Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ thám tử cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Dịch vụ thám tử cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại của chồng / Vợ, người yêu và người khác dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, các bạn khi muốn cài đặt phần mềm theo dõi trên điện thoại của chồng, vợ, người yêu, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn của người khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Đại Thiên, hoặc gọi qua điện thoại để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại của chồng, vợ, người yêu

Hiện tại nhu cầu muốn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại của người khác là vấn đề tương đối nhạy cảm, trong đó đa phần là vợ chồng muốn kiểm tra điện thoại của nhau để tìm bằng chứng ngoại tình, người yêu muốn xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger của nhau để tìm hiểu các mối quan hệ xung quanh, hoặc các vấn đề theo dõi điện thoại của người khác phục vụ cho công việc, tìm đối tượng bỏ trốn, và tìm kiếm thông tin liên quan khác nhau… Trong đó, vợ muốn kiểm tra chồng là nhiều nhất.

Vậy thì làm thế nào để theo dõi điện thoại của chồng? Câu trả lời là để kiểm tra theo dõi giám sát điện thoại của vợ, chồng thì các bạn phải cài một phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của vợ, chồng bạn, từ đó các bạn có thể theo dõi điện thoại của vợ, chồng bạn một cách bí mật tuyệt đối. Ngoài ra, còn có một số phương pháp khác nữa, dưới đây công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các hình thức này.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại của chồng, người yêu

Liên quan đến hình thức theo dõi điện thoại của người khác ( vợ, chồng, người yêu ) thì hiện nay có rất nhiều phương pháp thực hiện, tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế, tính chất của sự việc cụ thể, các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 phương pháp sao cho hiệu quả và phù hợp với nhu cầu thực tế của các bạn nhất.

Dịch vụ thám tử cài phần mềm theo dõi điện thoại của người khác

1. Dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác là phương pháp giám sát, theo dõi người khác hiệu quả, chuyên nghiệp và bí mật nhất hiện nay, phần mềm gián điệp có nhiều chức năng trong việc giám sát người khác như: Định vị, nghe lén, xem tin nhắn, ghi âm, nghe âm thanh môi trường xung quanh… Tất cả đều bí mật tuyệt đối.

1.1. Chức năng của phần mềm:

– Định vị vị trí hiện tại của điện thoại người khác một cách chính xác 100%

– Ghi âm, nghe lén cuộc gọi đến, cuộc gọi đi 2 chiều của người khác bí mật

– Xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger của vợ chồng, người yêu bí mật

– Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh bằng trình điều khiển micro

– Xem hình ảnh, cảnh vật xung quanh bằng trình điều khiển camera bí mật

– Xem danh bạ, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, hình ảnh trên điện thoại người khác

1.2. Yêu cầu để cài phần mềm:

– Yêu cầu đầu tiên là chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu của bạn phải là điện thoại chạy hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC, Huewe… ). Các dòng điện thoại iPhone đều không thể cài đặt.

Yêu cầu thứ 2 là các bạn phải cầm được điện thoại của người khác ( vợ, chồng, người yêu ) để trực tiếp cài phần mềm vào máy của người đó

– Yêu cầu thứ 3 là các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại của vợ, chồng, người yêu của các bạn để mở khóa và thao tác

– Yêu cầu thứ 4 là điện thoại của vợ, chồng, người yêu các bạn phải được kết nối với 3G, 4G, hoặc wifi ở thời điểm thao tác cài đặt.

1.3. Các lưu ý về phần mềm:

– Thứ nhất, các đối tượng quảng cáo các loại con chip siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng nghe lén đọc trộm tin nhắn đều là lừa đảo

– Thứ 2, các đối tượng quảng cáo dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt phần mềm lên máy có thể nghe lén cuộc gọi, định vị, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook… là hình thức lừa đảo

– Thứ 3, các đối tượng quảng cáo sim ghép nghe lén, định vị đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook người khác cũng là những hình thức lừa đảo.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách sử dụng, chi phí qua bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của công ty thám tử Đại Thiên

2. Dịch vụ định vị số điện thoại của vợ, chồng, người yêu

Định vị số điện thoại người khác là quá trình xác định vị trí hiện tại của một người qua số thuê bao di động mà họ đang sử dụng, hình thức này thường được áp dụng cho các mục đích tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn, tuy tìm con nợ bỏ trốn không chịu trách nhiệm hợp đồng mượn tiền…

Dịch vụ định vị số điện thoại của vợ, chồng, người yêu

2.1. Yêu cầu để định vị SĐT:

– Chỉ định vị được các số điện thoại của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ( các thuê bao của nhà mạng khác định vị sẽ không có độ chính xác cao, sai số rất nhiều )

– Số điện thoại đó phải đang hoạt động ( Sim đang ở trong một máy điện thoại, đang mở nguồn, không kích hoạt chế độ máy bay )

– Đối với trường hợp sim đang nằm trong các dòng điện thoại cục vẫn định vị được, miễn sim điện thoại đang hoạt động

– Đối với trường hợp sim nằm trong SmartPhone thì điện thoại đó không cần phải mở vị trí, chỉ cần sim đang hoạt động bình thường

– Trong trường hợp sim đã tháo ra khỏi máy, hoặc máy điện thoại tắt nguồn ( nghĩa là không còn liên lạc được ) không thể xác định được vị trí hiện tại, chỉ xác định được vị trí ở thời điểm tắt máy, hoặc lấy danh sách vị trí trong quá khứ. Hình thức này chúng tôi sẽ giới thiệu ở mục số 3 phía dưới.

– Độ chính xác khi định vị SĐT: Độ chính xác phụ thuộc vào mật độ các trạm BTS phát sóng di động ở khu vực số điện thoại thời điểm hiện tại, thông thường độ sai số sau khi định vị từ 10 – 300m

– Chi phí định vị số điện thoại: Chi phí định vị số điện thoại người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng công ty thám tử Đại Thiên

3. Dịch vụ thám tử theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn

Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác là quá trình tra cứu tất cả cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi của một thuê bao di động cụ thể, các thông tin bao gồm thời gian thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, vị trí khi phát sinh cuộc gọi, tin nhắn.

Dịch vụ thám tử theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn

– Lấy tất cả lịch sử cuộc gọi đi của người khác: Bao gồm tất cả số điện thoại mà vợ, chồng, người yêu bạn đã gọi đi, kèm thời gian, thời lượng cuộc gọi, vị trí khi thực hiện cuộc gọi.

– Lấy tất cả nhật ký cuộc gọi đến của người khác: Bao gồm tất cả số điện thoại đã gọi đến cho vợ, chồng, người yêu bạn, kèm thời gian nhận cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi nhận cuộc gọi.

– Lấy tất cả lịch sử nhắn tin đến, đi của người khác: Bao gồm tất cả số điện thoại mà vợ, chồng, người yêu bạn đã nhắn tin đi và nhận tin nhắn, kèm thời gian và vị trí khi phát sinh các loại tin nhắn.

– Chi phí dịch vụ theo dõi nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá. Chi phí dịch vụ này tùy thuộc vào từng thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

– Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy danh sách nhật ký cuộc gọi, tin nhắn Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Đại Thiên.

Trên đây là 3 dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu, người khác mà công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp dành cho tất cả quý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, quý khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết hơn.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi thu thập bằng chứng, xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư/căn cước công dân, dịch vụ điều tra mạng xã hội, tìm kiếm thông tin theo yêu cầu… Có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng khi cần thuê thám tử tư điều tra bất kỳ một sự việc nào phát sinh trong cuộc sống, quý khách hãy gọi ngay đến văn phòng thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để nhận các hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất.

 

error: Content is protected !!