Home / Thám Tử Miền Trung / Chi phí thuê thám tử thám tử tại Quảng Ngãi

Chi phí thuê thám tử thám tử tại Quảng Ngãi

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi của công ty thám tử Đại Thiên. Bảng giá dịch vụ thám tử tư ở Quảng Ngãi áp dụng cho các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát dành riêng cho địa bàn ở tỉnh Quảng Ngãi.

Công ty thám tử Đại Thiên kính chào quý khách! Thám tử Đại Thiên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi có thâm niên lâu năm nhất hiện nay. Hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ điều tra viên đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, cùng với nhiệt huyết trong công tác điều tra chứng cứ, chúng tôi tự tin là một trong những công ty thám tử tư chuyên nghiệp nhất hiện nay ở khu vực miền Trung.

Giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi | Văn phòng thám tử Quảng Ngãi

Thám tử Đại Thiên một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp nhận hoạt động dịch vụ điều tra và khai thác thông tin, công ty thám tử Đại Thiên luôn ý thức trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với khách hàng và với chính thương hiệu mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt hơn 12 năm qua. Vì vậy mọi hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát để lấy chứng cứ đều được chúng tôi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất mà pháp luật hiện hành đã đề ra.

Công ty dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ngãi giá rẻ uy tín

Là đơn vị hoạt động dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi và ở các tỉnh miền Trung lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên được khách hàng biết đến là một đơn vị minh bạch và công khai. Chúng tôi luôn rõ ràng và công khai mọi hoạt động với pháp luật, bên cạnh đó chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu, giúp khách hàng của Đại Thiên biết chính xác số tiền mà mình sẽ thanh toán cho yêu cầu cụ thể. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi chính thức của công ty thám tử Đại Thiên.

1. Chi phí thuê thám tử tại Quảng Ngãi giám sát theo ngày:

– Chi phí thuê thám tử theo dõi ở Quảng Ngãi dao động từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi, đây là mức giá áp dụng cho 1 ngày theo dõi để thu thập các thông tin cho từng yêu cầu cụ thể.

– Các hoạt động dịch vụ theo dõi, giám sát và điều tra để lấy chứng cứ có tính chất tính phí theo ngày bao gồm: Thám tử theo dõi để lấy chứng cứ ngoại tình, các dịch vụ theo dõi, giám sát con cái, học sinh – sinh viên, giám sát con dâu/con rể, theo dõi nhân viên chủ chốt doanh nghiệp…

– Trong quá trình theo dõi, giám sát đối tượng hoặc mục tiêu, các thám tử tư tại Quảng Ngãi sẽ cung cấp thông tin cho quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan cụ thể.

– Đối với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, công ty thám tử Đại Thiên sẽ điều tra và thu thập các bằng chứng ngoại tình chi tiết nhất qua hình ảnh, video clip, ghi âm và các chứng cứ liên quan cụ thể, giúp quý khách nhanh chóng thu thập được các bằng chứng một cách xác thực nhất.

– Mức giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi của công ty thám tử Đại Thiên từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi đã bao gồm tất cả mọi khoản phí công tác điều tra, ngoài ra công ty thám tử Đại Thiên không thu thêm bất kỳ một số tiền nào khác nữa, quý khách cũng không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh chi phí phụ thu bao gồm: Đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào các khu nghĩ dưỡng, khu du lịch, đối tượng vào quán bar, vũ trường, nhà hàng… Yêu cầu các thám tử tư tại Quảng Ngãi phải thâm nhập vào để lấy bằng chứng thì sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu

– Trường hợp quý khách không cần thiết chúng tôi phải thâm nhập vào những địa điểm trên, chúng tôi sẽ không thâm nhập vào và có hướng thu thập chứng cứ theo cách khác, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

2. Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi điều tra trọn gói:

Các dịch vụ điều tra trọn gói được công ty thám tử Đại Thiên thực hiện điều tra bằng các phương pháp khoa học sẽ nhanh chóng điều tra chính xác các mục đích của quý khách một cách hiệu quả nhất. Tùy từng dịch vụ và tùy từng yêu cầu thực tế mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí cho phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất.

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký số điện thoại: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu số điện thoại di động: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, xe oto: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra chủ sở hữu phương tiện qua biển số xe: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa, điều tra đại lý giá sỉ: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử tìm người thân mất liên lạc, tìm con cái bỏ nhà đi:  Từ 12 triệu

– Dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ trốn, mất tích, mất liên lạc: Liên hệ

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tại Quảng Ngãi của công ty thám tử Đại Thiên áp dụng chính thức trong năm 2019. Mọi khúc mắc hoặc câu hỏi liên quan về dịch vụ điều tra, mức chi phí và các vấn đề liên quan khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được giải đáp chi tiết và cụ thể hơn.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tại Quảng Ngãi có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay, bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị có chuyên môn nghiệp vụ cao nhất hiện nay, các thám tử tư trực thuộc văn phòng thám tử tư chúng tôi là những người có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, đã được chúng tôi đào tạo những nghiệp vụ điều tra một cách chuyên nghiệp.

Với thâm niên hơn 12 năm cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi và ở các tỉnh miền Trung, công ty thám tử Đại Thiên tự tin mang đến với quý khách hàng những dịch vụ điều tra chất lượng tốt nhất, cùng với mức chi phí hợp lý, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

error: Content is protected !!