Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ định vị, tìm vị trí số điện thoại của người khác trên bản đồ

Dịch vụ định vị, tìm vị trí số điện thoại của người khác trên bản đồ

Chào các bạn, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone trên toàn quốc, nếu các bạn muốn tìm vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại chính xác

Để có thể xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ thì công ty thám tử Đại Thiên phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ, sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng, cùng với sự hỗ trợ từ những phiên diện khác thì mới có thể dò tìm và lấy được vị trí của một thuê bao di động cụ thể. Dưới đây là các dịch vụ và mức chi phí cho từng dịch vụ của chúng tôi.

1. Dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

1.1. Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại người khác là gì?

Đây là quá trình công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và các phần mềm liên quan đến lấy tọa độ của một thuê bao điện thoại cụ thể, thông qua đó có thể xác định được vị trí của thuê bao đó đang ở đâu trên bản đồ một cách dễ dàng.

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến một số điện thoại như: Điều tra thông tin chính chủ số điện thoại, theo dõi lịch sử nhắn tin và gọi điện của một số điện thoại, và dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu một cách chuyên nghiệp.

Trong số đó, dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại phục vụ cho mục đích tìm người thân bỏ nhà đi được công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tập trung cao độ để cung cấp đến khách hàng vị trí chính xác nhất, từ đó giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được người thân trong gia đình của mình một cách hiệu quả.

Để có thể định vị được vị trí hiện tại của một người nào đó thông qua số điện thoại thì yêu cầu số điện thoại của người đó (người bỏ nhà đi) phải đang còn mở máy và đang còn hoạt động bình thường.

Trong trường hợp số điện thoại tắt máy đã lâu thì không thể định vị, xác định vị trí hiện tại được, mà phải chuyển qua hình thức dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ thông qua việc lấy lịch sử cuộc gọi và tín nhắn của người đó. Cụ thể, mỗi khi người đó phát sinh cuộc gọi đến – đi, nhắn tin đến – đi thì sẽ phát sinh một vị trí của người đó. Ở dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hình thức này.

– Các bạn lưu ý rằng, vị trí khi định vị số điện thoại ở thời điểm hiện tại sẽ không chính xác 100%, mà nó sẽ có sự sai số trong một khoảng cách nhất định. Thông thường, độ sai số dao động trong khoảng bán kính từ 5m – 100m, độ sai số này phụ thuộc vào khu vực mà thuê bao số điện thoại đó ở thời điểm định vị.

– Chi phí dịch vụ định vị dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại ở thời điểm hiện tại: 5 triệu / lần định vị trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính chi phí định vị là 6 triệu / lần lấy tọa độ vị trí. Mức chi phí áp dụng cho các trường hợp định vị số điện thoại nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Thời gian định vị và lấy tọa độ của một thuê bao doa động từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ (Nhanh nhất 30 phút có kết quả và chậm nhất khoảng 2 tiếng đồng hồ, thời gian này được thực hiện trong khoảng thời gian hành chính và cả ngoài giờ hành chính)

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang hỗ trợ định vị tìm vị trí số điện thoại của 3 nhà mạng sau: Viettel, Mobifone, Vinaphone. Đối với thuê bao nhà mạng Vietnamobile, Gmobile (Beeline) thì chúng tôi chưa triển khai.

1.2. Trường hợp cần tìm vị trí số điện thoại của người khác

– Trường hợp vợ, chồng, người yêu, con cái trong gia đình bạn bỏ nhà đi, hoặc các trường hợp khác cần phải định vị người thân đang ở đâu thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất, tránh những trường hợp xấu có thể ảnh hưởng đến người thân trong gia đình bạn.

– Trường hợp con nợ bỏ trốn, hoặc đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn rồi bỏ trốn, hoặc những trường hợp bạn đang cần tìm vị trí của mộ người nào đó vì một sự việc nhạy cảm, các bạn cũng đừng ngần ngại – Hãy gọi đến văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc vì một trường hợp và nhu cầu thực tế nào đó mà cần phải dò tìm vị trí số điện thoại của người khác nhằm xác định vị trí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu các bạn đang gặp phải những trường hợp người thân trong gia đình bỏ nhà đi thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để được hỗ trợ, công ty thám tử Đại Thiên cam kết xác định vị trí một cách nhanh nhất để bạn có thể đi tìm người một cách hiệu quả.

– Quy trình định vị dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone: Đầu tiên các bạn gọi cho công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể –> Các bạn cung cấp chính xác số điện thoại cần định vị cho chúng tôi –> Các bạn thanh toán chi phí dịch vụ cho văn phòng thám tử Đại Thiên –> Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành định vị số điện thoại và gửi vị trí cho các bạn.

2. Dịch vụ tìm vị trí số điện thoại của người khác trong quá khứ

Dịch vụ tìm vị trí số điện thoại của người khác trong quá khứ là gì? Đây là quá trình tra cứu lấy tọa độ và vị trí của một số điện thoại thông qua lịch sử cuộc gọi và nhắn tin của thuê bao đó trong quá khứ gần nhất.

Dịch vụ tìm vị trí số điện thoại của người khác trong quá khứ

– Cụ thể, mỗi khi số điện thoại mục tiêu gọi điện thoại ai, hoặc nhắn tin cho ai, hoặc nhận cuộc gọi đến, hoặc nhận tin nhắn đến thì sẽ phát sinh một vị trí tại thời điểm đó, như vậy dựa vào lịch sử nhắn tin và gọi điện này chúng ta sẽ đi tìm người một cách hiệu quả và dễ dàng.

Để phục vụ cho quá trình tìm người được hiệu quả nhất thì công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ tra cứu và lấy lịch sử cuộc gọi – tin nhắn của thuê bao mục tiêu trong khoảng thời gian 10 ngày gần nhất, dựa vào vị trí trong 10 ngày gần nhất các bạn sẽ biết được người đó đang ở vị trí nào một cách dễ dàng.

Ngoài ra, trong dịch vụ này công ty thám tử Đại Thiên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin khác như: Tất cả số điện thoại và thuê bao mục tiêu đã gọi đến – gọi đi – nhắn tin đến – nhắn tin đi, bao gồm thời gian phát sinh cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi và thời gian phát sinh tin nhắn (kèm vị trí của thuê bao mục tiêu mỗi khi phát sinh tin nhắn và cuộc gọi).

– Chi phí dịch vụ dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại trong quá khứ: Liên hệ để nhận báo giá cụ thể

Thời gian tra cứu lấy vị trí trong quá khứ của một thuê bao thông qua lịch sử nhắn tin, gọi điện dao động từ 1 – 3 ngày làm việc, thông thường trong khỏng thời gian 1 ngày làm việc sẽ có kết quả, tuy nhiên đôi khi do một số tính chất và các vấn đề liên quan khác mà thời gian sẽ lâu hơn.

Để hiểu rõ hơn về hình thức dò tìm vị trí số điện thoại của người khác trong quá khứ, mời các bạn xem chi tiết bảng giá dịch vụ theo dõi vị trí trong quá khứ của người khác qua lịch sử nhắn tin, gọi điện để hiểu rõ hơn.

Các bạn lưu ý, phương pháp theo dõi vị trí trong quá khứ thông qua lịch sử nhắn tin và gọi điện sẽ không có nội dung cuộc gọi, cũng không có nội dung tin nhắn, các bạn lưu ý vấn đề này để tránh lầm tưởng sẽ nghe được cuộc gọi và đọc được nội dung tin nhắn.

Nếu muốn nghe được nội dung cuộc gọi và đọc được tin nhắn thì bắt buộc các bạn phải cài phần mềm theo dõi vào máy của người đó, chỉ có một hình thức duy nhất này, nếu những đối tượng nào quảng cáo không cần cài phần mềm, hoặc cài phần mềm từ xa thì đều là hình thức lừa đảo nhé, các bạn lưu ý để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

Nếu các bạn muốn định vị để dò tìm vị trí số điện thoại của người khác trên bản đồ nhằm mục đích tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc các trường hợp bỏ trốn vì lý do nhạy cảm, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Đại Thiên qua đường đây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

error: Content is protected !!