Home / Khám Phá / Tự đấm mình một cái, nếu mình ngất thì mình yếu hay khỏe?

Tự đấm mình một cái, nếu mình ngất thì mình yếu hay khỏe?

Tự đấm mình một cái, nếu mình ngất thì mình yếu hay khỏe? Giả sử nếu tự đấm mình một cái, nếu mà mình ngất đi thì do là mình quá khỏe hay do mình quá yếu? Đây có lẽ là một câu hỏi và là một trường hợp tương đối hài hước nhưng cũng khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ về câu hỏi này.

Giả thuyết 1 – Do bạn quá khỏe: Vì bạn khỏe mới tạo ra được một lực đám mạnh đến mức ngất xỉu. Thế nhưng, nếu bạn quá khỏe thì sao lại không chịu được lực của cú đấm do chính mình tạo ra? Do đó đáp áp phải là do bạn quá yếu mới không chịu được cú đấm do mình tạo ra chứ?

Giả thuyết 2 – Do bạn quá yếu: Do bạn quá yếu vì không chịu được lực của một quả đấm. Nhưng ngược lại, lực của quả đấm đó do ai tạo ra? Cũng do chính bạn tạo ra một lực rất mạnh mới khiến bạn ngất đi. Do đó, đáp án phải là bạn quá khỏe chứ nhỉ?

Tự đấm mình một cái, nếu mình ngất thì do mình khỏe hay yếu?

Tự đấm mình một cái, nếu mình ngất thì do mình khỏe hay yếu?

Tự đấm mình một cái, nếu mà mình ngất thì là do mình quá yếu hay do mình quá khỏe? Đây là trường hợp xoắn nhau rất đau đầu đối với nhiều người, câu hỏi đau não cũng tương tự như câu hỏi con gà có trước hay quả trứng có trước? Vậy đáp áp của câu hỏi này là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

Câu trả lới chính xác phải là do bạn quá khỏe, vì một đứa bé 1, 2 tuổi có tự đấm hết sức cũng không thể nào mà đứa trẻ đó ngất đi được. Đối với người lớn tỉ lệ ngất lại cao hơn, điều này đang chứng minh bạn càng khỏe thì khả năng ngất của bạn càng cao.

Hơn nữa, nếu một người đang ốm, bị bệnh nếu tự đấm mình thì khả năng tự ngất sẽ rất thấp vì lực quá nhỏ, nhưng nếu một người khỏe mạnh bình thường tự đấm mình thì khả năng tự ngất cao hơn do lực của quả đấm rất mạnh.

Tới đây thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi hóc búa này rồi! Nếu còn cách giải thích nào khác và chính xác hơn, hãy cùng công ty thám tử Sài Gòn thảo luận để có được câu trả lời chính xác và hoàn hảo nhất nhé!

error: Content is protected !!