Home / Thám Tử Miền Đông / Bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại Bình Phước

Bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại Bình Phước

Quý khách đang tham khảo bảng báo giá thuê thám tử tại Bình Phước của công ty thám tử Đại Thiên. Bảng giá dịch vụ thám tử tư ở Bình Phước, Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long… chính thức áp dụng trong năm 2019.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư Bình Phước hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm nhất ở Bình Phước hiện nay. Bên cạnh đó, Đại Thiên được khách hàng biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Phước giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thám tử Đại Thiên là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra có mức chi phí hợp lý nhất, giúp khách hàng của Đại Thiên tiết kiệm chi phí và thời gian được tốt nhất.

Là công ty cung cấp các dịch vụ thám tử tư Bình Phước điều tra minh bạch và công khai, chúng tôi luôn minh bạch mọi khoản chi phí trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu, điều này giúp khách hàng khi hợp tác với Đại Thiên sẽ an tâm hơn về các khoản chi phí và các khoản phụ thu khác ngoài lề, chúng tôi cam kết thông thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài luồng mà không hợp lý.

Giá thuê thám tử tại Bình Phước | Văn phòng thám tử uy tín

Bảng giá thuê thám tử tại Bình Phước 2019

1. Giá thuê thám tử tại Bình Phước tính phí theo ngày:

– Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng đối với hình thức thuê thám tử để theo dõi một đối tượng hoặc giám sát một mục tiêu nào đó để thu thập và lấy các thông tin chứng cứ cho từng mục đích thực tế.

– Các dịch vụ có tính chất theo dõi để lấy bằng chứng theo ngày bao gồm: Theo dõi ngoại tình, theo dõi lịch trình học tập của học sinh, theo dõi lịch trình sinh hoạt của con cái, theo dõi con dâu/con rể tương lai, theo dõi người yêu trước khi cưới, theo dõi nhân viên của công ty…

– Các thông tin khi theo dõi sẽ được chúng tôi cung cấp bao gồm hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và các thông tin liên quan khác, giúp quý khách kiểm soát đối tượng và mục tiêu một cách hiệu quả như đối tượng đi những đâu? Gặp những ai trong ngày? Gặp với thái độ như thế nào và gặp ở đâu? Làm những công việc gì?…

– Mức giá thuê thám tử tại Bình Phước 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi đã bao gồm tất cả các loại phí công tác điều tra, ngoài ra công ty thám tử Đại Thiên không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa. Trừ các trường hợp phát sinh đặc biệt.

– Các trường hợp phát sinh chi phí đặc biệt bao gồm: Đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, mục tiêu hoặc đối tượng vào những địa điể giải trí và khu du lịch, đối tượng vào các nhà hàng sang trọng, các quán bar, vũ trường, beer clup…. Yêu cầu các thám tử tư phải vào để lấy bằng chứng, lúc này sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu đặc biệt.

– Chúng tôi luôn muốn giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, vì vậy trước khi chúng tôi thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy bằng chứng, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy không cần thiết phải vào những địa điểm đó để lấy chứng cứ, thì sẽ không phát sinh các khoản chi phí đặc biệt này.

2. Bảng giá thuê thám tử tại Bình Phước trọn gói:

Hình thức thám tử điều tra trọn gói, điều tra có kết quả có rất nhiều dịch vụ liên quan. Vì vậy tùy vào các mục đích, yêu cầu, tính chất của sự việc trên thực tế mà công ty thám tử Đại Thiên sẽ có mức giá áp dụng cụ thể phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách nhất. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử điều tra có tính chất trọn gói, điều tra có kết quả.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra, sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động: Từ 3 triệu / Thuê bao

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu / Biển số

– Chi phí dịch vụ thám tử tìm con cái, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 10 triệu / Vụ việc

– Chi phí dịch vụ thám tử truy tìm con nợ bỏ trốn, mất liên lạc: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra, truy tìm đối tượng nặc danh bôi xấu danh phẩm: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ lấy mẫu ADN của người khác bí mật để xét nghiệm huyết thống: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người về nơi ở, công việc, địa chỉ nơi làm việc…: Liên hệ

Với tính chất đặc thù và đặc biệt linh hoạt, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ điều tra, theo dõi với nhiều mục đích khác nhau, quý khách khi cần thuê thám tử tại Bình Phước để điều tra cho các mục đích cụ thể khác, quý khách đừng ngần ngại – Hãy liên hệ ngay đến văn phòng thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để chúng tôi báo giá cụ thể hơn.

Giá thuê thám tử tại Bình Phước | Văn phòng thám tử uy tín

Văn phòng thám tử tư Bình Phước uy tín

Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề thám tử tư điều tra, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang sở hữu đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, được công ty thám tử Đại Thiên tuyển chọn và đào tạo những kỹ năng nâng cao một cách thực sự chuyên nghiệp. Tất cả đều đã trãi qua các khóa tập huấn nghiêm khắc, vì vậy Thám Tử Đại Thiên là một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng hợp tác nhiều nhất hiện nay.

Bên cạnh việc trú trọng đầu tư vào nghiệp vụ cho các thám tử tư tại Bình Phước, công ty thám tử Đại Thiên còn trang bị những thiết bị chuyên dụng phục vụ vào quá trình điều tra để lấy thông tin chứng cứ được thuận lợi và chính xác.

Với phương trâm mang đến sự thật cho khách hàng, văn phòng thám tử tư Bình Phước chúng tôi hoạt động luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt nhất mà ngành nghề đặc thù yêu cầu, chúng tôi luôn làm việc theo những phương pháp điều tra khoa học nhằm rút ngắn thời gian, đồng thời đó giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên, chúng tôi chắc chắn sẽ điều tra các vấn đề và khúc mắc trong cuộc sống của quý khách một cách hiệu quả với sự chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết điều tra và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của chính sách bảo mật thông tin mà pháp luật Việt Nam hiện hành đã quy định áp dụng riêng với ngành thám tử tư.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước, quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Thiên qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách tận tình và cụ thể nhất.

error: Content is protected !!