Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber 2020 giá rẻ uy tín

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber 2020 giá rẻ uy tín

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị cung cấp dịch vụ hack Zalo, Facebook 2020 giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dịch vụ thám tử hack tài khoản Zalo, Facebook, Gmail phiên bản 2020 được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp cho khách hàng sử dụng vào những mục đích chính đáng, ngoài ra, nếu quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ để sử dụng những thông tin thu được nhằm vào những mục đích như lừa đảo, tống tiền, đe dọa, bôi xấu nhân phẩm người khác phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam hiện hành.

Dịch vụ thám tử hack Zalo, Facebook, Gmail 2020 là một trong những dịch vụ hot nhất trong thời gian hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội thời gian vừa qua đã không ít lần tư vấn khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ vào những mục đích như để tìm bằng chứng chồng ngoại tình, theo dõi giám sát và điều tra người yêu, theo dõi và điều tra thông tin của đối thủ cạnh tranh trong doanh nghiệp…

Các đơn vị cung cấp dịch vụ hack Zalo, Facebook 2020 uy tín lưu ý, những trườn hợp trên đều vi phạm nghiêm trọng chính sách cũng như vi phạm quy tắc khi hành nghề. Các đối thủ cạnh tranh nhau trong kinh doanh một khi sử dụng những thông tin này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự cũng như công việc kinh doanh của những doanh nghiệp.

Đây là một hình thức cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng nên tạo điều kiện để các doanh nghiệp cạnh tranh một cách lành mạnh, công bằng hơn. Bằng cách không cung cấp dịch vụ hack Zalo, Facebook cho những khách hàng sử dụng dịch vụ cho những trường hợp hack tài khoản của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail 2020 uy tín

Như chúng tôi đã nói ở trên, công ty thám tử Đại Thiên chỉ cung cấp dịch vụ cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ vào những mục đích cũng như công việc chính đáng. /khách hàng khi sử dụng dịch vụ hack tài khoản Zalo của chúng tôi phải cam kết không sử dụng các thông tin lấy được vào những mục đích lừa đảo, tống tiền, hạ thấp danh dự doanh nghiệp đối thủ…

1. Bảng giá dịch vụ thám tử hack Zalo, Facebook 2020

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp dịch vụ dành cho khách hàng là cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp phục vụ vào từng nhu cầu và mục đích khác nhau. Tùy từng tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có sự can thiệp cụ thể nhất.

Hack zalo bao nhiêu tiền? Bảng giá chi phí thuê hacker lấy mật khẩu Zalo Facebook hiện nay dao động từ 10.000.000 – 150.000.000 VNĐ / tài khoản. Dưới đây là bảng giá chi phí dịch vụ của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên, tùy từng trường hợp cụ thể mà mức chi phí sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

– Thực hiện lấy lại mật khẩu đã quên của tài khoản chủ nhân: Trường hợp này tự cá nhân thực hiện

– Khôi phục tài khoản Zalo chủ nhân đã bị khóa vì tính năng bảo mật: 30.000.000 VNĐ / 1 tài khoản.

– Khôi phục các tin nhắn quan trọng trên tài khoản chủ nhân đã bị xóa: Từ 10.000.000 VNĐ. ( Yêu cầu chúng tôi sử dụng máy điện thoại của bạn khoảng từ 4 – 5 tiếng đồng hồ )

– Đăng nhập tài khoản Zalo người khác trên điện thoại của bạn và theo dõi bí mật về sau: 35.000.000 VNĐ ( Đây là trường hợp hack và đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 máy điện thoại: 1 tài khoản ở máy người kia, và 1 tài khoản ở máy điện thoại của bạn. Trường hợp này người kia nhắn tin gì cũng sẽ tự động chuyển qua tài khoản ở máy điện thoại của bạn )

– Hack và tải về tất cả tin nhắn trên Zalo của người khác từ khi tạo tài khoản đến nay: 150.000.000 VNĐ. ( Chúng tôi là đơn vị hack tài khoản theo yêu cầu của bạn, sau đó in tất cả các đoạn tin nhắn từ trước đến nay của tài khoản đó, và giao cho các bạn )

– Đăng nhập trên máy tính và theo dõi bí mật về sau này: Đã có hướng dẫn miễn phí, tham khảo cách đọc trộm tin nhắn Zalo

– Định vị vị trí hiện tại của tài khoản Zalo, Facebook, Gmail bất kỳ: Tùy trường hợp cài đặt tài khoản cụ thể.

– Thực hiện khóa vĩnh viễn tài khoản của một đối tượng lừa đảo: Tùy trường hợp cần xác minh rõ ràng

– Thực hiện các yêu cầu chính đáng khác của khách hàng: Liên hệ để biết thêm chi tiết

2. Cam kết và lưu ý khi hack tài khoản Zalo, Facebook

Khi sử dụng dịch vụ hack tài khoản Zalo chủ nhân, hack và lấy mật khẩu tài khoản mạng xã hội của người khác, hack lấy mật khẩu để đăng nhập trên thiết bị khác và theo dõi bí mật… Khách hàng phải cam kết với chúng tôi những vấn đề sau đây:

– Không lấy những thông tin khi hack được sử dụng vào các công việc như lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản của người khác, tống tiền chủ nhân, bôi xấu nhân phẩm của người khác.

– Không được sử dụng những thông tin thu được để bôi xấu danh dự công ty, tổ chức, doanh nghiệp, hạ thấp uy tín công ty đối thủ, gây bất lợi cho doanh nghiệp đối thủ.

– Không sử dụng những thông tin thu được để kiện tụng, tránh chấp khác, những thông tin thu được chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị về mặt pháp lý.

– Và những yêu cầu, cam kết khi sử dụng dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail trong biên bản, hợp đồng dịch vụ khi sử dụng sẽ được chúng tôi nêu rõ ràng, chi tiết và cụ thể nhất.

Lưu ý: Những thông tin thu được chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thông tin khi sử dụng dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail đều không có giá trị pháp lý, mọi vấn đề liên quan đến pháp lý công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail

Nhận hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber 2020

Thám tử Đại Thiên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình và các dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, các bạn khi muốn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, hoặc sử dụng các dịch vụ điều tra xác minh thong tin khác, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư có hệ thống chi nhánh mạng lưới phủ rộng khắp, chúng tôi hiện có những văn phòng cung cấp dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail cũng như cung cấp những dịch vụ điều tra xác minh thông tin khác uy tín chuyên nghiệp  trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hack Zalo, Facebook cho những mục đích chính đáng, quý khách hàng liên hệ ngay với công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Chúng tôi có đội ngũ thám tử tư trực tư vấn điện thoại miễn phí 24/24 vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình, hoặc những dịch vụ điều tra khác, quý khách đừng ngần ngại – Hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bất kể quý khách có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn một cách cặn kẽ, chi tiết và cụ thể nhất. Mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Thám tử Đại Thiên là công ty hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và khai thác thông tin chuyên nghiệp, tính đến nay, chúng tôi đã hoạt động được hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, hiện tại chúng tôi đang sở hữu đội ngũ điều tra viên lành nghề, hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp, trang thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tự hào là công ty thám tử tư cung cấp các dịch vụ điều tra cũng như dịch vụ hack Zalo Facebook chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber giá rẻ uy tín

Là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật Việt Nam cấp giấy phép hành nghề, hơn ai hết công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi ý thức được trách nhiệm đầu ngành thám tử tư, vì vậy chúng tôi làm việc luôn tuân thủ cách chính sách bảo mật tin khách hàng một cách nghiêm túc nhất, cùng với nghiệp vụ được chúng tôi quan tâm đào tạo bài bản một cách chuyên nghiệp, chắc chắn mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Đại Thiên thực hiện một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Thực hiện thám tử Vũng Tàu

Văn phòng thám tử Đại Thiên

error: Content is protected !!