Home / Thám Tử Miền Trung / Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Bình chính thức

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Bình chính thức

Quý khách đang tham khảo bảng chi phí giá thuê thám tử tại Quảng Bình Đồng Hới của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Quảng Bình chính thức áp dụng cho các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát để lấy thông tin chứng cứ cho từng mục đích cụ thể.

Văn phòng thám tử tư Đồng Hới Quảng Bình là một trong những chi nhánh nằm trong hệ thống văn phòng thám tử tư miền Trung của công ty thám tử Đại Thiên. Các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát nơi đây sẽ được các điều tra viên của trung tâm thám tử Đại Thiên điều tra một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và chính xác với mục đích của quý khách nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động điều tra và khai thác thông tin, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang ở hữu đội ngũ thám tử tư tại Quảng Bình và ở các tỉnh miền Trung lân cận đông đảo, chuyên nghiệp. Tất cả đều được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm túc, được chúng tôi trang bị các loại thiết bị trinh thám hiện đại nhất hiện nay, chắc chắc chúng tôi sẽ điều tra và lấy chính xác các thông tin theo yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Giá thuê thám tử tại Quảng Bình | Văn phòng thám tử Đồng Hới

Là đơn vị hoạt động điều tra và khai thác thông tin có thâm niên lâu năm ở Đồng Hới Quảng Bình và ở các tỉnh miền Trung lân cận, công ty thám tử Đại Thiên được khách hàng ở miền Trung tin tưởng bởi sự minh bạch và tính rõ ràng của chúng tôi trong quá trình hợp tác điều tra. Chúng tôi hoạt động luôn minh bạch và rõ ràng trong các khoản chi phí cụ thể ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát mục tiêu của công ty thám tử Đại Thiên.

Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Bình chính thức

1. Giá thuê thám tử tại Quảng Bình theo ngày:

– Chi phí sử dụng dịch vụ theo dõi để khai thác thông tin chứng cứ từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi.

– Các dịch vụ theo dõi tính phí theo ngày bao gồm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Bình theo dõi ngoại tình, theo dõi giám sát học sinh – sinh viên, theo dõi người yêu, theo dõi con dâu/con rể, theo dõi nhân viên công ty…

– Trong quá trình theo dõi đối tượng hoặc mục tiêu, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên tục và chính xác nhất bằng hình ảnh, video clip, và các thông tin liên quan khác… Giúp quý khách quản lý và giám sát đối tượng đang ở đâu? Gặp những thành phần xã hội nào? Tiếp xúc với những ai? Đi đến những địa điểm nào?…

– Đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình sẽ được các thám tử tư tại Quảng Bình Đồng Hới cung cấp các bằng chứng chính xác và rõ nét nhất bằng hình ảnh, video clip, ghi âm và các thông tin chứng cứ khác rõ nét nhất. Trong trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

– Chi phí, giá thuê thám tử tại Quảng Bình 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi của văn phòng thám tử tư Đồng Hới chúng tôi đã bao gồm tất cả các công tác phí điều tra. Ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa. Trừ một số trường hợp phát sinh đọt xuất khác.

– Các trường hợp phát sinh chi phí phụ thu khác bao gồm: Đối tượng vào vũ trường, quán bar, beer clup, đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, vào những khu du lịch, các khu nghĩ dưỡng… Yêu cầu các thám tử tư tại Quảng Bình phải thâm nhập vào để lấy bằng chứng cụ thể. Trong trường hợp quý khách không cần thiết phải thu thập chứng cứ ở những địa điểm trên thì sẽ không phát sinh chi phí phụ thu.

2. Giá thuê thám tử tư ở Quảng Bình trọn gói:

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin nhân khẩu gia đình: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra chủ sở hữu số điện thoại di động: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký biển số xe: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra chủ sở hữu biển số xe máy, oto: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra thông tin và sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử điều tra, tìm đại lý cấp 1, đại lý giá sỉ: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một đối tượng: Liên hệ

– Dịch vụ tìm người bỏ trốn, mất tích qua số điện thoại: Liên hệ

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 12 triệu

– Dịch vụ điều tra, tìm đối tượng nặc danh bôi xấu nhân phẩm cá nhân: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bô xấu thương hiệu doanh nghiệp: Liên hệ

Trên đây là bảng giá và mức chi phí thuê thám tử tư Quảng Bình chi tiết của công ty thám tử Đại Thiên, đây là bảng giá dịch vụ áp dụng trong năm 2019. Tùy từng yêu cầu dịch vụ cũng như tùy vào từng tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí sao cho phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sở hữu đội ngũ thám tử tư tại Quảng Bình Đồng Hới và các tỉnh miền Trung chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, tất cả đều đã được chúng tôi trang bị kiến thức chuyên ngành cũng như nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều tra theo yêu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp.

Mọi câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan về chi phí thuê thám tử ở Quảng Bình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có tâm huyết và nhiệt tình, vì vậy mọi câu hỏi và thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất.

error: Content is protected !!