Home / Thám Tử Tây Nguyên / Chi phí dịch vụ thuê thám tử ở Daklak Buôn Ma Thuột 2020

Chi phí dịch vụ thuê thám tử ở Daklak Buôn Ma Thuột 2020

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi. Đây là bảng giá chi phí dịch vụ thuê thám tử ở Daklak Buôn Ma Thuột chính thức của công ty thám tử Đại Thiên.

Văn phòng thám tử tại Buôn Ma Thuột là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống văn phòng thám tử tư ở Tây Nguyên của công ty thám tử Đại Thiên. Văn phòng có chức năng đại diện và cung cấp các dịch vụ thám tử tư dành cho quý khách hàng ở tỉnh Đắk Lắk nói riêng và ở các tỉnh Tây Nguyên nói chung theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ mà trung tâm thám tử Đại Thiên đã đề ra một cách chuyên nghiệp.

Bảng giá thuê thám tử tại Đắk Lắk Buôn Ma Thuột

Với đội ngũ nhân viên, tình báo viên và thám tử tư ở Buôn Ma Thuột đông đảo, lành nghề và có tâm huyết với nghề, đã được đào tạo những nghiệp vụ điều tra bài bản, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động điều tra theo dõi, chắc chắn văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thám tử ở Daklak chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk uy tín

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá rẻ uy tín, chúng tôi luôn minh bạch chi phí cụ thể ngay từ ban đầu, giúp quý khách biết chính xác mức phí mà mình phải thanh toán cho từng sự việc thực tế của mình. Dưới đây là bảng giá chi phí của công ty thám tử Đại Thiên.

1. Giá thuê thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk điều tra theo ngày:

– Chi phí và mức giá thuê thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk dao động từ 1.5000.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức phí áp dụng cho một ngày theo dõi để thu thập các thông tin theo mục đích cụ thể.

– Các dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát để thu thập thông tin chứng cứ theo ngày bao gồm: Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, thám tử giám sát nhân viên công ty, thám tử theo dõi lịch học của học sinh – sinh viên, thám tử giám sát, theo dõi người yêu trước khi cưới…

– Đối với dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, các thám tử tư tại Buôn Ma Thuột sẽ cung cấp những chứng cứ xác thực nhất bằng hình ảnh, video clip, và các bằng chứng liên quan khác một cách chi tiết nhất. Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

– Chi phí dịch vụ thuê thám tử ở Daklak Buôn Ma Thuột 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi đã bao gồm tất cả những chi phí công tác điều tra, ngoài ra chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa, quý khách cũng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một số tiền nào khác nữa.

– Trường hợp đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào các khu di lịch, các khu nghỉ mát, các nhà hàng, quá bar, vũ trường, beer clup… Yêu cầu các thám tử tư tại Buôn Ma Thuột phải thâm nhập vào để thu thập bằng chứng thì sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu.

– Trước khi quyết định thâm nhập vào các địa điểm trên chúng tôi đều tham khảo ý kiến của khách hàng trước. Nếu quý khách không yêu cầu chúng tôi thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy các chứng cứ ở đó, chúng tôi sẽ tìm phương pháp thu thập thông tin theo hướng khác giúp quý khách tiết kiệm chi phí tốt nhất. Trường hợp này không pháp sinh chi phí phụ thu.

2. Bảng giá dịch vụ thuê thám tử ở Daklak Buôn Ma Thuột điều tra trọn gói:

Các hình thức dịch vụ điều tra trọn gói, xác minh thông tin có kết quả, điều tra có kết luận cụ thể sẽ được chúng tôi thực hiện nghiệp vụ điều tra và thu thập các thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của quý khách. Tùy vào từng yêu cầu và tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể hơn, dưới đây là bảng giá cho dịch vụ điều tra trọn gói để quý khách tham khảo.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân: Từ 6 triệu / trường hợp

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, oto: 2.5 triệu / Biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin số điện thoại: Từ 3 triệu / số điện thoại

– Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử và nhật ký cuộc gọi của người khác: 7 triệu / 1 số điện thoại

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản

– Chi phí dịch vụ sao kê thông tin tài khoản của các ngân hàng: 10 triệu / 1 tài khoản / 1 năm

– Chi phí dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa, điều gia đại lý giá sỉ: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ tìm người thân mất liên lạc, tìm trẻ em bỏ nhà đi: Từ 15 triệu / Vụ việc

– Chi phí dịch vụ truy tìm con nợ hoặc đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bỏ trốn: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra số điện thoại nặc danh nhắn tin đe dọa, bôi xấu nhân phẩm: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin tài sản, kê khai thông tin tài sản bất động sản: Từ 7 triệu

Trên đây là bảng giá và mức chi phí của dịch vụ thuê thám tử ở Daklak của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên. Quý khách lưu ý, chúng tôi sẽ căn cứ vào từng trường hợp thực tế của sự việc để có mức giá phù hợp nhất, vì vậy quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk để điều tra một vấn đề nào đó, quý khách liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn và có báo giá cụ thể hơn.

0934.169.234 hoặc 0938.094.234

công ty dịch vụ thuê thám tử ở Daklak Buôn Ma Thuột

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động công khai và minh bạch. Chúng tôi công khai với pháp luật Việt Nam hiện hành, chúng tôi minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử cụ thể từ đầu, vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Văn phòng dịch vụ thuê thám tử ở Daklak chuyên nghiệp

Hiện tại, văn phòng thám tử ở Daklak của công ty thám tử Đại Thiên hoạt động cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau, chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát thu thập chứng cứ và các dịch vụ xác minh thông tin theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, đáp ứng được tất cả nhu cầu thực tế của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tất cả mọi hoạt động cung cấp dịch vụ thuê thám tử ở Daklak Buôn Ma Thuột đều được các nhân viên và điều tra viên thực hiện với những biện pháp nghiệp vụ bài bản, luôn sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào điều tra phá án, tất cả mọi hoạt động đều tuân theo đúng như tiêu chuẩn nghiệp vụ mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đề ra một cách nghiêm túc nhất.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động điều tra theo dõi thu thập chứng cứ, cùng các hoạt động điều tra xác minh thông tin chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, tình báo viên và các thám tử tư ở Buôn Ma Thuột thuộc văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm xử lý sự việc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về dịch vụ thuê thám tử ở Daklak Buôn Ma Thuột cho mục đích theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình, giám sát thu thập thông tin lịch trình sinh hoạt hàng ngày, điều tra xác minh thông tin cho một vấn đề hoặc sự việc cụ thể… Quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Công ty thám tử Đại Thiên cam kết điều tra và cung cấp thông tin chứng cứ một cách nhanh chóng, chính xác với độ rõ nét nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của chính sách bảo mật thông tin mà pháp luật đã đề ra và áp dụng riêng với lĩnh vực điều tra đặc thù này.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk để điều tra xác minh cho bất kỳ một yêu cầu nào trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề ngoài xã hội khác nhau… Quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ hướng dẫn cụ thể.

0934.169.234 hoặc 0938.094.234

error: Content is protected !!