Home / Tin tức thám tử / Công ty thám tử tại TPHCM giá rẻ | Giá thuê thám tử ở Sài Gòn

Công ty thám tử tại TPHCM giá rẻ | Giá thuê thám tử ở Sài Gòn

Công ty thám tử TPHCM giá rẻ | Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín | Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM 2019 | Văn phòng thám tử Sài Gòn giá rẻ uy tín.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng thám tử Sài Gòn hoạt động cung cấp các dịch vụ điều tra và theo dõi với nhiều cách thức và mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp trong điều tra. Vì vậy, khi cần thuê thám tử tư TPHCM giá rẻ, quý khách nên tham khảo những tiêu chí đánh giá một công ty thám tử Sài Gòn uy tín cụ thể do công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đúc kết trong suốt hơn 12 năm hoạt điều tra Tại Đây.

Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư Sài Gòn uy tín lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát tính đến nay đã được hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang sở hữu đội ngũ thám tử tư tại TPHCM đông đảo và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiệt huyết trong lĩnh vực điều tra theo dõi và tìm kiếm thông tin, luôn được văn phòng thám tử Sài Gòn đào tạo các kỹ năng điều tra một cách chuyên nghiệp, được chúng tôi trang bị các loại thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

Công ty thám tử tại TPHCM giá rẻ | Giá thuê thám tử ở Sài Gòn

Công ty thám tử TPHCM giá rẻ uy tín

Là đơn vị trú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty thám tử Đại Thiên liên tục tuyển chọn và đào tạo những nghiệp vụ điều tra theo dõi chuyên sâu cho từng điều tra viên một cách nghiêm túc, tất cả đều đã trãi qua các khóa học nghiệm vụ và trãi qua những đợt tập huấn nghiêm khắc nhất, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề nhất.

Bên cạnh việc trú trọng vào đầu tư nghiệp vụ cho các nhân viên của mình, công ty thám tử Đại Thiên còn quan tâm đến sợ hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị thám tử tinh vi. Chúng tôi luôn luôn cập nhật các trang thiết bị trinh thám hiện đại nhất phục vụ trong quá trình điều tra và theo dõi đối tượng nhằm thu thập các thông tin cụ thể chính xác và rõ nét nhất.

Bên cạnh đó, Đại Thiên còn là một công ty thám tử TPHCM giá rẻ hoạt động uy tín. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra và theo dõi có mức chi vừa phải phù hợp với từng nhu cầu thực tế của khách hàng nhất. Điều đó giúp khách hàng của Đại Thiên tiết kiệm được các khoản chi phí một cách tốt nhất.

Đại Thiên là công ty thám tử TPHCM giá rẻ hoạt động luôn luôn minh bạch và công khai, chúng tôi luôn minh bạch và rõ ràng mọi khoản chi phí cụ thể ngay từ ban đầu, điều này giúp quý khách hàng có thể biết trước được số tiền mà mình sẽ thanh toán cho từng sự việc thực tế. Mời quý khách tham khảo bảng giá thuê thám tử tư TPHCM chính thức công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Công ty thám tử tại TPHCM giá rẻ | Giá thuê thám tử ở Sài Gòn

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát để lấy thông tin chứng cứ uy tín, công ty thám tử Sài Gòn Đại Thiên luôn luôn minh bạch mọi khoản chi phí, các khoản phụ thu cũng như các chi phí phát sinh đều được chúng tôi nêu rõ và minh bạch ngay từ đầu. Ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận ban đầu ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một số tiền nào khác nữa.

1. Giá thuê thám tử tư TPHCM theo ngày:

– Giá thuê thám tử tư điều tra, theo dõi để lấy chứng cứ ngoại tình: Từ 1 triệu / Ngày

– Giá dịch vụ theo dõi giám sát lịch trình học tập của học sinh, sinh viên: Từ 1 triệu / Ngày

– Giá dịch vụ theo dõi, điều tra và giám sát người yêu trước hôn nhân: Từ 1 triệu / Ngày

– Giá dịch vụ theo dõi, điều tra và thu thập bằng chứng con dâu, con rể ngoại tình: Từ 1 triệu / Ngày

– Giá dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp: Từ 1 triệu / Ngày

– Giá dịch vụ theo dõi và điều tra thông tin của đối tác trong kinh doanh: Từ 1 triệu / Ngày

– Giá dịch vụ thám tử điều tra khai thác các thông tin của đối thủ cạnh tranh: Từ 1 triệu / Ngày

2. Giá thuê thám tử tư tại Sài Gòn trọn gói:

– Giá dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động: Từ 5 triệu

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin biển số xe oto, xe máy: Từ 3 triệu

– Giá dịch vụ thám tử tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 10 triệu

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người cụ thể: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ lấy mẫu ADN bí mật xét nghiệm huyết thống: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra, sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra, tìm nơi cung cấp hàng hóa của cửa hàng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát theo yêu cầu: Liên hệ trực tiếp

Công ty thám tử tại TPHCM giá rẻ | Giá thuê thám tử ở Sài Gòn

Văn phòng thám tử tư Sài Gòn giá rẻ uy tín

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, từ đó mà văn hóa ứng xử trong gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh chúng ta cũng thay đổi. Theo nhiều cách khác nhau, xung đột xung quanh chúng ta có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi. Để giải quyết những xung đột đó một cách suôn sẻ. Do đó công ty thám tử Đại Thiên được thành lập nhằm giúp mọi người giải quyết những khúc mắc và phát sinh bí ẩn trong cuộc sống hiện đại.

Công ty thám tử tư Đại Thiên đặt trách nhiệm của mình với công việc và với khách hàng lên hàng đầu, do đó Đại Thiên luôn làm việc một cách nghiêm túc và nhiệt tình, từ đó thu thập được những thông tin bằng chứng rõ nét và chi tiết nhất, giúp khách hàng của Đại Thiên giải đáp được những thắc mắc và nghi ngờ một cách chính xác và nhanh chóng.

Với thâm niên hoạt động thám tử tư hơn 12 năm kinh nghiệm, công ty thám tử Đại Thiên tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều tra bám sát vào nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp, nhanh chóng, an toàn, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí, sự uy tín và tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Khi hợp tác điều tra, quý khách sẽ trực tiếp cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, tính minh bạch và rõ ràng trong hợp đồng, cùng với đó là một bảng giá dịch vụ thám tử hợp lý, chắc chắn Đại Thiên sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà quý khách đang cần sử dụng, quý khách liên hệ đến văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách liên hệ qua số điện thoại 0934.169.234 để chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

error: Content is protected !!