Home / Tin tức thám tử / Bảng giá thuê hacker đánh sập Facebook, xóa tài khoản vĩnh viễn

Bảng giá thuê hacker đánh sập Facebook, xóa tài khoản vĩnh viễn

Hiện tại khá bất ngờ với nhiều nhu cầu thuê hacker đánh sập Facebook của người khác, xuất phát từ nhiều nhu cầu, tính chất của sự việc cụ thể mà nhiều người phải cần đến dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn nhằm ngăn chặn một số hệ lụy cũng như hậu quả từ những tài khoản mạo danh hoặc tài khoản ảo bôi xấu danh dự và nhân phẩm cá nhân.

Dịch vụ rip nick Facebook, Report khóa Facebook vĩnh viễn

Nhằm đáp ứng nhu cầu report một tài khoản mạo danh tài khoản của các bạn, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ khóa nick Facebook vĩnh viễn dành cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Các bạn chỉ cần gọi điện đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên, hoặc để lại lời nhắn qua Zalo để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Với đội ngũ hacker đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến mạng xã hội, do vậy văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ rip nick Facebook, xóa và khóa tài khoản vĩnh viễn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn

Trước khi đi vào chi tiết, chúng tôi sẽ giải thích các thuật ngữ trong vấn đề thuê hacker đánh sập Facebook của người khác nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính chất của sự việc trong quá trình tiến hành khóa nick Facebook của một người vĩnh viễn.

1. Dịch vụ rip nick Facebook là gì?

Đây là hình thức report một nick Facebook làm cho tài khoản này bị vô hiệu hóa và bị biến mất trên dữ liệu người dùng, hay còn gọi là khóa nick Facebook vĩnh viễn trên hệ thống dữ liệu.

Dịch vụ rip nick Facebook, Report khóa Facebook vĩnh viễn

Để thực hiện công việc report tài khoản mạng xã hội của một người được thành công và nhanh chóng thì yêu cầu đội ngũ hacker đánh sập Facebook đó phải đông đảo, chuyên nghiệp, có các nghiệp vụ về mạng xã hội, có kinh nghiệm trong việc khóa tài khoản mạng xã hội thì mới giúp quá trình Report tài khoản của người khác được thành công thuận lợi.

Report Facebook người khác có bị phát hiện không? Chắc chắn là họ sẽ biết mình đang bị Report tài khoản, tuy nhiên họ sẽ không biết mình đang bị ai Report, khi họ biết mình bị Report cũng là lúc họ bị mất tài khoản, hay nói cách khác khi họ biết cũng chính là khi tài khoản của họ đã bị khóa vĩnh viễn.

Để làm được công việc này cần phải một đội ngũ hacker chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được vấn đề này. Nếu các bạn cần thuê hacker đánh sập Facebook của một người nào đó, các bạn nên chọn những nơi uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả công việc được thuận lợi nhất.

2. Những trường hợp cần rip nick Facebook

– Trường hợp bạn phát hiện ra một tài khoản mạo danh bạn để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác, hoặc mạo danh tài khoản của bạn để thực hiện những công việc trái với đạo đức xã hội.

– Thuê dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn trong trường đối tượng nào đó tạo khoản ảo để bôi xấu danh dự nhân phẩm của bạn, tạo tài khoản ảo để tung tin đồn xấu không có thật về bạn.

– Trường hợp bạn bị mất tài khoản, hoặc bị người khác hack tài khoản của mình nhưng không lấy lại được tài khoản cần thiết phải khóa tài khoản vĩnh viễn nhằm tránh tình trạng bị người khác lợi dụng tài khoản thực hiện các hành vi xấu ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của bạn.

– Trường hợp đối tượng chia sẽ những thông tin bịa đặt không đúng sự thật gây hoang mang dư luận, hoặc trường hợp tài khoản Facebook chia sẽ những tài liệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

– Trường hợp bạn phát hiện ra các trường hợp lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội và bạn có đầy đủ thông tin bằng chứng về hành vi lừa đảo đó cần phải thuê hacker rip tài khoản và đánh sập nick Facebook lừa đảo để ngăn chặn vòi bạch tuộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các cá nhân tổ chức này.

Và những trường hợp cụ thể khác cần phải thuê dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn phục vụ cho một nhu cầu cũng như mục đích chính đáng khác. Các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua Zalo để được hỗ trợ.

3. Dịch vụ report khóa nick Facebook vĩnh viễn

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, hiện tại văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến tài khoản mạng xã hội như: Hack lấy mật khẩu tài khoản, nhận Report tài khoản mạng xã hội , lấy số điện thoại qua tài khoản Facebook….

dịch vụ cho thuê hacker đánh sập facebook vĩnh viễn

Đối với hình thức Report tài khoản mạng xã hội, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ với những hình thức như: Khóa tài khoản cá nhân vĩnh viễn, Report rip hội nhóm công khai và bí mật, hacker đánh sập Fanpage Facebook. Đây là 3 hình thức chủ yếu của loại hình rip tài khoản mạng xã hội.

– Thời gian để các hacker thực hiện công việc Report rip và khóa 1 tài khoản Facebook cá nhân thường dao động từ vài tiếng đồng hồ. Các bạn lưu ý, đây là thời gian khóa tài khoản tạm thời, chưa xóa hoàn toàn.

– Thời gian để xóa tài khoản vĩnh viễn khỏi cơ sở dữ liệu trên hệ thống của Facebook dao động từ 7 ngày làm việc. Trong thời gian bị khóa và chờ để xóa bay mọi dấu vết của tài khoản thì chủ tài khoản không thể đăng nhập vào tài khoản của mình được.

Các bạn cần phân biệt thời gian khóa tài khoản tạm thời và thời gian xóa nick vĩnh viễn. Ở đây thời gian mà các hacker thực hiện công việc khóa tài khoản tạm thời trong khoảng vài tiếng đồng hồ. Và thời gian để xóa tài khoản vĩnh viễn là khoảng 7 ngày.

Trong thời gian bị khóa tạm thời thì chủ nhân nick Facebook đó không thể đăng nhập sử dụng tài khoản của mình để bôi xấu danh dự nhân phẩm của bạn, cũng như không thể tiếp tục lừa đảo hoặc chia sẽ các nội dung không phù hợp khác…

Lưu ý khi muốn thuê hacker đánh sập Facebook người khác

– Thứ nhất, việc thuê dịch vụ rip nick Facebook cá nhân của một người nào đó vì lý do mâu thuẫn thù hằn cá nhân, trả thù riêng tư cá nhân, hoặc các vấn đề khúc mắc cá nhân… Đây là các bạn đang vi phạm nghiêm trọng về mặt tinh thần sống đẹp, bạn cũng sẽ không được bất kỳ một ai hỗ trợ trong vấn đề này.

– Thứ 2, việc thuê hacker để đánh sập một Fanpage Facebook của đối thủ kinh doanh trong trường hợp họ không vi phạm chính quyền sở hữu trí tuệ của bạn, hoặc họ không có dấu hiệu lừa đảo hay đụng chạm gì tới công việc làm ăn kinh doanh của bạn, thì đó là hành vi trả thù trong kinh doanh, chính bạn mới là người chơi bẩn trong kinh doanh, bạn cũng sẽ không được bất kỳ một ai hỗ trợ.

Bạn nghĩ rằng, bạn bỏ ra vài triệu đồng rồi muốn thổi bay tài khoản của bất kỳ một ai cũng được sao? Đồng ý rằng, hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên tất cả những người làm dịch vụ này họ cũng căn cứ vào từng trường hợp cũng như tùy vào tính chất của sự việc của bạn, sau đó xem xét có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không.

Sau khi xem xét tính chất của sự việc, nhu cầu thực tế của bạn, xem xét mối quan hệ tương quan trong sự việc một cách chính đáng, hợp pháp thì tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ rip nick Facebook mới cân đối và cung cấp dịch vụ cho bạn.

Do vậy, các bạn hãy xem xét giải quyết vấn đề mâu thuẫn cũng như giải quyết sự việc trên tinh thần fair play nhằm giúp giải quyết sự việc một cách êm đẹp, tránh làm mất tình cảm nghĩa khí anh em, tránh vi phạm pháp luật cũng như tránh để lại những hậu quả và rắc rối về sau này.

dịch vụ cho thuê hacker đánh sập facebook vĩnh viễn

Bảng giá chi phí dịch vụ thuê hacker đánh sập Facebook

– Chi phí dịch vụ rip nick Facebook cá nhân dao động từ 2.000.000 VNĐ / 1 tài khoản

– Chi phí dịch vụ Report hội nhóm công khai và hội nhóm kín từ 5.000.000 VNĐ / 1 hội, nhóm

– Chi phí dịch vụ thuê hacker đánh sập Fanpage Facebook từ 10.000.000 VNĐ / 1 Fanpage

Trên đây là mức chi phí để các bạn tham khảo, mức chi phí có thể thay đổi phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Tài khoản Facebook đó đã từng bị Report hay chưa? Tài khoản đó đã từng bị khóa tạm thời hay chưa? Hội nhóm với số lượng thành viên bao nhiêu? Fanpage có số lượng thành viên bao nhiêu, thời gian thành lập…

Ở trên là bảng giá chi phí dịch vụ của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để các bạn tham khảo, tùy từng trường hợp cụ thể cũng như tùy thuộc vào từng tính chất của từng nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí sao cho phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất.

Để hiểu rõ hơn về mức chi phí dịch vụ vụ rip Facebook cá nhân, Fanpage, hội nhóm vĩnh viễn, các bạn hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ, hoặc để lại lời nhắn qua Zalo theo số điện thoại để được tư vấn cụ thể về hình thức làm việc của chúng tôi.

dịch vụ cho thuê hacker đánh sập facebook vĩnh viễn

Mọi câu hỏi, khúc mắc, cũng như nhu cầu thuê hacker rip nick facebook cá nhân, Fanpage, hội nhóm… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ giải đáp. Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hỗ trợ giải đáp tư vấn miễn phí 24/24.

error: Content is protected !!