Home / Tin Tức / Đổi mới trong quan hệ tình dục là cách giữ hạnh phúc hiệu quả

Đổi mới trong quan hệ tình dục là cách giữ hạnh phúc hiệu quả

Tôi thực sự sốc khi phát hiện ra chồng mình đã tâm sự với bạn của anh ấy: “Gần đây, tôi quá chán khi ở trên giường cùng vợ mình, đám cưới và cuộc hôn nhân của của tôi đến giờ vẫn ổn, nhưng bây giờ vợ tôi chỉ thích làm những điều đó theo cách truyền thống. Đôi khi tôi chỉ muốn thay đổi đổi cách quan hệ để tìm sự mới mẻ.

Mới đây, một đoạn clip tâm sự về việc chồng muốn ngoại tình xuất hiện chỉ vì lý do chuyện đời sống chăn gối tình dục của vợ chồng ngày càng trở nên nhàm chán. Clip được rất nhiều người quan tâm và được đăng bởi các tờ báo trực tuyến.

Tin tức thám tử tư:

Thám tử tư tại Nha Trang

Thám tử tư tại Vũng Tàu

Thám tử tư tại Tây Ninh

Sau khi đọc tin nhắn mà anh ta gửi cho bạn thân của anh ta, tôi chết lặng, cảm thấy tinh thần hoàn toàn sụp đổ. Linh cảm về tình cảm của vợ chồng không còn mặn mà, nhưng tôi đã cảm thấy mờ nhạt trong một thời gian dài, bây giờ thì rõ ràng. Tôi chẳng cần thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình làm gì nữa, trước đây thì tôi đã từng có ý định đó.

Đổi mới trong quan hệ tình dục là cách giữ hạnh phúc hiệu quả

Thật ra, tôi không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc này, tôi chưa bao giờ học sâu dù tôi đã có gia đình. Tôi nghĩ đàn ông thích chinh phục và luôn chủ động trong trên giường, nên trong tình yêu, tôi gần như để anh ấy hoàn toàn chủ động.

Đổi mới trong quan hệ tình dục là cách giữ hạnh phúc hiệu quả.

Lần đầu tiên là những động tác và tư thế mới, vì vậy cả hai đều cảm thấy hài hòa và khá hài lòng. Nhưng sau mỗi lần quan hệ  theo một số tư thế quen thuộc cũng rất nhàm chán, ham muốn của tôi cũng giảm dần. Khi chồng tôi cần gần gũi, tôi không từ chối, nhưng tôi chỉ muốn nhanh chóng hoàn thành “nhiệm vụ”.

Mặc dù tôi không nói ra nhưng tôi cảm thấy sự bất mãn từ chồng, tần suất quan hệ giữa chúng tôi cũng bắt đầu giảm, anh không còn đam mê tôi như trước. Mặc dù không có cãi vã hay xung đột, nhưng có một khoảng cách giữa hai vợ chồng. Tôi nhận ra nhưng cũng tặc lưỡi vì mệt mỏi với công việc ở cơ quan, công việc nhà và con cái.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sắp xếp lại công việc của mình, sau đó dành thời gian chăm sóc chồng và quan tâm nhiều hơn đến chuyện chăn gối của hai vợ chồng. Cho đến khi tôi đọc tin nhắn của chồng tôi cho bạn anh ấy. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải thay đổi ngay lập tức trước khi quá muộn.

Câu chuyện sinh hoạt đời sống tình dục là nguyên nhân của sự rạn nứt giữa hai vợ chồng, vì vậy tôi quyết tâm tìm cách thay đổi bản thân, tìm học những tư thế khác,  tôi nhờ một số người bạn thân kết hôn, đọc thêm trên báo và facebook. Vô tình nhìn thấy một quảng cáo trực tuyến cho khóa học khá nhạy cảm với chủ đề “Nghệ thuật quyến rũ chồng”.

Tin tức thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thám tử tại Bình Định

Thám tử ở Quảng Nam

Lúc đầu, tôi tự hỏi tại sao chủ đề tế nhị này cũng dạy một khóa học, không hiểu nội dung học tập sẽ là gì. Bản thân tôi cũng khá ngại ngùng nhưng vì nó đúng với tình huống mà tôi đang phải đối mặt, tôi quyết định dừng lại và lấy thông tin để đăng ký.

Và sau đó, tôi đã rất ngạc nhiên với việc chia sẻ khóa học. Qua khóa học tôi đã phá vỡ nhiều thứ, trong cuộc sống của vợ chồng, không phải lúc nào cũng là một người vợ ngoan ngoãn, biết vâng lời và yêu chồng. Nếu chị em chúng ta không coi trọng chuyện tình cảm với chồng, điều đó sẽ xảy ra sớm hay muộn.

Đổi mới trong quan hệ tình dục là cách giữ hạnh phúc hiệu quả

Cần đổi mới trong chuyện sex để tình yêu được thăng hoa

Bản thân tôi trước đây không quan tâm nhiều đến tình huống, cảm giác của chồng về vấn đề đó, nhưng giờ thì khác. Sau khi học được vài ngày, tôi đã học được cách vuốt ve, học được những cách nghịch ngợm nuông chiều như một con mèo, biết làm thế nào để khuấy đầy dục vọng nơi chồng, một thời điểm khác mãnh liệt, đam mê…

Tin tức thám tử tư:

Thám tử tư ở Mỹ Tho Tiền Giang

Thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang

Thám tử Phan Thiết Bình Thuận

Tôi thường yêu cầu chồng đổi gió, khám phá những khách sạn đẹp, buồn chán ở nhà và thích la hét, thích ở bất cứ đâu, trên ghế sofa, trong phòng tắm hay bên cửa sổ .. Chồng tôi phải nói rằng từ sự ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, anh ấy đã rất phấn khích, đến mức anh ấy có thể bị nghiện, cảm giác của một tuần không bị gò bó giống như trời đất.

Bởi nhiều lần tôi thích để anh ấy chết đói, có những lúc anh ấy thèm khát được gần gửi toàn thời gian, chúng tôi cảm thấy yêu và cần nhau nhiều hơn, tinh thần cũng phấn khích hơn. Và đặc biệt tôi thấy chồng tôi thay đổi rất nhiều, hàng ngày anh thường xuyên nhắn tin, điện thoại, thỉnh thoảng lại đến đón tôi đi ăn trong giờ nghỉ trưa, về sớm giúp vợ làm việc gia đình. Những cử chỉ thân mật của chồng khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Mọi người nghĩ gì về khái niệm “làm mới đời sống tình dục hôn nhân”? Theo tôi, nếu chúng ta muốn có một cuộc hôn nhân bền chặt, chúng ta cần cố gắng vun đắp từ cả hai phía. Đổi mới trong tình dục là một cách sưởi ấm tình yêu rất hiệu quả.

Theo thám tử Đà Lạt

error: Content is protected !!