Home / Thám Tử Miền Trung / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định

Công ty thám tử Đại Thiên kính chào quý khách! Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Bình Định Quy Nhơn của công ty thám tử Đại Thiên, đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư chỉ áp dụng dành riêng cho quý khách hàng ở tỉnh Bình Định. Ngoài những khoản chi phí dưới đây ra, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ các trường hợp phát sinh đột xuất khác.

Công ty thám tử Đại Thiên chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định cho các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát để khai thác thông tin chứng cứ cho các mục đích cụ thể, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra ở tất cả khu vực miền Trung với sự chuyên nghiệp nhất.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp nhận hoạt động thám tử tư, chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc, tuân thủ những chính sách một cách nghiêm ngặt, vì vậy quý khách hàng khi hợp tác với công ty thám tử Đại Thiên sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bình Định Quy Nhơn điều tra được hơn 12 năm trong ngành, công ty thám tử Đại Thiên được khách hàng ở Bình Định biết đến là đơn vị hoạt động minh bạch nhất, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ cụ thể ngay từ đầu, giúp khách hàng biết chính xác được các khoản chi phí mà mình sẽ thanh toán cho sự việc của mình. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Bình Định Quy Nhơn chính thức của công ty thám tử Đại Thiên.

Chi phí giá thuê thám tử tại Bình Định | Văn phòng thám tử Quy Nhơn

Giá thuê thám tử tại Bình Định Quy Nhơn

1. Chi phí thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định theo ngày:

– Chi phí sử dụng dịch vụ từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí cho các hoạt động theo dõi một đối tượng cụ thể để khai thác các thông tin chứng cứ theo từng mục đích khác nhau.

– Các dịch vụ theo dõi và khai thác thông chứng cứ tính phí theo ngày bao gồm: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, theo dõi lịch trình sinh hoạt con cái, học sinh, sinh viên, theo dõi người yêu trước hôn nhân, theo dõi giám sát con dâu/con rể tương lai, giám sát điều tra nhân viên công ty…

– Mức giá thuê thám tử tại Bình Định Quy Nhơn 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả các khoản chi phí và công tác phí, ngoài ra quý khách không còn phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh chi phí và phụ thu khác bao gồm: Đối tượng di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào vũ trường, quán bar, beer clup, đối tượng vào các khu du lịch, khu nghĩ dưỡng hoặc các khu nghĩ dưỡng… Yêu cầu các thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định phải thâm nhập vào để lấy thông tin chứng cứ thì sẽ phát sinh các khoản chi phí phụ thu, tất cả sẽ được chúng tôi kê biên rõ ràng và chi tiết.

– Trường hợp quý khách không cần thiết chúng tôi phải thâm nhập vào những địa điểm trên thì sẽ không phát sinh các khoản phí phụ thu, đồng thời đó chúng tôi sẽ tìm cách thu thập thông tin theo hướng khác giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

– Để đảm bảo thu thập thông tin được chi tiết và đầy đủ nhất, thông thường công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi nhận hợp đồng theo dõi từ 7 ngày. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bình Định Quy Nhơn theo dõi ít hơn 7 ngày, chi phí sẽ cao hơn. Vì vậy quý khách nên sử dụng dịch vụ từ 7 ngày để đảm bảo thông tin được chi tiết và đầy đủ nhất, đồng thời cũng giúp quý khách tiết kiệm chi phí được tốt hơn.

– Trong quá trình theo dõi đối tượng, các thám tử tư ở Quy Nhơn Bình Định sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan khác, giúp quý khách quản lý và giám sát đối tượng một cách chính xác đang ở đâu? Đã đi những địa điểm nào? Thường xuyên gặp gỡ và tiếp xúc với ai, thành phần xã hội nào? Các công việc làm trong ngày…

– Trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình sẽ được các thám tử tư Quy Nhơn Bình Định điều tra và cung cấp những bằng chứng xác thực nhất qua hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và các bằng chứng liên quan khác cụ thể và chi tiết. Nếu quý khách muốn bắt qả tang ngoại tình hoặc yêu cầu điều tra thông tin người thứ 3 sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Giá thuê thám tử tại Bình Định Quy Nhơn trọn gói:

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động: Từ 3 triệu

– Chi phí thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu số điện thoại: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ sở hữu biển số xe: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con cái bỏ nhà đi: Từ 12 triệu

– Chi phí dịch vụ thám tử truy tìm con nợ, truy tìm đối tượng lừa đảo: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra đại lý cấp 1, đại lý giá sỉ của đối thủ cạnh tranh: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh nói xấu nhân phẩm cá nhân: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu thương hiệu công ty: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ lấy mẫu ADN của người khác bí mật để xét nghiệm ADN: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân về nơi ở, địa chỉ, công việc…: Liên hệ

Trên đây là bảng giá và các mức chi phí thuê thám tử tại Bình Định Quy Nhơn của công ty thám tử Đại Thiên. Ngoài ra chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng, nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra, theo dõi hoặc giám sát một mục tiêu cụ thể, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư giá rẻ, chúng tôi hoạt động minh bạch và công khai, mọi thông tin do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp đều được bảo đảm tính chính xác, rõ nét và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ điều tra và thu thập thông tin chứng cứ cho từng yêu cầu của quý khách một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Khi cần thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định để điều tra cho một sự việc cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể, đồng thời chúng tôi sẽ lên phương pháp điều tra vấn đề của quý khách một cách hiệu quả nhất.

error: Content is protected !!