Home / Thám Tử Miền Trung / Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Trị

Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Trị

Công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên kính chào quý khách! Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Quảng Trị của văn phòng thám tử Đại Thiên. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử ở Quảng Trị áp dụng trong năm 2019 và chỉ áp dụng dành riêng cho quý khách hàng nơi đây.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị uy tín với nhiều hình thức hoạt động và mức chi phí của mỗi đơn vị khác nhau, vì vậy khi quyết định hợp tác với bất kỳ một đơn vị nào đó, quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ của từng đơn vị thật cụ thể nhằm giúp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Bên cạnh vệc tham khảo và tìm hiểu về mức chi phí thì quý khách cũng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin pháp lý cũng như chính sách bảo mật thông tin khách hàng của các công ty thám tử ở Quảng Trị vị nhằm an tâm hơn trong quá trình hợp tác điều tra những vấn đề hết sức nhạy cảm của mình.

Thiết nghĩ, để sử dụng một dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Trị điều tra được hiệu quả và tiết kiệm chi phí được hiệu quả nhất, quý khách nên tìm hiểu đồng thời cả 2 vấn đề đó là bảng giá chi phí và thông tin pháp lý của từng công ty thật cụ thể.

Giá thuê thám tử tại Quảng Trị | Văn phòng thám tử tư Quảng Trị

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị và ở các tỉnh miền Trung uy tín có thâm niên lâu năm, chúng tôi hoạt động tuân theo những quy định cũng như những chính sách mà pháp luật Việt Nam quy định riêng với lĩnh vực đặc thù này, vì vậy quý khách hàng sẽ an tâm hợp tác với công ty thám tử Đại Thiên mà không phải lo lắng hay băn khoan bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Trị chính thức

Chúng tôi hoạt động theo phương trâm minh bạch và công khai, chúng tôi luôn hoạt động công khai với pháp luật, tuân thủ những chính sách nghiêm ngặt nhất mà pháp luật đã đề ra, đồng thời bên cạnh đó, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá chi phí của mình cụ thể ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Quảng Trị của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cho các hoạt động điều tra theo dõi và xác minh thông tin cụ thể.

1. Chi phí thuê thám tử ở Quảng Trị điều tra theo ngày:

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại Quảng Trị từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi để khai thác và thu thập thông tin chứng cứ cho một mục đích cụ thể.

– Các dịch vụ thám tử theo dõi để lấy chứng cứ có tính chất tính phí theo ngày bao gồm: Thám tử theo dõi và điều tra bằng chứng ngoại tình, thám tử giám sát lịch trình sinh hoạt của con cái, giám sát lịch trình học tập của học sinh, giám sát người yêu trước hôn nhân, theo dõi nhân viên công ty.

– Riêng quý khách khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi điều tra bằng chứng ngoại tình sẽ được các thám tử tư Quảng Trị cung cấp những bằng chứng chính xác nhất như hình ảnh, video clip, ghi âm và các thông tin liên quan khác. Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình hoặc yêu cầu chúng tôi điều tra thông tin người thứ 3 sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

– Mức chi phí, giá thuê thám tử tại Quảng Trị từ 1.5000.000 VNĐ / Ngày theo dõi của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả công tác phí, phí di chuyển… Ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa. Những trườn hợp phát sinh chi phí sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết nhất qua điện thoại.

– Những trường hợp phát sinh chi phí phụ thu cụ thể như: Đối tượng đang điều tra vào vũ trường, quán bar, beer clup, khu du lịch, khu vui chơi giải trí… yêu cầu các thám tử tư tại Đông Hà Quảng Trị phải thâm nhập vào để lấy chứng cứ, lúc này sẽ phát sinh chi phí phụ thu, các khoản phí này sẽ được chúng tôi kê biên cụ thể và rõ ràng.

– Trong trường hợp quý khách không cần chúng tôi phải thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy chứng cứ, chúng tôi sẽ tì hướng điều tra và lấy thông tin theo một hướng khác chuyên nghiệp, nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

2. Bảng giá thuê thám tử ở Quảng Trị điều tra trọn gói:

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động: Từ 3 triệu

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi qua số điện thoại: Từ 12 triệu

– Chi phí dịch vụ truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đại lý giá sỉ của đối thủ cạnh tranh: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh nói xấu nhân phẩn cá nhân: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh nói xấu thương hiệu công ty: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân về nơi ở, công việc, nơi làm việc…: Liên hệ

Trên đây là bảng giá chi phí thuê thám tử tại Quảng Trị  chính thức của công ty thám tử Đại Thiên. Ngoài ra, quý khách cần thuê thám tử tư để điều tra cho một vấn đề khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có hướng điều tra và có mức chi phí áp dụng cụ thể hơn cho từng yêu cầu của quý khách, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất.

Giá thuê thám tử tại Quảng Trị | Văn phòng thám tử tư Quảng Trị

Liên hệ văn phòng thám tử tư ở Quảng Trị

Khi bắt gặp bất kỳ một khúc mắc nào đó trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc và sự nghiệp cần điều tra làm rõ, quý khách liên hệ ngay đến văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi qua điện thoại để chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

– Quý khách gọi đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề và sự việc của quý khách, trong quá trình tư vấn ban đầu, chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể.

– Quý khách sắp xếp thời gian hợp lý để gặp trực tiếp các thám tử tư tại Quảng Trị để trao đổi cụ thể hơn về vấn đề, đồng thời ký hợp đồng dịch vụ điều tra với công ty thám tử Đại Thiên. Khi lý hợp đồng dịch vụ chúng tôi thu trước 50% giá trị của hợp đồng.

– Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, các thám tử tư tại Quảng Trị sẽ tiến hành khảo sát địa bàn nhằm lên phương pháp điều tra và thu thập thông tin chứng cứ được hiệu quả nhất.

– Ngày sau khi khảo sát địa bàn, chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc điều tra theo dõi và thu thập các thông tin bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan khác một cách chi tiết nhất.

Thám tử Đại Thiên là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị có uy tín và thâm niên lâu năm, chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, thông thuộc đường xá cũng như văn hóa sinh hoạt nơi đây, cùng với sự nhiệt huyết trong lĩnh vực thám tử tư, công ty thám tử Đại Thiên tự tin mang đến với quý khách hàng những dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất.

Là công ty thám tử tại Quảng Trị có tâm huyết gắn bó lâu năm và phát triển thương hiệu vững mạnh, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi luôn trú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên một cách thực sự nghiêm túc nhất qua những lớp tập huấn nghiệp vụ, các khóa học bài bản và nâng cao, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Khi cần thuê thám tử để điều tra cho bất kỳ một sự việc nào đó, hoặc quý khách còn thắc mắc bất kỳ một vấn đề liên quan về cách thức hoạt động cũng như chi phí sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại đường dây nóng để biết thêm chi tiết cụ thể hơn.

error: Content is protected !!