Home / Tin tức thám tử / 2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

2 điện thoại iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không? Giải thích và hướng dẫn cách khắc phục tình trạng 2 máy iPhone cùng nhận cuộc gọi một lúc khi có ai đó gọi đến 1 thiết bị và thiết bị khác cũng đổ chuông cùng thời điểm. Đây là 2 vấn đề liên quan đến cuộc gọi ở bài chia sẽ này sẽ được công ty thám tử Đại Thiên giải đáp ngay dưới đây.

2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Trong khi vô tình, hoặc cố ý, hoặc vì lý do nào đó mà các bạn đăng nhập 1 tài khoản iCloud trên nhiều máy khác nhau ( iPhone, iPad, MacBook ), trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười, đặc biệt là các cặp vợ chồng, người yêu… khi cùng sử dụng 1 tài khoản iCloud chung.

Vậy thì, ở đây đặt ra một câu hỏi là, liệu rằng việc đăng nhập 1 tài khoản iCloud trên những thiết bị như iPhone, iPad, MacBook thì có bị đồng bộ những dữ liệu về tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, cuộc gọi, vị trí, hình ảnh, danh bạ, lịch sử duyệt web hay không?

Tất cả những câu hỏi này chúng tôi đã có phân tích, hướng dẫn cụ thể từ trước. Các bạn hãy tham khảo lại bài phân tích dùng chung iCloud xem được những gì để tìm hiểu chi tiết hơn. Còn dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích riêng biệt vấn đề liên quan đến cuộc gọi.

2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Câu trả lời cho vấn đề này là 2 điện thoại iPhone dùng chung tài khoản iCloud không thể nghe được cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, chỉ có thể thấy được số điện thoại đã gọi đến, gọi đi và cuộc gọi nhỡ mà thôi.

Đây là câu trả lời chính xác, tuy sẽ khiến các cặp vợ chồng đang muốn theo dõi nhau thất cảm thấy thất vọng, cũng như các bạn trẻ yêu nhau đang muốn kiểm soát theo dõi cuộc gọi của nhau. Thế nhưng, đó lại chính là câu trả lời chính xác nhất.

Trên thực tế, việc nghe cuộc gọi của người khác là vấn đề vi phạm chính sách quyền riêng tư cá nhân người dùng, mà Apple là công ty luôn đặt vấn đề quyền riêng tư cá nhân cũng như chính sách bảo mật lên hàng đầu, do vậy sẽ chẳng có bất kỳ một lý do nào để Apple bổ sung tính năng nghe cuộc gọi của người khác qua chính ứng dụng của họ phát triển hết.

2 iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Có lẽ, từ bây giờ trở về sau, chúng ta cũng sẽ không bao giờ thấy tính năng nghe cuộc gọi của người khác trên một thiết bị thứ 3 trên các dòng điện thoại cũng như trên iPad của Apple. Do vậy, các bạn cũng không cần phải tìm cách nghe cuộc gọi của người khác qua phương pháp này, bởi vì chỉ tốn thời gian của các bạn mà không mang lại 1 chút hiệu quả nào.

Apple là một trong những thương hiệu luôn đề cao tính bảo mật, tính riêng tư của người dùng, mọi ứng dụng cũng như phần mềm liên quan đến một bên thứ 3 nào đó có sự can thiệp của những hành vi ăn cắp thông tin người dùng cũng như xâm phạm quyền riêng tư bí mật cá nhân đều không được Apple chấp nhận, do vậy những người sử dụng điện thoại iPhone hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng điện thoại của mình.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, việc cài đặt phần mềm hoặc một ứng dụng giả mạo nào đó vẫn có thể thực hiện được, nhưng rất hiếm và rất ít. Và để an toàn nhất khi sử dụng điện thoại, các bạn có thể gỡ bỏ và ngăn chặn các loại phần mềm gián điệp này trên điện thoại iPhone của mình. Vui lòng tham khảo kỹ 2 hướng dẫn cụ thể sau đây:

9 cách chặn phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iPhone, Android

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iPhone và Android

Lưu ý đặc biệt quan trọng: Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo bán các loại sim ghép nghe lén điện thoại, con chip định vị nghe lén cuộc gọi, thiết bị đọc trộm tin nhắn, hack Zalo Facebook, theo dõi điện thoại người khác mà không cần cài đặt hay đụng chạm vào điện thoai người đó, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác từ xa…. Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Như vậy, tới đây các bạn đã giải đáp được câu hỏi cho vấn đề 2 điện thoại iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không rồi phải không nào? Vậy thì, muốn nghe cuộc gọi của người khác thì phải làm như thế nào? Có cách nào nghe lén cuộc gọi của người khác bí mật hay không? Dưới đây, công ty thám tử Đại Thiên sẽ phân tích chi tiết vấn đề này để các bạn hiểu rõ.

Nghe lén cuộc gọi trên điện thoại iPhone bằng cách nào?

Hiện tại, để nghe lén cuộc gọi của người khác thì chỉ có 1 phương pháp duy nhất, đó chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của người muốn nghe lén, ngoài ra không có bất kỳ một cách nào khác.

Thế nhưng, điều đáng tiếc ở đây là các loại phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp này chỉ có thể cài đặt trên những chiếc điện thoại iPhone đã Jailbreak. Thế nhưng, trên thực tế hiện nay việc Jailbreak điện thoại iPhone là tương đối khó khăn, nó lại càng khó khăn hơn nữa nếu chiếc điện thoại iPhone đó không phải chính chủ của bạn.

Bởi vì, yêu cầu để Jailbreak thiết bị iPhone cần rất nhiều thời gian, thao tác rất phức tạp, cần các loại mật khẩu cơ bản, do vậy nếu như chiếc điện thoại đó không phải chính chủ thì chỉ nói về vấn đề thời gian thôi, chúng ta cũng không thể đáp ứng được. ( Thông thường, thời gian để Jailbreak iPhone ít nhất cũng mất vài tiếng đồng hồ )

Nghe lén cuộc gọi trên điện thoại iPhone bằng cách nào?

Hơn nữa, bây giờ Apple đã liên tục tung ra các bản vá lỗ hổng bảo mật, và đến thời điểm hiện tại không thể Jailbreak thiết bị. Do đó, phần mềm theo dõi nghe lén gián điệp điện thoại chỉ thực sự có hiệu quả đối với các dòng điện thoại Android mà thôi.

Hiện nay, để nghe lén điện thoại iPhone của người khác thì chỉ có nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mới có thể nghe lén cuộc gọi trên điện thoại iPhone của người khác. Tuy nhiên, việc ghi âm nghe lén cuộc gọi của người khác cũng phải được thực hiện theo đúng quy trình mà pháp luật quy định.

Những trường hợp nhà mạng ghi âm cuộc gọi sẽ được cung cấp cho công an phục vụ trong quá trình phá án cũng phải tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Những trường hợp công an được theo dõi qua sim là những đối tượng là những tội phạm pháp luật về các hình thức tội phạm có tổ chức, tội phạm về ma túy, tội phạm về chống phá nhà nước…. Được quy định cụ thể theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tới đây, các bạn đã hiểu rõ và tự trả lời cho mình câu hỏi dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không cũng như các vấn đề nghe lén điện thoại iPhone liên quan… Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ bản chất của hình thức này, tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

Nghe lén cuộc gọi trên điện thoại iPhone bằng cách nào?

Theo thám tử Sài Gòn

Công ty thám tử Đại Thiên

error: Content is protected !!