Home / Thám Tử Miền Đông / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Bình Dương

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Bình Dương

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử Đại Thiên, bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương chính thức áp dụng trong năm 2019.

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương với nhiều mức chi phí khác nhau. Để tìm được một công ty thám tử tại Bình Dương giá rẻ là điều không quá khó khăn, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích mọi người bên cạnh việc tìm hiểu về chi phí thì cũng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin pháp lý của từng công ty một cách cụ thể.

Việc thuê thám tử ở Bình Dương giá rẻ để điều tra các sự việc sẽ giúp mọi người tiết kiệm một khoản chi phí, tuy nhiên để hiệu quả công việc được tốt nhất thì việc tìm một công ty uy tín là điều rất cần thiết dành cho mọi người khi sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát cho từng mục đích của mình.

Thiết nghĩ, để sử dụng được dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín, chất lượng tốt nhất thì phải đảm bảo được đồng thời cả 2 yếu tố. Đó là mức chi phí hợp lý đi cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử tư mọi người nên tìm hiểu thật kỹ cả 2 yếu tố trên để quá trình hợp tác điều tra cung cấp thông tin chính xác với nhu cầu thực tế của mình nhất.

Giá thuê thám tử tại Bình Dương | Văn phòng thám tử uy tín

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tại Bình Dương giá rẻ hoạt động uy tín lâu năm. Chúng tôi luôn áp dụng các trang thiết bị thám tử công nghệ vào quá trình điều tra nhằm thu thập và lấy các chứng cứ chính xác và thuyết phục nhất, đồng thời bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những phương pháp điều tra khoa học, giúp quý khách hàng của mình tiết kiệm thời gian và chi phí được tốt nhất. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử của công ty thám tử Đại Thiên.

1. Chi phí, giá thuê thám tử tại Bình Dương điều tra theo ngày:

Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức chi phí áp dụng đối với những sự việc yeu cầu phải theo dõi, giám sát đối tượng theo ngày để thu thập các bằng chứng liên quan. Thông thường, chi phí được áp dụng đối với các hoạt động như: Theo dõi ngoại tình, giám sát con cái – học sinh – sinh viên, theo dõi và giám sát người yêu, theo dõi con dâu/con rể, theo dõi nhân viên công ty…

– Các hoạt động dịch vụ thám tử tại Bình Dương theo dõi theo để thu thập lấy bằng chứng theo ngày sẽ được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp những chứng cứ xác thực bằng hình ảnh, video clip, ghi âm và các bằng chứng liên quan cụ thể, giúp mọi người có thể kiểm soát đối tượng đang ở đâu, đi những địa điểm nào, gặp những ai, làm những công việc gì…

– Chi phí thuê thám tử tư ở Bình Dương 1.500.000 VNĐ của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả các khoản phí công tác điều tra. Ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác.

– Các trường hợp phát sinh chi phí đột xuất bao gồm: Đối tượng đi liên tỉnh, đối tượng vào những nhà hàng sang trọng, vào quán bar, vũ trường, beer clup, các địa điểm vui chơi và khu du lịch… Yêu cầu chúng tôi phải thâm nhập vào để lấy chứng cứ, thì lúc này sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu.

– Trước khi các thám tử tư tại Bình Dương của công ty Đại Thiên có quyết định thâm nhập vào những địa điểm trên, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng trước. Trong trường hợp quý khách không muốn lấy các chứng cứ ở những địa điểm trên, chúng tôi sẽ không thâm nhập vào, nhằm giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

2. Giá thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra trọn gói:

Với hình thức tính phí trọn gói thì sẽ có nhiều mức giá áp dụng khác nhau, chi phí và giá thuê thám tử ở Bình Dương còn phụ thuộc vào các dịch vụ cũng như phụ thuộc vào tính chất và mục đích điều tra của khách hàng. Với mỗi tính chất và sự việc khác nhau chúng tôi sẽ có mức giá áp dụng khác nhau. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử của công ty thám tử Đại Thiên:

– Chi phí dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 15 triệu / Sự việc

– Chi phí dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, mất tích, mất liên lạc: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động: Từ 3 triệu / Số điện thoại

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe tỉnh Bình Dương: Từ 3 triệu / Biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa cho cửa hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Bình Dương sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Dịch vụ lấy mẫu ADN của người khác bí mật để xét nghiệm huyết thống: Liên hệ

Ngoài ra, nếu quý khách đang cần điều tra cho một khúc mắc nào đó trong cuộc sống, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng 0934.169.234 để chúng tôi tư vấn chi tiết và có mức giá áp dụng cụ thể hơn.

Giá thuê thám tử tại Bình Dương | Văn phòng thám tử uy tínGiá thuê thám tử tại Bình Dương | Văn phòng thám tử uy tín

Văn phòng công ty thám tử tư tại Bình Dương uy tín

Thám tử Đại Thiên hoạt động điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin ở tỉnh Bình Dương tính đến nay đã được hơn 12 năm, hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết trong điều tra. Tất cả đều được chúng tôi trang bị các loại thiết bị trinh thám hiện đại, giúp quá trình theo dõi và điều tra những bằng chứng được chính xác hơn.

Thám tử Đại Thiên tự hào là công ty có đội ngũ thám tử tư tại Bình Dương đông đảo và có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề. Chúng tôi luôn trang bị và đào tạo cho từng nhân viên của mình các kỹ năng điều tra nâng cao, luôn tổ chức các đợt tập huấn nghiêm túc, cùng với tâm huyết cũng như sự nhiệt tình với công việc, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên quý khách hàng sẽ trực tiếp trãi nghiệm được những dịch vụ thám tử tại Bình Dương với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, các phương thức điều tra khoa học, có logic, sự nhiệt tình trong công tác điều tra và cung cấp thông tin tìm đội ngũ nhân viên. Chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối.

Khi cần thuê thám tử tại Bình Dương để điều tra hoặc theo dõi một đối tượng cụ thể, quý khách liên hệ ngay công ty thám tử Đại Thiên để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất, sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí hợp lý với nhu cầu cũng như sự việc của quý khách.

Chúng tôi cam kết không phát sinh các khoản tiền ngoài luồng không hợp lý, không thu thêm các khoản phụ thu khác nếu không có gì phát sinh đột xuất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất về sau này khi quý khách cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về mức giá chi phí thuê thám tử tại Bình Dương, hoặc quý khách còn bất kỳ một thắc mắc nào đó về dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng ở trên để chúng tôi giải đáp câu hỏi của quý khách chi tiết và cụ thể hơn.

error: Content is protected !!