Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ xác minh, thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự cho luật sư

Dịch vụ xác minh, thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự cho luật sư

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chứng cứ giúp luật sư, tìm kiếm xác minh và thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự cho văn phòng luật sư là dịch vụ đặc biệt, dịch vụ này ban đầu được văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên nghiên cứu, thiết kế dành riêng cho các văn phòng luật sư nhằm thu thập các thông tin bằng chứng liên quan đến vụ án phục vụ cho quá trình tố tụng tại tòa án được hiệu quả nhất.

Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ giúp luật sư trong tố tụng dân sự

Điều tra thông tin bằng chứng phục vụ cho quá trình tố tụng là điều vô cùng cần thiết mà bất kỳ một luật sư chuyên nghiệp nào cũng áp dụng, do vậy các văn phòng luật sư thường hợp tác với các thám tử tư để điều tra, thu thập các thông tin chứng cứ nhằm phục vụ cho quá trình tố tụng bảo vệ quyền lợi cho thân chủ được hiệu quả hơn.

Các văn phòng luật sư thường hợp tác với công ty thám tử Đại Thiên trong những trường hợp sau: Theo dõi đối tượng liên quan vụ án nhằm thu thập các thông tin chứng cứ liên quan, điều tra các thông tin liên quan đến tài sản, các mối quan hệ, và các thông tin khác theo yêu cầu của văn phòng luật sư…

1. Dịch vụ điều tra chứng cứ giúp văn phòng luật sư

1.1. Điều tra thu thập chứng cứ là gì?

Đây là quá trình mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sửu dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan để điều tra, thu thập các thông tin liên quan của các đối tượng liên quan trong vụ án một cách chuyên nghiệp nhất, các thông tin chứng cứ do văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên điều tra và cung cấp bảo đảm tính chính xác, tin cậy, rõ ràng và có giá trị hợp pháp tại tòa án.

Điều tra thu thập chứng cứ cho luật sự là gì?

Các thông tin chứng cứ bao gồm: Hình ảnh, video clip, bản ghi âm, các tài liệu liên quan đến vụ án…. được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp một cách rõ ràng, chính xác và đầy đủ.

Với những loại tài liệu có tính hợp pháp đáp ứng được tính chất nhìn được, nghe được, đọc được” này, công ty thám tử Đại Thiên tin chắc rằng sẽ hỗ trợ các văn phòng luật sư một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong quá trình tố tụng, cũng như trong quá trình giải quyết, hòa giải và thỏa thuận có điều kiện giữa các bên liên quan.

Với thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động điều tra xác minh, thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự cho văn phòng luật sư, công ty thám tử Đại Thiên tự tin sẽ là đơn vị đáp ứng nhu cầu cũng như tính chất của sự việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

1.2. Dịch vụ điều tra xác minh, thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự cho văn phòng luật sư

Với thâm niên hơn 12 năm trong lĩnh vực điều tra cung cấp thông tin, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra xác minh, thu thập chứng cứ cho các văn phòng luật sư phục vụ trong tố tụng dân sự uy tín và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi hỗ trợ các văn phòng luật sư những vấn đề cơ bản dưới đây.

Điều tra xác minh, thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự cho luật sư

– Theo dõi các đối tượng liên quan vụ án để thu thập các thông tin chứng cứ

– Điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng các đối tượng liên quan

– Điều tra tài sản cá nhân bất động sản của các đối tượng liên quan trong tố tụng

– Điều tra xác minh tài sản ở ngân hàng ( xác minh số dư hiện có ) của các đối tượng liên quan

– Điều tra thông tin tài sản thế chấp, các loại tài sản được ngân hàng bảo lãnh cho vay

– Điều tra các mối quan hệ xung quanh của các đối tượng liên quan vụ án

– Điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ theo yêu cầu luật sư.

Trên đây là các hoạt động cơ bản mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên thường hợp tác với các văn phòng luật sư, ngoài ra công ty thám tử Đại Thiên hoạt động điều tra mở rộng, do vậy quý luật sư khi có bất kỳ một yêu cầu nào khác trong việc điều tra xác minh thông tin chứng cứ trong tố tụng dân sự, quý luật sư hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tận tình nhất.

1.3. Chi phí thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư

Chi phí thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư là bao nhiêu? Chi phí dịch vụ này không có tính cố định, chi phí còn phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của văn phòng luật sư, do vậy để biết chính xác mức chi phí, quý luật sư hãy gọi tới công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra minh bạch, thẳng thắn và rõ ràng ngay từ đầu, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên là đơn vị luôn rõ ràng trong chi phí thu thập chứng cứ cho các văn phòng luật sư cụ thể ngay từ đầu.

Tuy nhiên, vì là lĩnh vực đặc thù, chi phí điều tra xác minh, thu thập chứng cứ trong tố tụng dân sự còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Thời gian, loại thông tin cụ thể, đối tượng điều tra cụ thể… Do vậy, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi không thể đưa ngay mức chi phí cho loại hình dịch vụ này.

Để hiểu rõ hơn về chi phí thu thập chứng cứ cho các văn phòng luật sư, quý luật sư hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, công ty thám tử Đại Thiên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

2. Kỹ năng thu thập chứng cứ cho luật sư chuyên nghiệp

Điều tra thu thập chứng cứ cho các văn phòng luật sư phục vụ trong quá trình tố tụng là vấn đề phức tạp và có tính nhạy cảm, do vậy để đáp ứng được tính chất công việc phức tạp này đòi hỏi các thám tử tư tham gia quá trình điều tra thu thập chứng cứ phải thực sự chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được tính chất này.

Kỹ năng thu thập chứng cứ cho luật sư chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị có đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, và các cộng sự đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, tất cả đều đã được trãi qua quá trình đào tạo, huấn luyện và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra đặc thù, do vậy công ty thám tử Đại Thiên chắc chắn sẽ làm hài lòng các văn phòng luật sư một cách tốt nhất

Hơn hết, tất cả đội ngũ điều tra viên của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi là những  người có tâm huyết với nghề, có trách nhiệm với công việc và có tinh thần học hỏi không ngừng, nhằm đáp ứng nhu cầu sự việc ngày càng phức tạp và yêu cầu cao, tất cả đều quy chung vào mục đích là phục vụ quý khách một cách hiệu quả nhất.

Với phương trâm hoạt động luôn lấy quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, toàn thể đội ngũ nhân thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên luôn nổ lực cố gắng làm việc một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại thông tin hiệu quả nhất cho khách hàng, giúp khách hàng của mình giải đáp các nghi vấn cũng như phục vụ cho quá trình tố tụng một cách hiệu quả nhất.

Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất, mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra xác minh, thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư trong tố tụng dân sự, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Văn phòng thám tử Đại Thiên chân thành cảm ơn quý luật sư, các cộng sự và các đơn vị điều tra đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, và để đáp lại niềm tin đó, công ty thám tử Đại Thiên sẽ cố gắng học hỏi và nổ lực hơn nữa để phục vụ quý khách một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tận tình nhất.

 

error: Content is protected !!