Home / Thám Tử Miền Trung / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Nghệ An

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Nghệ An

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Nghệ An giá rẻ uy tín. Trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi ở Vinh, Cửa Lò, Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Nghệ An điều tra theo dõi ngoại tình có thâm niên lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi là công ty thám tử tư được cấp phép hành nghề tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất về nghiệp vụ điều tra mà pháp luật đề ra, chúng tôi hoạt động tuân thủ chính sách bảo mật thông tin một cách tuyệt đối theo đúng chính sách mà pháp luật quy định riêng với ngành nghề đặc thù này.

Dịch vụ thám tử tại Nghệ An, Vinh, Cửa Lò giá rẻ uy tín

Đội ngũ điều tra viên của công ty thám tử tư Đại Thiên là những thám tử tư hàng đầu trong việc theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình, cùng với trang thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn văn phòng thám tử tư tại Nghệ An, Vinh, Cửa Lò chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra những sự việc của quý khách một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất, tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra về sau này do việc ngoại tình gây ra.

Dịch vụ thám tử tại Nghệ An điều tra ngoại tình uy tín

Ngoại tình là một trong những nguy cơ cao nhất dẫn đến tình trạng ly hôn, con cái sống xa cha mẹ, là nguyên nhân hàng đầu của những căn bệnh xã hội nguy hiểm… Vì vậy khi bắt gặp những biểu hiện nơi người thân ngoại tình, mọi người nên tìm cách điều tra làm rõ nhanh chóng, nhằm ngăn ngừa những hệ lụy cũng như tác hại do việc ngoại tình gây ra.

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Nghệ An, Vinh, Cửa Lò điều tra và thu thập chứng cứ một cách chuyên nghiệp. Các bằng chứng được chúng tôi cung cấp với độ rõ nét và chính xác nhất bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và những chứng cứ liên quan khác rõ ràng nhất.

Dịch vụ thám tử tư tại Nghệ An chuyên nghiệp:

– Trong trường hợp người thân quý khách đang ngoại tình trực tiếp, chúng tôi có thể giúp quý khách bắt quả tang ngoại tình một cách hiệu quả nhất.

– Trường hợp người thân quý khách có con riêng, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN để xét nghiệm huyết thống nhằm xác minh sự việc cụ thể.

– Nếu quý khách yêu cầu điều tra thông tin của người thứ 3, các thám tử tư tại Nghệ An của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ điều tra các thông tin liên quan một cách chi tiết, bao gồm: Địa chỉ ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ nơi làm việc, các mối quan hệ xung quanh, và các thông tin liên quan khác…

– Ngoài ra, trong quá trình điêu tra theo dõi đối tượng, chúng tôi sẽ có những thông tin liên quan khác sẽ cung cấp cho quý khách một cách đầy đủ nhất….

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Nghệ An

Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra còn tùy thuộc vào từng nhu cầu và tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có mức giá áp dụng khác nhau. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Nghệ An để quý khách tham khảo.

1. Giá thuê thám tử tại Nghệ An theo ngày:

Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng đối với các hoạt động theo dõi đối tượng hoặc mục tiêu cho 1 ngày theo dõi.

– Các hoạt động dịch vụ điều tra, theo dõi giám sát và lấy chứng cứ theo ngày bao gồm: Thám tử theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, giám sát  học sinh – sinh viên, theo dõi con dâu/con rể tương lai, theo dõi người yêu trước hôn nhân, giám sát nhân viên chủ chốt trong công ty…

– Chi phí thuê thám tử tại Nghệ An 1.500.000 VNĐ đã bao gồm tất cả các khoản phí công tác điều tra, ngoài ra quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh chi phí khác bao gồm: Đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào các nhà hàng sang trọng, quán bar, vũ trường, beer clup, các khu du lịch hoặc những địa điểm nghỉ mát… sẽ phát sinh những khoản chi phí phụ thu.

– Trường hợp quý khách không cần các thám tử tư tại Nghệ An thâm nhập và những địa điểm trên để lấy chứng cứ, chúng tôi sẽ không thâm nhập vào những địa điểm đó và có hướng điều tra thu thập thông tin theo hướng khác, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

2. Chi phí thuê thám tử tại Nghệ An trọn gói:

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại: Từ 3 triệu / SĐT

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký biển số xe: Từ 3 triệu / Biển số xe

– Chi phí dịch vụ điều tra sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin và kê khai tài sản bất động sản: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ thám tử Nghệ An điều tra cung cấp hàng hóa cho cửa hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân mất liên lạc: Từ 10 triệu

– Chi phí dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu nhân phẩm: Liên hệ

Ngoài ra, với thâm niên hơn 12 năm cung cấp dịch vụ thám tử tư, hiện chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng, nếu quý khách cần sử  dụng dịch vụ thám tử tại Nghệ An, Vinh, Cửa Lò để điều tra cho một vấn đề hoặc khúc mắc khác trong cuộc sống, quý khách liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể hơn.

Dịch vụ thám tử tại Nghệ An, Vinh, Cửa Lò giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử tư Vinh, Cửa Lò, Nghệ An uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Nghệ An – Vinh – Cửa Lò điều tra và theo dõi, tuy nhiên không phải công ty nào cũng được cấp phép hoạt động chính thức. Vì vậy trước khi hợp tác với bất kỳ một công ty thám tử tư nào đó, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin pháp lý thật cụ thể.

Bên cạnh việc tham khảo thông tin pháp lý, quý khách cũng nên tìm hiểu về nghiệp vụ điều tra, tìm hiểu chính sách bảo mật thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Nghệ An thật cụ thể nhằm tránh bị lộ thông tin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của quý khách về sau này. Hoặc quý khách cũng có thể tham khảo trước mẫu hợp đồng thuê thám tử của từng đơn vị nhằm có một quyết định đúng đắn và hợp lý nhất.

Tất cả những chia sẽ trên đây của dịch vụ thám tử tại Nghệ An chúng tôi đều là vì trách nhiệm của đơn vị đầu ngành, vì đạo đức và lương tâm nghề nghiệp của chúng tôi. Vì vậy công ty thám tử Đại Thiên chia sẻ bài viết về kinh nghiệm thuê thám tử này để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử tư nhằm tránh tình trạng một số công ty hoạt động không theo quy tắc làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng với lĩnh vực thám tử tư đặc thù này.

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong số các đơn vị được pháp luật chấp nhận trong các hoạt động điều tra và khai thác thông tin tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất mà pháp luật đề ra áp dụng riêng với ngành nghề đặc thù này. Vì vậy chúng tôi tự tin sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Nghệ An đáng tin cậy nhất dành cho quý khách hàng nơi đây nói riêng và ở các tỉnh miền Trung nói chung hiện nay.

Khi bắt gặp bất kỳ một khúc mắc hoặc cần thuê thám tử tư ở Nghệ An để điều tra rõ ràng sự thể, quý khách liên hệ đến công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí về cách thức thực hiện sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

error: Content is protected !!