Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi và nhật ký tin nhắn

Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi và nhật ký tin nhắn

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của người khác bao gồm: Tra cứu số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi, kèm vị trí khi phát sinh các cuộc gọi và tin nhắn.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động thám tử tư theo dõi thu thập bằng chứng và các hoạt động xác minh thông tin, trong đó, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên có hơn 6 năm kinh nghiệm trong công tác điều tra các thông tin số điện thoại và các phần mềm liên quan máy điện thoại di động, và dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác được văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp trong gói dịch vụ điều tra số điện thoại này.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Khi cần kiểm tra lịch sử cuộc gọi của người khác, lấy danh sách cuộc gọi của người khác các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn. Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi trên toàn quốc.

1. Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Dịch vụ kiểm tra lấy danh sách cuộc gọi của người khác là gì? Đây là loại hình dịch vụ tra cứu và in sao kê lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của một số điện thoại cụ thể. Dịch vụ này được công ty thám tử Đại Thiên điều tra các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone, và được cung cấp trên toàn quốc.

– Kiểm tra sao kê lấy danh sách lịch sử số điện thoại gọi đến: Bao gồm tất cả các số điện thoại đã gọi đến, thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi ( tính bằng giây ), và vị trí khi nhận cuộc gọi

– Kiểm tra sao kê lấy danh sách lịch sử số điện thoại gọi đi: Bao gồm tra cứu tất cả những số điện thoại đã gọi đi, thời gian thực hiện cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi thực hiện cuộc gọi đi.

– Kiểm tra lấy danh sách những số điện thoại nhắn tin đến và số điện thoại nhắn tin đi: Bao gồm tất cả các số điện thoại nhắn tin đến và đi, thời gian nhắn tin và nhận tin nhắn, vị trí phát sinh ( Tùy trường hợp )

Với hình thức kiểm tra lấy danh sách cuộc gọi của người khác này phục vụ cho mục đích gì? Như các bạn đã thấy những thông tin về số điện thoại cũng như vị trí khi phát sinh cuộc gọi tin nhắn… Thì việc tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là rất cần thiết và phù hợp cho những trường hợp tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn, tìm người mất tích…

Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi và nhật ký tin nhắn

Khi cần sử dụng dịch vụ tra cứu danh sách cuộc gọi của một số điện thoại bất kỳ phục vụ cho một mục đích cụ thể nào khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, cũng như nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ cụ thể hơn.

2. Chi phí dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác hết bao nhiêu tiền? Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác: Liên hệ trực tiếp. ( Chi phí tùy thuộc vào các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone )

Trong trường hợp các bạn muốn lấy danh sách cuộc gọi trong thời gian dài hơn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về khung thời gian và mức chi phí cụ thể.

– Thời gian tra cứu in danh sách và cung cấp cho khách hàng trong bao lâu? Thời gian tra cứu và in danh sách dao động từ 2 – 3 ngày làm việc, tùy từng trường hợp mà thời gian có thể nhanh hay chậm.

Trên đây là mức chi phí cũng như cách thức làm việc của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi, các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi đến đi của người khác ở các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, các bạn hãy gọi tới công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn cách thức sử dụng dịch vụ cụ thể hơn.

Là công ty thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra xác minh thông tin số điện thoại, công ty thám tử Đại Thiên cung cấp các dịch vụ tra cứu thông tin trên tinh thần rõ ràng, minh bạch và công khai, do vậy các bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ điều tra liên qua của văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên đang hoạt động cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến tra cứu số điện thoại như: Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, định vị vị trí hiện tại của số điện thoại, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tìm số điện thoại qua số chứng minh thư… Dưới đây là các dịch vụ điều tra liên quan khác của văn phòng thám tử Đại Thiên.

1. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại là gì? Đây là hình thức tra cứu các thông tin cá nhân cơ bản của người chủ sở hữu thuê bao di động phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích cụ thể khác nhau.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Các thông tin điều tra chủ sở hữu số điện thoại bao gồm:

– Tra cứu họ và tên chủ nhân số thuê bao di động ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh ),

– Điều tra địa chỉ nhà ( địa chỉ tạm trú, hoặc địa chỉ thường trú theo chứng minh thư, hoặc thẻ căn cước công dân ),

– Tra cứu số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Và một số thông tin khác liên quan đến số sim

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Liên hệ trực tiếp

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại rất cần thiết trong những trường hợp như: Điều tra số điện thoại phá rối, điều tra số điện thoại thường xuyên nhắn tin hăm dọa, bôi xấu nhân phẩm, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách mờ ám, điều tra xác minh thông tin cá nhân lừa đảo qua số điện thoại…

Khi cần kiểm tra thông tin chủ nhân của một số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone cụ thể nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

2. Dịch vụ định vị vị trí hiện tại số điện thoại

– Định vị vị trí hiện tại của số điện thoại là gì? Đây là dịch vụ xác định vị trí hiện tại của một người bằng số điện thoại ( số sim ), và yêu cầu số điện thoại ( số sim đó ) phải đang mở máy. Nếu tắt máy, hoặc đã tháo sim ra khỏi điện thoại thì chỉ có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi tắt máy hoặc tháo sim ra khỏi điện thoại.

Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi và nhật ký tin nhắn

– Định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại có chính xác không? Thông thường, độ chính xác khi xác định vị trí nằm ở mức tương đối, vị trí sau khi định vị có thể lệch trong bán kính từ 150m – 200m. Vị trí lệch xa hay gần tùy thuộc vào khu vực có trạm thu phát sóng di động dày hay thưa.

Như vậy, sau khi định vị chúng ta có thể xác định được chính xác khu vực và khoanh vùng đối tượng trong tổ, phường, xã, ấp, thôn xóm… Với đặc điểm khoanh vùng vị trí này, chúng ta sẽ nhanh chóng xác định được người cần tìm đang ở đâu một cách dễ dàng và hiệu quả.

– Thời gian định vị số điện thoại trong bao lâu? Thông thường, thời gian mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi dò tìm và xác định vị trí của một số điện thoại dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Thời gian định vị từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ nghĩa là gì? Nghĩa là sau khi chốt yêu cầu với khách hàng, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ ngay lập tức bắt tay vào dò sóng tìm vị trí của số điện thoại mục tiêu. Và sau khoảng 1 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ xác định được vị trí của thuê bao đó. Và đó cũng là vị trí hiện tại của số điện thoại mục tiêu này.

– Chi phí định vị số điện thoại hết bao nhiêu tiền? Chi phí định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp

Trên đây là các dịch vụ điều tra thông tin liên quan đến số điện thoại của công ty thám tử Đại Thiên, các bạn khi cần sử dụng dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác cũng như các dịch vụ xác minh thông tin liên quan khác, các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ chi tiết hơn.

error: Content is protected !!