mà công ty thám tử Đại Thiên đã đề ra và được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc trong suốt hơn 12 năm qua.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi, quý khách không chỉ được sử dụng một dịch vụ có mức chi phí thấp, đồng thời đó là một dịch vụ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin và cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối, kể cả những sự việc khó khăn nhất và những khách hàng khó tính nhất.

error: Content is protected !!